ผมแห้งเสียดูแลง่ายๆ เคล็ดลับที่ควรรู้

แน่นอนว่าคุณจะต้องสรรหาสารพันเคล็ดลับผมสวย เพื่อทำให้ผมของคุณสวยกันอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เรามีเคล็ดลับผมสวยเพื่อสาวๆผมแห้งโดยเฉพาะมาฝากกัน ส่วนสาวผมมันไม่ต้องน้อยใจน้าเพราะกระทู้หน้าเราจะมีวิธีแก้ผมมันมาฝากกันอย่างแน่นอนค่า

สระผมด้วยน้ำเย็น

เคล็ดลับผมสวยง่ายๆ ที่เริ่มได้ทันทีอย่างสระผมด้วยน้ำเย็น เป็นวิธีที่หลายคนนึกไม่ถึงเลยค่ะ การสระผมด้วยน้ำเย็นนั้นดีกว่น้ำร้อนอย่างเห็นได้ชขัดเลยเพราะน้ำเย็นจะช่วยกระตุ้นเปลือกผมได้ดีกว่า และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผมได้ดีกว่าน้ำร้อนนั่นเอง

นวดหนังศีรษะเป็นประจำ

การนวดหนังศีรษะบ่อย ๆ ก็เป็นอีกเคล็ดลับที่แฝงอยู่ค่ะ การนวดหนังศีรษะจะเป็นการกระตุ้นหารไหลเวียนของเลือดได้สุดยอดมาก ๆ เมื่อเลือดไหลเวียนดี รากผมของเราก็จะแข็งแรงมากขึ้น ทำให้ผมของเราไม่หลุดร่วงง่าย

ดูแลผมด้วยน้ำมันบํารุงผม

การใช้น้ำมันบํารุงผมก็เป็นอีกขั้นตอนที่สำคัญของการดูแลผมสำหรับคนผมแห้งค่ะ เพราะการใช้น้ำมันบํารุงผม จะมีส่วนช่วยในการดูแลเส้นผมได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งบำรุงเข้าไปถึงรากผม และยังช่วยดูแลผมภายในให้ดูเรียบตรง ไม่แห้งแตกอีกด้วยค่ะ อย่าง Go hair sheep oil ออยใส่ผมที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการดูแลผม เข้าไปช่วยบำรุงผมอย่างล้ำลึก ให้ผมของคุณแลดูมีน้ำหนัก บอกลาผมแห้งได้เลยค่า

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขอบคุณที่มาแชร์น้าา