ตกลง
สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาพบกับสุดาพาเปย์
วันนี้สุดาจะมารีวิวป้ายยากับ ยาสีสมุนไพรธรรมชาติ
Dental Mate ที่ลองใช้แล้วดี
ปกติเป็นคนเปิดใจชอบลองอะไรใหม่ๆอยู่แล้ว
เราก็เลยมองหายาสีฟันตัวเลือกอื่นๆจากท้องตลาดที่เคยใช้ มาเป็นตัวนี้ค่ะ
Dental Mate หรือภาษาไทยอ่านว่า เดนตาเมท
หลอดนี้คือยาสีฟันสมุนไพรธรรมชาติ
ที่สกัดบริสุทธิ์เข้มข้นมากๆ ผลิตจากสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์
หลอดนี้ 100 กรัม (175.-)
ที่หน้ากล่องเค้าระบุไว้เลยว่า 1 หลอด ใช้ได้ประมาณ 600 ครั้ง กันเลยทีเดียว
ไม่มีรสหวานเพราะไม่ใส่แป้งและน้ำตาล
ที่เป็นตัวกระตุ้นการเจริญเติบโตของแบคทีเรียต้นเหตุของกลิ่นปาก
มีส่วนผสมของสมุนไพรสกัดเข้มข้น
ดอกกานพลู, ว่านหางจระเข้, การบูร, พิมเสน, และเกลือบริสุทธิ์
มีคุณสมบัติบรรเทาอาการเหงือกอักเสบ
ช่วยให้เหงือกกระชับ แข็งแรง มีสุขภาพดี
ลดการสะสมของคราบจุลินทรีย์ (Plaque)
ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดฟันพุ และโรคเหงือก
เนื้อยาสีฟันสีขาว เนื้อครีมละเอียดกว่ายาสีฟันสมุนไพรทั่วไป
ปริมาณที่ใช้เท่าเมล็ดถั่วเขียว ใช้แค่นิดเดียวนะคะ
ใช้แปรงฟังได้ทั้งเช้าและเย็น หรือหลังรับประทานอาหาร
ใช้ยาสีฟันในปริมาณเล็กน้อย (นิดเดียวจริงๆนะคะ)
แต่พลังในการทำความสะอาดเหลือล้นมาก
แปรงแล้วมีฟองเล็กน้อย ฟองละเอียด เนื้อครีมขาว ต่างจากสูตรสมุนไพรทั่วไป
ไม่เยอะ ไม่มีรสชาติ ไม่หวาน
ไม่แสบปาก ไม่กัดปาก ปากไม่ลอกไม่แห้ง ไม่ทำร้ายผิว
ไม่เสียวฟัน แปรงและสะอาดสดชื่น
ตัวนี้เค้าไม่มีสารหรือส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเลย
ปลอดภัยไม่มีสารพาราเบน
ใช้ได้นานกว่ายาสีฟันทั่วไป 7 - 8 เท่า ใช้แปรงฟันได้มากถึง 600 ครั้ง
สรุปเลยว่า ยาสีฟันเดนตาเมทตัวนี้เป็นยาสีฟันสูตรเข้มข้น
ใช้เพียงนิดเดียวเท่าเมล็ดถั่วเขียวคุ้มค่ามาก
เพราะกินกาแฟทุกวันคราบพลัคต้องมี ช่วยให้ฟันขาวจริง
ลดกลิ่นปากด้วย คนจัดฟันแบบสุดาก็ใช้ได้นะคะ
ช่วยลดคราบพลัค ชา กาแฟ ได้ดีด้วย
ใครที่อยากได้ลองไปหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า เช่น
Lotus, Tops,Gourmet, Max Value, Jiffy, All about you
หรือช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Shopee, Lazada ก็ได้นะคะ
#ยาสีฟันเดนตาเมท #ยาสีฟันสมุนไพร #โมเดิร์นเฮิร์บตัวจริง #Dentamate
ไว้พบกันเวลาเจอไอเท็มดีๆเด็ดๆจะมาป้ายยาอีกนะคะ
ขอบคุณและสวัสดีค่ะ