ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

ปากสะอาด สดชื่น มั่นใจด้วย “ Denta Mate “

สวัสดีค่าเพื่อนๆ กลับมาเจอกันอีกแล้วน้าาาาา

วันนี้จีจะมารีวิวยาสีฟันสมุนไพรที่จีไปเจอมาจาก TOPS สีสันสดใสน่าใช้มากๆเลยหยิบมาลองสักหน่อย

น้องเป็นยาสีฟันสมุนไพรนะคะ ใครชอบกลิ่นของสมุนไพรคือแนะนำมากๆเลยนะ คือพอดมแล้วกลิ่นสมุนไพรตีเข้าจมูกอย่างจังๆกันเลยทีเดียวค่า เรามาเปิดตัวน้องกันกว่าค่า

น้องก็คือ “ DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated Formula”

ยาสีฟันตัวนี้ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติสกัดบริสุทธิ์ ที่ผ่านกระบวนการคัดสรรเป็นพิเศษ แต่รสชาติไม่รุนแรงเหมือนยาสีฟันสมุนไพรอื่น ๆ ไม่แสบปาก ชาลิ้น และยังรู้สึกสะอาดสุด ๆ หลังใช้

แล้วก็เป็นรสมิ้นท์ด้วยนะ ซึ่งลดการสะสมของคราบจุลินทรีย์ (Plaque) และคราบฝังลึก ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดฟันผุและโรคเหงือกปราศจากแป้งและน้ำตาลที่มีส่วนไปกระตุ้นการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ไม่ผสมสารกันเสียและสารที่ทำให้เกิดฟองซึ่งอาจก่อให้เกิดความระคายเคืองและทิ้งสารตกค้างไว้ในช่องปาก

มีส่วนผสมจากธรรมชาติรวมทั้งหมด 5 ชนิด

- ดอกกานพลู มีสรรพคุณในการช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบางชนิด ทำให้ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการมีกลิ่นปาก

- ว่านหางจระเข้ ช่วยรักษาแผลและลดการอักเสบของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในช่องปาก รวมทั้งมีส่วนช่วยในการบำรุงเหงือกและเสริมสร้างความแข็งแรงของเหงือกให้ดียิ่งขึ้น

- การบูร มีสรรพคุณในการช่วยรักษาเส้นประสาทฟัน และมีส่วนช่วยให้เหงือกรัดกระชับ แข็งแรง หมดปัญหาเหงือกร่น นอกจากนี้กลิ่นหอมของการบูรยังช่วยเพิ่มความสดชื่นในช่องปาก ทำให้รู้สึกสะอาดเย็นสดชื่นตลอดวัน

- พิมเสน มีสรรพคุณในการช่วยลดการบวมอักเสบของเหงือก ลดอาการปวดฟัน และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่มีส่วนช่วยในการขจัดกลิ่นปาก ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน

- เกลือบริสุทธิ์ เป็นสมุนไพรที่มีส่วนช่วยในการทำความสะอาดเหงือกและฟัน ลดการเกิดกลิ่นปาก รวมทั้งช่วยบำรุงรักษาเหงือกและฟันให้แข็งแรง

เนื้อยาสีฟันเป็นเนื้อครีมสีขาวฟองละเอียดนุ่มกว่ายาสีฟันสมุนไพรทั่วไป ใช้แค่เท่าเม็ดทั่วเขียวก็สะอาดทั่วทั้งปากแล้วค่ะ กลิ่นหอมมากนะคนชอบสมุนไพรจีเชื่อเลยค่ะว่าใช้แล้วต้องชอบกลิ่นแน่ๆ และที่ดีไปกว่านั้นคือเค้าไม่มีสารพาราเบนเลยนะ

โดยรวมแล้วทั้งหมดใช้แล้วรู้สึกชอบมากกว่ายาสีฟันสมุนไพรทั่วๆไปค่ะ เพราะปกติยาสีฟันที่เป็นสมุนไพรแบบนี้เนื้อยาสีฟันจะค่อนข้างหยาบไม่ละเอียด แต่ตัวนี้ทำได้ดีมากๆค่ะ เนื้อยาสีฟันเนียนละเอียด แปรงแล้วรู้สึกสดชื่นไม่แสบปาก แถมลดคราบเหลืองจากชากาแฟได้อีกด้วย ลดกลิ่นปาก 10 เต็มไม่หักเลยค่ะ

ปริมาณสุทธิ 100 g. ราคา 175 .-

สถานที่จัดจำหน่าย : Tesco Lotus , Home Fresh Mart , Tops , Gourmet Market , Central Food Mall , The Mall , Maxvalu

ออนไลน์ Shopee : Dentamate official

ใช้ดีค่ะตัวนี้
ดีงาม​

น่าลองใช้มากค่ะ
Wow
December 08, 2021
ขอบคุณค่า
December 10, 2021
January 04, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล