สองปัญหาคู่สาวไทย ลดผมร่วง + แก้ผมมัน เพื่อเส้นผมที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้หญิงที่มีปัญหาผมมันมักจะเจอเป็นหาผมร่วงร่วมด้วย หลายคนอาจไม่เคยสังเกตมาก่อนว่า ผมยิ่งมันมาก ยิ่งขาดหลุดร่วงได้ง่าย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปหาทางออกของปัญหา หาวิธีดูแลผม แก้ผมมัน ลดผมร่วง

จริงหรือ ? ที่ผมมันมากไปทำให้ผมร่วงได้ง่าย

สามารถตอบได้อย่างชัดเจนเลยค่ะว่าผู้หญิงที่มีปัญหาเส้นผมมันหนักมาก ๆ อาจทำให้เกิดปัญหาผมร่วงได้ง่าย ๆ เลย โดยสาเหตุเกิดจากน้ำมันที่ผลิตออกมาจากหนังศีรษะที่มากเกินไปจนเกิดปัญหาไขมันไหลเวียนอยู่ในบริเวณรากผมเป็นจำนวนมากจนเข้าไปเบียดเสียดเส้นเลือดที่ลำเลียงเลือดมาหล่อเลี้ยงยังบริเวณรากผม จนเป็นเหตุให้บริเวณรากผมขาดออกซิเจนและเลือด

วิธีดูแลผมเพื่อแก้ผมมัน ป้องกันผมร่วงในเบื้องต้น คือการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่เหมาะสม โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีซิลิโคน หรือสารเคมีอันตรายที่ทำให้เกิดการอุดตันบริเวณหนังศีรษะ โดยควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างเซรั่มบำรุงผมและแชมพูจากโกแฮร์เพราะเน้นการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และไม่มีซิลิโคนเป็นส่วนผสม

วิธีดูแลผม ลดผมมัน แก้ผมร่วงได้เห็นผล

หลายคนคงอยากได้วิธีการดูแลผมเพื่อลดปัญหาผมมัน พร้อมแก้ปัญหาผมร่วงในคราวเดียวแล้วใช่มั้ยเอ่ย โดยเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอย่างแชมพูลดผมมันและเซรั่มบำรุงผม เพื่อแก้ผมร่วง จาก Go Hair มาฝาก โดยมาดูกันว่าทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้มีดีอย่างไร ตามมาได้เลยค่ะ

1.แชมพู Go Hair Anti Hair Loss Shampoo

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่สามารถลดผมมันได้ดีมากจริง ๆ และเป็นวิธีการดูแลผมที่ง่ายแสนง่ายเพียงแค่หยิบ Go Hair Anti Hair Loss ขวดนี้ใส่ตระกร้าแล้วจ่ายเงินก็พร้อมกู้ผมมัน แก้ผมร่วงได้ง่ายดาย โดยแชมพูของเราสามารถลดผมขาดหลุดร่วง และหนังศีรษะมัน ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน พร้อมบำรุงทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ เปลี่ยนผมที่เคยมัน ให้เบาสบายมากยิ่งขึ้น

2.เซรั่มบำรุงผม Go Hair Neo Serum

คืนความแข็งแรงด้วยเซรั่มยอดนิยมจากโกแฮร์ ที่ช่วยบำรุงเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลายผม สามารถช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้ผมเกิดใหม่แข็งแรงมากขึ้น โดยเป็นเซรั่มบำรุงผมที่ใช้ง่ายมาก ๆ เพราะอยู่ในรูปแบบของสเปรย์ โดยใช้ทุกครั้งหลังสระผมและนวดเบา ๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ก็พร้อมช่วยให้เส้นผมสุขภาพแข็งแรงขึ้น

วิธีดูแลผมด้วย 2 คู่หูจาก Go Hair ทั้งแชมพูและเซรั่มบำรุงผม เป็นการดูแลผมที่ง่ายมาก ๆ โดยทุกคนสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก Go Hair ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ แล้วเราก็จะมามีผมที่สวยสุขภาพดี และแข็งแรงไปด้วยกันนะคะทุกคน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