รีวิวเครื่องดูดไรฝุ่น Homu ที่เห็นโซฟาสะอาด ใครว่าไม่มีฝุ่น

จากกระทู้ที่แล้วที่รีวิวเครื่องชงกาแฟไป เราเลยขอรีวิวอีกเครื่องที่สอยมาพร้อมกัน
นั่นก็คืออ เครื่องดูดไรฝุ่น Homu ที่มาพร้อมแสงฆ่าเชื้อโรคจ้า
อันนี้เราประทับใจมาก เพราะโซฟาบ้านเราเป็นโซฟาผ้า เวลาใครมาบ้านก็นั่งโซฟานี้เสมอ
ส่วนเราก็นอนกลิ้นที่โซฟานี้ประจำ ทำให้เริ่มรู้สึกไม่มั่นใจว่ามันจะสะอาดจริงๆใช่มั้ย
แถมช่วงหลังๆมานี้ก็เริ่มรู้สึกคันตัว ผื่นขึ้นที่แขนขาบ่อยๆ เลยเริ่มกังวลหนักไปอีก
ทั้งที่เราก็ใช้เครื่องดูดฝุ่น ดูดที่ตัวโซฟาอยู่แล้วนะ แต่ก็ยังกังวลอยู่ดี เลยได้ไปสอยเจ้งเครื่องดูดไรฝุ่นมาใช้ เพื่อความมั่นใจยิ่งขึ้น
เพราะเค้าไม่ได้แค่ดูดเอาฝุ่นออก แต่ยังฆ่าเชื่อโรคในตัว ด้วยหลอดไฟ UV พร้อมกับช่องปล่อยความร้อน
เราเลยรู้สึกมั่นใจกว่าการใช้แค่เครื่องดูดฝุ่นปกติ
ทีนี้ก็กล้านอนกลิ้ง เอาหน้าซุกที่หมอนและโซฟาแล้วล่ะ

ขนาดเจ้าตัวนี้ก็ใหญ่พอสมควร หน้าตาเหมือนยานอวกาศ แต่ไม่ได้หนักมากนะ ถือมือเดียวไหว
เป็นแบบเสียบปลั๊ก กดปุ่ม แล้วก็ใช้งานได้เลย ไม่ยุ่งยาก
เครื่องนี้เค้ามาพร้อมของแถมที่เป็นฟิลเตอร์ให้เพิ่มอีก 2 อัน (มีแถมมากับเครื่องอันนึง) และมีแปรงปัดฝุ่นอันเล็กๆมาให้

ที่บอกว่าเค้ามีหลอดไฟ UV ไว้ฆ่าเชื้อด้วย เค้าเขียนไว้เลยว่าห้ามให้ไฟโดนตาเรานะ
แต่ไม่ต้องห่วง เพราะเค้าออกแบบมาว่า ไฟ UV จะติดต่อเมื่อเรากดตัวเครื่องลงกับพื้นผิว มันจะมีเซนเซอร์ที่ล้อของเครื่องน่ะ
แล้วก็มีช่องปล่อยความร้อนออกมาด้วย แต่เป้นความร้อนเบาๆ ไม่ได้แรงมาก

ส่วนตัวฟิลเตอร์ก็ถอดออกมาง่ายๆเลย ดึงออกมาจากด้านบนของตัวเครื่อง แล้วก็ถอดฟิลเตอร์ออกมาล้างได้เมื่อใช้งานเสร็จ
ตัวฟิลเตอร์ก็จะมีชั้นที่เป็นเหมือนฟองน้ำกรองชั้นนึง แล้วก็มีกระดาษกรองอีกชั้น

อันนี้คืออยากให้เห็นมากกก แค่ดูดโซฟารอบเดียว ตัวเดียว ยังออกมาขนาดนี้อะ
ทั้งที่โซฟามองด้วยตาเปล่าก็ดูไม่ได้สกปรกอะไรเลย
เราเห็นแบบนี้คือช๊อคไปเลยอะ เลยไล่ดูฝุ่นทั้งโซฟา ทั้งหมอน ทั้งเตียง หมดเลย
ได้ฝุ่นมาเป็นกอบเป็นกำ
แต่ตัวฟิลเตอร์อันนี้ใช้ซ้ำได้นะ เห็นแบบนี้คือเอาไปล้างน้ำ ใช้แปรงที่เค้าแถมมาปัดฝุ่นออกให้มากที่สุด แล้วตากให้แห้ง ก็เอามาใช้ซ้ำได้จ้า

ตัวนี้เราว่าเวิร์คมากๆ คุ้มสุด
ราคา : ♥♥♥♥♥/5
วัสดุ : ♥♥♥♥/5
ระดับเสียงขณะใช้เครื่อง : ♥♥♥♥/5
ความแรงของการดูด : ♥♥♥♥/5
ความสะอาดหลังใช้ : ♥♥♥♥/5
ความคุ้มค่าเทียบกับราคา : ♥♥♥♥♥/5

น่าใช้มากค่ะ
26 ต.ค. 2564 เวลา 18:01 น.
26 ต.ค. 2564 เวลา 18:44 น.
❤️❤️
26 ต.ค. 2564 เวลา 19:42 น.
อยากได้เลยค่ะ
26 ต.ค. 2564 เวลา 20:11 น.
น่าลอง​ ราคาแรงมั้ยเนี้ย
26 ต.ค. 2564 เวลา 20:29 น.
26 ต.ค. 2564 เวลา 22:38 น.
ซื้อที่ไหนน้า
26 ต.ค. 2564 เวลา 23:50 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 0:05 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 0:21 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 1:23 น.
Thx
27 ต.ค. 2564 เวลา 2:14 น.
น่าใช้มากค่ะ
27 ต.ค. 2564 เวลา 3:33 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 8:00 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 8:07 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 8:42 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
27 ต.ค. 2564 เวลา 8:48 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 8:58 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 9:02 น.
น่าสนใจมากเลยค่ะ ช่วงนี้คือฝุ่นเยอะมากๆ เลย
27 ต.ค. 2564 เวลา 9:40 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 10:07 น.
เกรฮ่ะ
29 ต.ค. 2564 เวลา 10:03 น.
อยากได้เลย
1 พ.ย. 2564 เวลา 23:05 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล