14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ช่วงนี้ออกกำลังกายกันยังไงกันบ้างคะ

ก่อนหน้านี้เราเข้าฟิตเนสมาตลอดค่ะ แต่พอมีโควิดมาก็ไม่ได้ไปอีกเลยเพราะเขาให้ใส่หน้ากากตอนออกกำลังกาย ลำพังออกปกติก็หอบจะแย่แล้ว ยิ่งให้ใส่หน้ากากออกเราหน้ามืดเกือบเป็นลม ตัดสินใจว่าจะซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายมาไว้ที่บ้าน อยากถามว่าออกกำลังกันยังไงบ้างคะ ใช้อุปกรณ์อะไรกันบ้างรบกวนแนะนำหน่อยจ้า

รอด้วยคนค่ะ
November 19, 2021
เต้นค่ะ เปิดเพลงเต้น ดูตาม Youtube อยู่บ้าน สนุกด้วย
เต้นแอโรบิกค่ะ
November 19, 2021
มีเครื่องวิ่งแบบปั่นอะคะ แบบที่มีที่จับช่วงดึงขา จริงๆก็ไม่ค่อยได้ใช้แต่ช่วงโควิดคืออ้วนขึ้นมา ตอนนี้เริ่มกลับมาใช้แล้วค่ะ แต่เริ่มแบบเบาๆ

บางทีก็โยคะค่ะ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรมาก

เล่นโยคะ
November 20, 2021
มีแต่เสื่อโยคะ  ที่เหลือ  คาร์ดิโอ ตาม ยูทูปค่ะ
November 21, 2021
เปิดตามยูทูปค่ะ ทั้งเต้น คาดิโอ กระโดดเชือก
November 22, 2021
เราเข้าฟิตเนสเหมือนกัน แต่โควิดรอบแรกมาเลยเลยซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ามาไว้ที่บ้าน  เราว่าวิ่งที่บ้านสะดวกกว่า เพราะฝนตก แดดออกก็ไม่มีปัญหาอะไร แถมวิ่งไปดูซีรีย์ไปก็ได้ เครื่องที่เราใช้เชื่อมกับ  Zwift ได้ด้วย เลยวิ่งได้นาน ปกติเราวิ่งครึ่งชั่วโมงก็เริ่มเบื่อแล้ว มีอะไรดูระหว่างวิ่งเพลินจนบางทีวิ่งไปเป็นชั่วโมงแบบลืมดูเวลาก็มี
November 22, 2021
ใช้ลู่วิ่งเหมือนกันค่ะ ได้มาตอน 9.9 ชีวิตดีขึ้นเยอะ เหมือนที่เมนต์บนบอกเลยค่ะ เมื่อก่อนเราวิ่งในหมู่บ้านวันไหนฝนตกก็ไม่ได้วิ่ง บางทีตกติดต่อกันหลายวันกลายเป็นหยุดนานเราขี้เกียจวิ่งเลย กว่าจะทำใจให้กลับมาวิ่งอีกได้ก็ยากกว่าเดิม
November 23, 2021
 @iloveU ชี้เป้าหน่อยค่า อยากได้ลู่วิ่งเหมือนกัน
November 24, 2021
@Reggie ของเรายี่ห้อ FITEX ค่ะ ได้มาจาก Shopee
November 25, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!