HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

กระดาษทิชชู่ อ่อนโยนต่อผิวเเพ้ง่าย

สวีดัด สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้มีสิ่งดีๆมาบอกต่ออีกแล้ว และแน่นอนเช่นเคยว่าตัวนี้เราใช้มาได้ระยะหนึ่งแล้วคือมันดีมากเลยทุกคน นั่นก็คือกระดาษทิชชู่นุดา ตัวนี้เค้าเป็นกล่องกระดาษเช็ดหน้าลายPeppa Pigลิขสิทธิ์แท้ นุดาเป็นแบรนด์เดียวที่มีลายนี้!!

กระดาษเช็ดหน้านุดาเหมาะกับคนผิวอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของพวกน้ำหอม ตัวกระดาษของเค้าหนานุ่ม เหนียว ไม่เปื่อยเป็นขุย กล่องนึงใช้ได้นานมาก ใช้เท่าไหร่ก็ไม่หมด คุ้มค่าสุดๆ

(กระดาษทิชชู่นุดา)

หน้าตาของน้องเค้าเป็นแบบนี้นั่นเองกระดาษทิชชู่นุดา ที่เลือกกระดาษเช็ดหน้าตัวนี้มา เพราะว่านอกจากเค้าไม่ผสมน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวหน้าแล้ว ที่สำคัญสุดๆคือน้องเค้าน่ารักไม่ไหว

กระดาษเช็ดหน้านุดาผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์แท้ 100% เนื้อกระดาษขาว เนียน นุ่ม ไม่บาดผิว เหมาะกับผิวที่อ่อนโยน ผิวเด็ก ผิวแพ้ง่าย

หรือจุดที่บอบบาง ก็ไม่เกิดการแพ้และระคายเคืองเป็นกระดาษทิชชู่ที่คุณแม่ส่วนใหญ่ไว้ใจและเลือกใช้

เราเองใช้กระดาษทิชชู่นุดาตัวนี้เช็ดหน้าแทนผ้าเช็ดตัวไปเลยค่ะ

เพราะการใช้กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าจะทำให้หน้าเราสะอาดและช่วยลดการเกิดสิวด้วย อย่างที่บอก ตั้งแต่ใช้ตัวนี้มาไม่เคยซื้อกระดาษเช็ดหน้าตัวอื่นอีกเลย ของดีราคาไม่แพงมีอยู่จริง ก็กระดาษทิชชู่นุดาเนี่ยแหละ ไม่เชื่อเรามาลองทดสอบให้ดู

อันนี้เราลองทดสอบกระดาษทิชชู่นุดากับน้ำ ดูว่าค้าสามารถซับน้ำได้ดีมากกกกนะ เนื้อกระดาษไม่เปื่อยง่าย ส่วนตัวเราหมดเงินไปกับกระดาษทิชชู่เยอะมาก เพราะว่าวันวันนึงต้องใช้กระดาษทิชชู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการเช็ดเช็ดเครื่องสำอาง ใช้เช็ดมือ เช็ดหน้า สาระพัดเช็ด แล้วถ้ากระดาษทิชชู่แพงๆก็คงไม่ไหว เหมือนเอาเงินไปทิ้ง กระดาษทิชชู่นุดาช่วยประหยัดเงินได้หลายบาทเลย

สุดท้ายที่มารีวิว เพราะตกเป็นเหยื่อของแถม ทั้งๆที่บ้านยังมีเหลืออยู่อีกหลายกล่อง แต่ต้องซื้อก็เพราะว่าตอนนี้กระดาษเช็ดหน้านุดาแถมซองใส่ของลาย Peppa Pig มันน่ารักมากกก ใครจะไม่ตุน

เราเองใช้แบรนด์นี้มานาน นี่เป็นครั้งแรกเลยนะที่มีของแถม เลยจัดไปเลยจร้า 6 แพ็ค (ถึงไม่แถมก็คุ้มไม่ไหวววว แถมขนาดนี้ ไม่พลาดแน่)

เป็นไงล่ะคะทุกคนน กระดาษทิชชู่นุดาที่ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ ใครที่อยากเปลี่ยนมาใช้กระดาษเช็ดหน้าดีๆไม่ผสมน้ำหอม ผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์แท้ 100% ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองมากมาย

และที่สำคัญคุ้มราคา แนะนำตัวนี้เลยค่ะเดี๋ยวจะทิ้งพิกัดไว้ให้ข้างล่างนี้เลย และแอบกระซิบนะคะว่าใครที่อยากลองซื้อช่วงนี้บอกอีกครั้งว่าคุ้มมากกกก กอไก่ล้านตัวว >< ซื้อสามกล่องแถมอีกหนึ่งกล่อง และยังไม่พอได้กระเป๋าอเนกประสงค์อีกด้วยย ต้องไปตำเลยน้า พลาดเเล้วเสียดายค่ะเพื่อนๆ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายค่ะทุกคนนนน~?

พิกัด :

Facebook: nudatissue

หรือ Foodland,Home Pro,Big C,UFM,CJ,Lotus,Mega Home,The Mall,Tung Hua Seng

น่าลองค่า
Thx