Dentamate ยาสีฟันทางเลือกใหม่ของผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ

เคยรู้สึกไม่มั่นใจเวลายิ้ม เพราะว่าฟันเหลือง ลมหายใจไม่สดชื่น กันบ้างไหมคะ กิ๊ฟเคยมีปัญหานี้มาก่อนค่ะ รู้สึกว่าเราก็แปรงฟันทุกวันเช้า-เย็น ตามปกติ บางวันก็แปรงหลังอาหารเที่ยงด้วยทำไมฟันยังเหลือง กลิ่นปากยังมี.. เลยลองเปลี่ยนยาสีฟันดูค่ะ มีคนแนะนำบอกว่าลองใช้ยาสีฟันสมุนไพรดู แต่พอใช้จริงๆ คือไม่ชอบเลย รู้สึกแปลกๆ สุดท้ายก็กลับมาใช้ยาสีฟันแบรนด์ดังในท้องตลาดตามเดิม เห้อ!!

จนไปเจอ Dentamate Herbal Toothpaste Concentrated Formula ติดใจเลยค่ะ ไม่เหมือนยาสีฟันสมุนไพรทั่วไป เป็นยาสีฟันสมุนไพรเข้มข้นที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติสกัดบริสุทธิ์ มีสารสกัดจากสมุนไพรหลายตัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Clove (ดอกกานพลู) สามารถช่วยยับยั้งแบคที่เรียในช่องปากได้ ช่วยรักษารากฟันและบรรเทาอาการปวดฟันตามธรรมชาติ Aloe Vera (ว่านหางจระเข้) ช่วยในการสมานแผล บำรุงเหงือก ลดการอักเสบของเนื้อเยื่อต่างๆ ในช่องปาก มีสรรพคุณรักษาแผลในช่องปากได้เป็นอย่างดี Camphor (การบูร) และ Borneo (พิมเสน) กลิ่นหอมของการบูรและพิมเสนช่วยทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น และยังช่วยบำรุงเส้นประสาทรากฟัน ลดการอักเสบของเหงือก Sodium Cholride (เกลือบริสทุธิ์) บำรุงรักษาเหงือก และช่วยทำให้เหงือกแข็งแรง ตัวนี้เขาค่อนข้างปลอดภัยนะคะ เพราะไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและตกค้างอย่าง SLS และ Parabens ค่ะ

ในส่วนของเนื้อยาสีฟันเดนตาเมท (Dentamate) เขาเป็นเนื้อครีมสีขาว ฟองละเอียดนุ่ม กลิ่นมิ้นต์ หอมสดชื่น กิ๊ฟบีบใช้แต่ละครั้งคือปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียวเองค่ะ แต่สามารถทำความสะอาดช่องปากได้อย่างทั่วถึง ทำให้ใช้ได้นานกว่ายาสีฟันตามท้องตลาดทั่วไปหลายเท่าเลยละคะ (ประหยัดมาก คุ้มสุดๆ) มาในหลอด 100 กรัม ราคาเพียง 175 บาท เท่านั้นจ้า..

ส่วนตัวกิ๊ฟชอบมากเลยค่ะ เพราะว่ารู้สึกแตกต่างจากยาสีฟันสมุนไพรทั่วไป ใช้แล้วรสชาติดี กลิ่นหอม ไม่แสบ ไม่ชาปาก รู้สึกแปรงฟันได้สะอาดขึ้น ฟันขาวขึ้นจริง รู้สึกว่าลดคราบพลัค ชา กาแฟ ได้ดีเลยค่ะ แถมลมหายใจสดชื่น ไม่มีกลิ่นปาก ตอนนี้กล้ายิ้ม กล้าพูดคุยมากขึ้น รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

สำหรับใครที่มีปัญหาฟันเหลือง มีกลิ่นปาก กิ๊ฟก็แนะนำ Dentamate ตัวนี้เลยค่ะ กิ๊ฟว่าเขาเป็นยาสีฟันทางเลือกใหม่ของผู้ที่ใส่ใจสุขภาพมากๆ เลยล่ะคะ สามารถหาซื้อได้ที่ LOTUS, TOPS MARKET, GOURMET, MAX VALU , JIFFY, ALL ABOUT YOU, LAZADA , SHOPEE และ LINE OA: @DENTAMATE

เราเคยใช้สักพักใหญ่ๆ ใช้ดีค่ะ ปากสะอาด สดชื่นมากๆ แต่ที่เลิกใช้เพราะมันไม่มีฟลูโอไรด์ ต้องสลับมาใช้ยาสีฟันที่มีฟลูโอไรด์บ้าง
3 ธ.ค. 2564 เวลา 17:27 น.
ดีงามมากค่ะ
3 ธ.ค. 2564 เวลา 17:27 น.
3 ธ.ค. 2564 เวลา 17:56 น.
❤️❤️
3 ธ.ค. 2564 เวลา 22:06 น.
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
3 ธ.ค. 2564 เวลา 22:09 น.
น่าสนใจจัง
3 ธ.ค. 2564 เวลา 22:21 น.
3 ธ.ค. 2564 เวลา 22:33 น.
3 ธ.ค. 2564 เวลา 23:45 น.
ขอบคุณค่า
3 ธ.ค. 2564 เวลา 23:54 น.
4 ธ.ค. 2564 เวลา 3:42 น.
4 ธ.ค. 2564 เวลา 7:36 น.

4 ธ.ค. 2564 เวลา 8:56 น.
น่าสนใจค่ะ
4 ธ.ค. 2564 เวลา 9:32 น.
4 ธ.ค. 2564 เวลา 9:49 น.
4 ธ.ค. 2564 เวลา 14:33 น.
4 ธ.ค. 2564 เวลา 18:50 น.
4 ธ.ค. 2564 เวลา 19:48 น.
น่าใช้ค่ะ
4 ธ.ค. 2564 เวลา 20:18 น.
5 ธ.ค. 2564 เวลา 13:25 น.
6 ธ.ค. 2564 เวลา 1:08 น.