HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

จบปัญหา… “สิวเสี้ยน” ด้วย… เครื่องดูดสิวอัตโนมัติ Siriibella

สิว สิว สิว ไหนใครเป็นสิวบ้าง ???

เราเชื่อค่ะว่าอีกหนึ่งปัญหาที่คอยกวนใจสาวๆแบบเราคงหนีไม่พ้น “ปัญหาสิว” และยิ่งเป็นปัญหาสิวเสี้ยน หรือสิวเสี้ยนหัวสีดำแล้วเนี่ย ยิ่งเป็นอะไรที่พาให้ปวดหัวค่ะ เพราะเจ้าสิวเจ้าปัญหาที่ว่าเนี่ย ไม่ว่าเราจะจัดการด้วยวิธีไหนๆ ก็ไม่หายขาดซะที ทั้งบีบ ทั้งเค้น ทั้งกด (อันนี้ไม่ดีนะค่ะสาวๆอาจทำให้เกิดแผล ระคายเคือง จนเป็นรอยได้) ทั้งสครับ ทั้งแผ่นลอกสิวเสี้ยน !!! คือเรียกได้ว่าทำทุกวิถีทางที่ทำได้ ก็ยังไม่หายขาดซะที (เป็นเศร้าา T-T)

แต่ถึงแม้ว่าสิวเจ้าปัญหาจะไม่หายขาด สาวๆก็ยังพึ่งกังวลใจไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่ต้องบอกเลยค่ะเราใช้แล้วชอบมากๆมาแนะนำให้สาวๆรู้จักกัน และนั่นก็คือ “Electric Blackhead Clear” หรือ “เครื่องดูดสิวอัตโนมัติ” จาก Siriibella นั่นเอง

“Electric Blackhead Clear”

เครื่องดูดสิวอัตโนมัติแบบไร้สาย ที่จะช่วยจัดการกับปัญหาสิว และช่วยให้ทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดล้ำลึกยิ่งขึ้น ด้วยฟังชันก์การทำงาน 3 ระดับที่สามารถปรับให้เข้ากับผิวหน้า และฟังชันก์ของหัวเปลี่ยนที่มีให้เลือกถึง 5 รูปแบบ และที่สำคัญเค้ายังสามารถใช้สำหรับนวดหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

มาดูกันที่อุปกรณ์ในกล่องกันบ้างนะคะ สำหรับอุปกรณ์ในกล่อง ก็จะประกอบไปด้วย

1. ตัวเครื่องดูดสิวอัตโนมัติ

2. หัวสำหรับเปลี่ยน 5 รูปแบบ (โดยหัวเปลี่ยนของเค้าจะประกอบไปด้วยหัวเปลี่ยนหลายขนาดแตกต่างกันไปเพื่อใช้สำหรับดูดในบริเวณที่แตกต่างกัน และ หัวแบบ Microcrystalline head สำหรับใช้นวดหน้าได้อีกด้วย)

3. สายชาร์ท

4. ยางและฟองน้ำสำหรับเปลี่ยน

สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายและสะดวกมากๆ

ขั้นตอนที่ 1 ล้างหน้าให้สะอาด (ตรงนี้เรามี Tips นิดนึงนะคะสาวๆ หลังจากล้างให้สะอาดแล้ว เราจะอังหน้าด้วยนำ้อุ่นประมาณ 5 นาทีเพื่อให้รูขุมขนเปิดค่า)

ขั้นตอนที่ 2 เลือกหัวสำหรับดูด ตามบริเวณที่ต้องการใช้งาน (วันนี้เราเลือกขนาดเล็กที่สุด ใช้สำหรับบริเวณข้างจมูกค่า) และนำไปประกอบเข้ากลับตัวเครื่อง

ขั้นตอนที่ 3 เปิดเครื่อง และเลือกฟังชั่นการทำงาน โดยเราเลือกใช้ระดับ 2 ค่า โดยฟังก์ชั่นการทำงานเค้ามีให้เลือก 3 ระดับ เริ่มจากระดับที่ 1 สำหรับ ผิวแห้ง และผิวบอบบางแพ้ง่าย และระดัยที่ 2-3 สำหรับผิวมัน และผิวปกติ นั่นเองค่า (อ่อ…ลืมบอกไปค่ะว่า ผิวแห้ง และผิวบอบบางแพ้ง่ายควรใช้อาทิตย์ละครั้ง และสำหรับผิวมัน และผิวปกติ ควรใช้ 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์ค่า)

