Mama Tales (ออยล์หอมแดง) มีติดบ้านแล้วหายห่วง

สวัสดีค่ะ

ช่วงนี้อากาศแปรปรวน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว หลานๆที่บ้านเป็นหวัดกันบ่อย เห็นแล้วน่าเอ็นดู แต่มาพักหลัง ไม่มีใครเป็นหวัดเลยค่ะ วันนี้เลยมาแชร์วิธีการดูแลเด็กๆกันนะคะ

สิ่งแรกที่ต้องมี คือ น้ำมันหอมระเหยของแบรนด์ Mama Tales (ออยล์หอมแดง)

แพคเกจกล่องน่ารักมาก ขวดข้างในสีสันสดใสน่าใช้สุดๆ

สามารถซื้อไปเป็นของฝาก ของขวัญได้เลยนะเนี่ย

มาเป็นแบบแพคคู่ 2 ขนาด ขวดใหญ่ 30 ml ขวดมินิ 10 ml

Mama Tales Perfect Oil เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กๆตัวน้อยโดยเฉพาะ อายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ เป็นน้ำมันสกัดจากหอมแดง หรือ ออยล์หอมแดง

ช่วยทำให้ผ่อนคลาย กลิ่นหอมสดชื่น ไม่มีกลิ่นฉุนหอมแดง เพราะมีสารสกัดตัวอื่นผสมด้วย

จะเป็นน้ำมันหอมระเหยใสๆ ไม่มีสี มีกลิ่นหอมเย็นๆ ไม่ฉุนไม่แสบ

มีส่วนประกอบหลักๆ ได้แก่

น้ำมันหอมแดง ช่วยในการรักษาอาการหวัด

น้ำมันจากใบชิโซะ เป็นสมุนไพรของญี่ปุ่น กลิ่นของน้ำมันมีสรรพคุณบรรเทาหวัด คัดจมูก

น้ำมันชะพลู มีสรรพคุณรักษาโรคหวัด ช่วยทำให้การหายใจโล่งขึ้น

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ ลดความตึงเครียดจากการทำงาน ลดความเจ็บปวด ช่วยปรับสมดุลของระบบหมุนเวียนโลหิต และรักษาปัญหาที่เกี่ยวกับระบบหายใจ

สารสกัดดอกคาโมมายล์ มีฤทธิ์คลายอาการวิตกกังวล และทำให้นอนหลับดีขึ้น

ว่านหางจระเข้ มีสรรพคุณช่วยปกป้องผิวและให้ความชุ่มชื่น

ใช้แล้วสังเกตได้เลยว่าช่วยบรรเทาหวัด คัดจมูก ทำให้เด็กๆหายใจโล่งขึ้น

ส่วนผสมออแกนิคอ่อนโยนต่อผิวและเพิ่มความชุ่มชื่น ไม่มีสารอันตรายใดๆทั้งสิ้น

ที่สำคัญมีรางวัลการันตีอีกด้วย

Best Natural Cold Remedies Product For Kids

(หมวดผลิตภัณฑ์บรรเทาหวัดสำหรับเด็ก) จาก Amarin Baby and Kids Award 2021 แม่ๆหายห่วงได้เลยค่ะ มีรางวัลมาการันตีขนาดนี้

ส่วนวิธีใช้ค่อนข้างหลากหลายค่ะ แล้วแต่ชอบและสะดวกเลย

สามารถใช้สูดดม

ทาบริเวณหน้าอก ลำคอ

หยดลงอ่างอาบน้ำ ผสมในน้ำอุ่น ผ่อนคลายได้ดีมาก

หยดใส่หน้ากากอนามัย

หยดใส่เสื้อผ้าหรือบนหมอน

ใช้ง่ายสะดวกสบาย ราคาประหยัด ใช้ได้นานเลยค่ะ

แนะนำว่าควรมีติดบ้าน เวลาอากาศหนาวๆรีบป้องกันไว้เลยค่า

มี Mama Tales Perfect Oil แล้วหายห่วงเลยค่ะ

สำหรับใครสนใจสามารถสอบถาม สั่งซื้อได้ทาง

เว็ปไซต์ www.mamatalesbaby.com

FB: Mama Tales

Line@: @mamatales

❤️❤️
9 พ.ย. 2564 เวลา 15:00 น.
( ╹▽╹ )
9 พ.ย. 2564 เวลา 15:46 น.
น่าลองค่ะ
9 พ.ย. 2564 เวลา 15:53 น.
แพกเกจน่ารักดี
9 พ.ย. 2564 เวลา 17:27 น.
แปลกดีค่ะ​ น่าสนใจ​
9 พ.ย. 2564 เวลา 20:53 น.
9 พ.ย. 2564 เวลา 21:55 น.
ซื้อตามดีกว่า คัดจมูก
9 พ.ย. 2564 เวลา 23:30 น.
10 พ.ย. 2564 เวลา 0:29 น.
10 พ.ย. 2564 เวลา 9:01 น.
10 พ.ย. 2564 เวลา 9:04 น.
Wow
14 พ.ย. 2564 เวลา 15:28 น.