Garnier Color Naturals ครีมเปลี่ยนสีผม โดยไม่ต้องกลัวผมเสีย

ถึงเวลาเปลี่ยนหลังคาใหม่!!!

สภาพผมตอนนี้คือด่างมาก และผมดูเสียมาก จะไปร้านก็กลัวโควิด

จะฟอกทำใหม่ก็กลัวผมเปื่อย ผมล่วง แต่นี่ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเราเลยค่า

เพราะ “ Garnier ” เขาได้มีครีมเปลี่ยนสีผม ที่เราไม่ต้องกลัวเรื่องผมเสียเลยย

( แต่แว๊บแรกคือแบบเอ๊ะ แบรนด์นี้เขามีตัวนี้ด้วยหรอ?)

Garnier Color Naturals

ยาย้อมผมหรือผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมถาวร ที่สามารถล็อกสีผมให้ดูสวยชัดติดทนนาน มีสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติน้ำมันธรรมชาติมี 3 ชนิด Avocado, Olive & almond ซึ่งจะผสมอยู่ในเนื้อครีม น้ำมันจะช่วยบํารุงผมให้นุ่มสวยไม่แห้งเสียจากการทำสี มีสีให้เลือก 5

สีเป็นโทนน้ำตาลที่ยังไงก็ไม่ต้องเทรนด์เพราะเป็นสี

โทนน้ำตาล chocolate, caramel และน้ำตาลประกายทอง

ที่เข้ากับสีผิวคนไทยและเข้ากับทุกลุคการแต่งตัวทั้งสายเกาหรือสายฝอ

ที่เราตัดสินใจเลือกสีนี้เพราะว่าเราเข้าไปทดลองสีผมก่อนที่ https://www.garnier.co.th/hair-color-virtual-try-on เว็บนี้ช่วยประกอบการตัดสินใจ ส่วนมากเป็นสีโทนธรรมชาติ

เราเลือก 7.3 น้ำตาลประกายทอง เพราะทำให้ผิวดูสว่างขึ้น ดูไบรท์ขึ้น เราใช้ประมาณ 3 ซอง

เพราะเราผมค่อนข้างหนาและยาว ใครผมยาวประมาณบ่าไม่หนามาก 1 ซองก็เอาอยู่

“เป็นครีมเปลี่ยนสีผมที่มาแบบซอง แค่ 59 บาท ขนาด 60 ml. คุ้มราคามาก”

ด้านในซองประกอบด้วย

• ซอง Hair Colorant

• ซอง Developer

• ถุงมือสำหรับย้อมผม

• แผ่นพับวิธีใช้

“สิ่งที่ต้องเตรียมเพิ่มคือ ถ้วยพลาสติกและพวกแปรง

อุปกรณ์ส่วนนี้หาซื้อง่าย ๆ ตามร้านทุกอย่าง 20 เลยค่า”

อุปกรณ์พร้อม เราก็พร้อมเหมือนกัน อิอิ

วิธีการใช้

STEP 1 : ผสมแฮร์คัลเลอร์แรนท์ ดีเวลลอปเปอร์

ใช้กรรไกรตัดตามรอยปะ

ผสมให้เข้ากันลงในถ้วยพลาสติก

“ไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นหอมไม่ฉุน”

STEP 2 : ชโลมครีมเปลี่ยนสีผมลงบนผมแห้งด้วยแปรงพลาสติก

(ที่คลุมกันเลอะ เรา D.I.Y. มาจากถุงขยะ นำมาตัด ให้เหมาะกับขนาดของเรา ช่วยกันเลอะได้ดีมาก)

STEP 3 : ทิ้งไว้ 30 นาที

STEP 4 : ล้างผมให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า (ภาพนี้ถ่ายตอนกลางคืน หลังทำสีเสร็จทันที)

ผมดูสุขภาพดีขึ้นมาเลยค่า ชอบมากก !!!

ตอนแรกสีสว่างดูเหมือนคนผมเสียหนักมาก และในความเป็นจริงผมเราก็เสียนะ

เลยยังไม่กล้าฟอกเพื่อทำสีอื่น เลยอยากแค่ดรอปให้ดูสีไม่สว่างไป

ซึ่งครีมเปลี่ยนสีผมของการ์นิเย่คือดีเกินคาด!!!

เขามีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติหลังใช้รู้สึกผมไม่เสียเลย

ปกติหลังทำผมจะรู้สึกได้ว่าผมแห้ง แข็ง และดูเปราะ แต่เจ้าตัวนี้อารมณ์เหมือนทำทรีทเม้นท์เลย

ผมนุ่ม ไม่เหมือนพึ่งทำสี และกลิ่นไม่ได้แรง สำหรับราคาหลักสิบเราว่าโอเคมาก ๆ เลย

ไม่ต้องกลัวเรื่องสีผมจะเฟด ดีมากสีผมติดทนนาน ไม่หลุดเลยค่า

หาซื้อได้ที่ 7-11, Big C, Lotus, Tops, CJ Express, Shopee, Lazada และร้านค้าทั่วไป

#GarnierColorNaturals #ครีมเปลี่ยนสีผมการ์นิเย่ #ยาย้อมผม

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า
December 13, 2021
เห็นคุณสายป่าน บล๊อกเกอร์ก็รีวิวค่ะ น่าใช้มากๆเลย

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ

ขอบคุณ​ค่ะ​
December 13, 2021
ชอบความ D.I.Y ที่คลุมกันเลอะ น่ารักค่ะ5555 ผมดูสุขภาพดีขึ้นจริงๆ สีสวยด้วยค่า

December 14, 2021
December 14, 2021