ตกขาวมีกลิ่นคาวเหมือนกลิ่นน้ำปลา เสี่ยงเป็นโรคอะไรหรือเปล่า

ช่วงนี้มีอาการคันน้องสาว และตกขาวเยอะมากค่ะ ลองดมดูแล้วได้กลิ่นเหมือนน้ำปลาเลยค่ะ สงสยว่าแบบนี้เป็นอะไรคะ หรือเป็นกลิ่นปกติของน้องสาวอยู่แล้ว

น่าจะมีการติดเชื้อค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ
5 ต.ค. 2564 เวลา 11:28 น.
5 ต.ค. 2564 เวลา 18:54 น.
ปักค่ะ ของเรามีกลิ่นคาวน้ำปลาเหมือนกัน กลิ่นแรงมากขนาดใช้สบู่เหลวล้างจิมิ๊ยังไม่หาย TT เครียด
6 ต.ค. 2564 เวลา 9:53 น.
ติดเชื้อแบคทีเรียแล้วล่ะแบบนี้ เคยเป็นเหมือนกัน ต้องซื้อยาสอดใช้ ถ้าถามยี่ห้อเราแนะนำ Neo-Penotran Forte ตัวนี้รักษาเชื้อครอบคลุมเลย สอดไปครบ 7 วันหายแน่นอนค่ะ
8 ต.ค. 2564 เวลา 10:22 น.
ยังดีนะแค่กลิ่นน้ำปลา เคยเจอเพื่อนร่วมงานกลิ่นเหมือนปลาร้าเลย จะเป็นลม ต้องสะกิดให้เขาไปซื้อยาสอดมาใช้ ดีนะที่สนิทกัน
8 ต.ค. 2564 เวลา 14:21 น.
ควรไปหาหมอ
8 ต.ค. 2564 เวลา 15:40 น.
พบแพทย์
9 ต.ค. 2564 เวลา 11:24 น.
ล้างน้องสาวด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียว เช็ดให้สะอาดทุกครั้ง แล้วก็ใช้ยาสอดค่ะ ถ้าเอาดีๆหน่อยก็นีโอเพโนทรานฟอร์ท ป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำด้วย

11 ต.ค. 2564 เวลา 10:39 น.
ควรไปพบแพทย์
12 ต.ค. 2564 เวลา 15:37 น.
หากมอเลยจ้า
12 ต.ค. 2564 เวลา 19:08 น.
ไม่ได้เป็นโรคร้ายแรงหรอกค่ะ มันเป็นอาการที่น้องสาวเราติดเชื้อแบคทีเรีย ผู้หญิงเกือบทุกคนเคยเป็น เพราะว่าน้องสาวเรามันเป็นกรดอ่อนๆ การติดเชื้อแบคทีเรียเลยง่าย ต้องดูแลทำความสะอาดดีๆค่ะ
18 ต.ค. 2564 เวลา 11:06 น.
ไม่ปกตินะค้า อันนี้คือ จิมิ ติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ หาหมอให้หมอจ่ายยาให้ก็ได้ แต่ของเราเคยเป็นแล้วไปให้เภสัชกรจ่ายยาค่ะ เป็นเม็ดๆยาสอดของนีโอเพโนทรานฟอร์ทใช้ติดต่อกันไม่นาน ก็หายเหม็นแล้วค่า
18 ต.ค. 2564 เวลา 11:53 น.