ตกลง─── ˃̵ᴗ˂̵ ꕁ
การไม่มีโรค คือลาภอันประเสริฐ ✨
ในยุคแบบนี้ โรคภัยที่ทุกคนต่างก็กลัวกันมากที่สุด
ก็คือ covid 19 ใช่ไหมคะ เราเองก็เป็หนึ่งคนที่กลัวมากๆเช่นกัน
แม้ว่าเราจะมีการป้องกันอย่างดี ก็ยังมีโอกาสเสี่ยงที่จะติดเชื่อได้อยู่
และสิ่งที่ทำเพื่อสามารถป้องกันเชื่อโรคได้นอกจากจะใส่แมสก์แล้ว
ก็ยังมี สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ต้องพกใส่กระเป๋าทุกครั้งก่อนออกจากบ้านเลยค่ะ
วันนี้เราก็มี สเปรย์ และ แผ่นเช็ดทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค
ของแบรนด์ Diversey มาฝากกันค่า ?
Oxivir Tb Spray
✿ ? ⌒ ⟢ ⸝⸝⸝
Oxivir Excel Wipes
ซึ่งสองตัวนี้เขาจะเป็นที่ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโค
เชื้อแบคทีเรียต่างๆ และสามารถขจัดกลิ่นได้อีกด้วยนะคะ
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับเช็ดวัสดุต่างๆในโรงพยาบาลได้ด้วยเหมือนกันค่ะ
เช่น ใช้สำหรับในห้องผู้ป่วย ห้องผ่าตัด หรืออุปกรณ์ต่างๆ
เช่น รถเข็นผู้ป่วย เตียงผู้ป่วย เพราะฉะนั้นเรามั่นใจได้เลยว่า
ผลิตภัณฑ์ของ Diversey สามารถฆ่าเชื้อโรคและเชื้อไวรัสได้อย่างแน่อนค่า
? ? ?
มาค่ะเริ่มกันที่ตัวแรกกันก่อนเลย นั่นก็คือ
Oxivir Tb Spray
──────
อ๊อกซิเวียร์ ทีบี สเปรย์
สเปรย์ทำความสะอาดและฆ่าเชื่อโรคได้ภายในขั้นตอนเดียว
ตัวนี้เขาบอกว่าสามารถฆ่าเชื่อไวรัส แบคทีเรียได้ภายใน 1 นาที
และฆ่าเชื้อราภายใน 10 นาที เท่านั้น ด้วยสาระประกอบหลักๆของเขา
ที่เรียกว่า AHP Technology ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ Diversey
ได้ผ่านกาทดสอบมาแล้วว่าสามารถฆ่าเชื่อโรคได้ไวมากๆ
และที่สำคัญสเปรย์ตัวนี้ยังเป็นมิตรผู้ใช้งาน สัตว์เลี้ยง
และสิ่งแวดล้อมอีกด้วยน้าา ใครเป็นที่สายรักโลก รักสัตว์
ต้อง เลิฟ เหมือนกับเราแน่ๆเลยยย ?
สำหรับหัวสเปรย์ของเขาก็สามาถหมุนเพื่อปิด - เปิดได้นะคะ
หัวสเปย์ของของก็จะมี 2 แบบด้วยกัน ?
? spray - เวลาฉีดแล้วจะเป็นละอองฟุ้งๆ
? stream - เวลาฉีดตัวแอลกอฮอล์จะเป็นเส้นเดียว
จะใช้ในบริเวณที่เฉพาะ หรือในซอกที่เข้าถึงยาก
หรือเวลาที่เราเลิกใช้งานแล้วก็สามารถหมุนที่หัวสเปรย์
เพื่อปิดก็ได้เลย ใช้งานได้สะดวกมากๆเลยค่า
เราสามารถใช้น้องคนนี้ทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิวเลยนะคะ
เพราะเค้าไม่มีมีฤทธิ์กัดกร่อน ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตราย
และไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหนังหรือดวงตาด้วยน้าา
สามารถใช้ฉีดพ่นบนพื้นผิวต่างๆได้เลยค่ะ
แต่ยกเว้นใช้น้องเช็ดกับบริเวณพื้นผิวที่เป็นกระจกนะคะ
? ・゚? ⟢ ?
ตัวที่สองที่เราจะมาแนะนำก็ยังเป็นแบรนด์เดียวกับตัวสเปรย์อยู่ค่า
Oxivir Excel Wipes
────────
อ๊อกซิเวียร์ เอ็กเซล ไวพ์
น้องคนนี้จะมาในรูปแบบของแผ่นเช็ดทำความสะอาด
แต่ที่ตัวนี้ต่างจากตัวอื่นก็คือ เขาเป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาด
ที่ช่วยฆ่าเชื่อโรค และเชื้อไวรัสได้ด้วย
และยังมี AHP Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตัวเดียว
กับ Oxivir Tb Spray เลยค่ะ
นอกจากนี้เขายังผ่านการทดสอบจากแล็บมหาวิทยาลัยมหิดล
ว่าสามารถฆ่าเชื้อ SARS-CoV-2 ได้ถึง 99.92%
ภายในเวลา 30 วินาที ซึ่งไเป็นการฆ่าเชื้อที่ไวมากๆ
เราอยากให้ดูใกล้ถึง texture ของแผ่นกระดาษ
ว่าแผ่นของเขาบางและไม่ทำให้ระคายเคืองผิวเลย
หยิบใช้งานก็ง่ายสุดๆ แผ่นใหญ่และเช็ดได้สะอาดมากๆค่ะ
???
น้องเขาอเนกประสงค์มากๆเลยนะคะ
สามารถใช้เช็ดกระเป๋า โน๊ตบุ๊ค หรือสิ่งของต่างๆของเราได้เลย
ได้ทำความสะอาดแถมยังได้ฆ่าเชื่อไปในตัวอีก ประทับใจมากกกก
✎ ̼ ? ? ? ᐧ༚̮ᐧ ˚ ༘
สำหรับแผ่นเช็ดทำความสะอาด 1 ซอง มีทั้งหมด 30 แผ่น
และสเปรย์ทำความสะอาด 1 ขวด ปริมาณ. 800 ml.
สำหรับใครที่สนใจเดี๋ยวเราจะทิ้งช่องทางการสั่งซื้อ
ไว้ให้ด้านล่างเหมือนเดิมเลยนะคะ
หรือสามารถทักไปสอบถามดูก่อนก็ได้เลยน้า
S H O P P I N G
fb : diverseythailand
shopee / lazada / JD central / NocNoc
: Diversey Official
? ﹆ ?◞˚ₓ
ช่วงนี้โควิดก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลง
ทุกคนก็ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ เป็นห่วงทุกๆคนเลยงับ
วันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนเลยนะคะ
ไว้กระทู้หน้าเราจะหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ปังๆ
มาฝากทุกคนอีกแน่นอนค่า ไว้เจอกันใหม่นะคะ
ไปแย้วววว บะ บายยยย ☃️
› ·̮ ‹ ✧ ───