ขั้นตอนที่ 4 เริ่มดูดสิวบริเวณที่ต้องการได้เลย (กระซิบนะคะว่าไม่ควรปล่อยเครื่องดูดไว้บริเวณใดบริเวณหนึ่งเกิน 5วินาทีเพราะอาจก่อให้เกิดการช้ำได้ค่า)

ขั้นตอนที่ 5 ล้างทำความสะอาดผิวหน้าและซับให้แห้ง หรือหากสาวๆคนไหนต้องการนวดหน้าต่อก็สามารถเปลี่ยนหัวเป็นแบบ Microcrystalline head สำหรับนวดผิวหน้าไปพร้อมๆกับการบำรุงด้วย Skin care ได้เลยค่า

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ “Electric Blackhead Clear” จาก Siriibella น่าสนใจใช่มั๊ยละคะสาวๆ แต่ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะสาวๆ เพราะเรายังมีสิ่งที่น่าสนใจกว่าอย่างความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกและผลลัพธ์กันเลยค่า

เริ่มจากความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันก่อนเลยนะคะ สำหรับครั้งแรกต้องสารภาพเลยค่ะว่า แอบคิดในใจว่าน้องจะดูดสิวเสี้ยที่เราทั่งบีบ ทั้งเค้น ออกมาได้จริงหรอ ?? แต่หลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกก็คือไม่ได้เป็นแบบที่คิดเลย!!! ดูดได้ดีมากๆ สิวเสี้ยนที่เป็นขลุยขาวๆบริเวณข้างจมูก คือออกมาเยอะมากๆจนหน้าตกใจเลยค่ะสาวๆ (กระซิบนะคะว่าคือแอบรู้สึกว่านี่ผิวหน้าเรามีสิวเยอะขนาดนี้เลยหรอเนี่ย ><) และที่สำคัญเลยก็คือน้องยังไม่ทำให้เจ็บ เกิดการช้ำ หรือเกิดรอยอีกด้วยค่า คือดีงามมาก (ปกติใช้มือบีบจะรอยช้ำแดงจนเห็นได้ชัดเลยค่ะ)

มาต่อที่ผลลัพธ์กันบ้างนะคะ สำหรับผลลัพธ์เราสัมผัสได้เลยค่ะว่า สิวเสี้ยนบริเวณข้างจมูกที่คอยกวนใจลดลด ผิวดูเรียนเนียนขึ้น และที่สำคัญเลยก็คือบริเวณข้างจมูกไม่เกิดรอยแดง และไม่เป็นขลุย ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นมากๆเลยค่า

สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “Electric Blackhead Clear” จาก Siriibella เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหาสิวเสี้ยนได้ดีมากๆ เพราะนอกจากเค้าจะช่วยจัดการปัญหาสิวเสี้ยนได้โดยที่ไม่ทำให้เกิดรอยแดง หรือรอยช้ำแล้ว เค้ายังสามารถใช้นวดหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่าา สรุปก็คือ มงต้องลง ต้องให้ 10 10 10 แบบไม่หักไปเลย และยกให้เป็น Item ลูกรักไปเลยค่าา

สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาสิวเสี้ยน หรือกำลังมองหาเครื่องดูดสิวอัติโนมัติดีๆสักเครื่องนึงมาลองใช้ เราก็ขอแนะนำ “Electric Blackhead Clear” จาก Siriibella เครื่องนี้เลยค่า

(กระซิบนะคะว่าเจ้าเครื่องนี้เค้าไม่ต้องใส่ถ่านเพราะเค้าสามารถชาร์ตไฟได้เหมือนการชาร์ตโทรศัพท์มือถือที่เรามใช้กันในทุกวันเลยค่า)

อย่างืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนค่า บ๊าย บายย

พิกัด : IG : Siriibella.official

ราคา : ราคาโปรโมชั่น 299 บาทเท่านั้น จากราคา 399 บา

รีวิวละเอียดดีมากเลยค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าลองมากเลยค่ะ
Thx
October 22, 2021
น่าสนใจมาก ขอบคุณ​ที่​แชร์​ค่ะ
น่าใช้มาก
October 22, 2021
น่าสนใจมากกกกกกก ต้องไปหามาใช้แล้ว สิวเสี้ยนที่จมูกเราเยอะมาก
October 23, 2021
October 24, 2021
October 24, 2021
October 26, 2021
October 26, 2021
ขอบคุณ​ค่ะ​
October 29, 2021
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติเช็กดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศี เจาะลึกทุกไตรมาส  ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล