HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ยาสีฟัน Denta® mata สูตรสารสกัดเข้มข้น ช่องปากสะอาดกำจัดแบคทีเรีย

เซฮายย.. มาบอกต่อของดี ใครที่รู้สึกว่าช่องปากมีกลิ่น ฟันเหลือง มาถูกทางแล้ว วันนี้ก็มียาสีฟัน Denta® mata สูตรสารสกัดเข้มข้น มาบอกต่อ ตัวนี้อยากจะบอกว่าดีมากกก ( ก.ไก่ล้านตัววว ) ทดลองใช้อยู่ประมาณ 2 สัปดาห์ ฟันจากที่เหลือง ตอนนี้ฟันขาวขึ้นแตกต่างจากเดิมจนเห็นได้ชัดเจน ประทับใจมาก มั่นใจกล้ายิ้มมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ที่สำคัญกลิ่นปากไม่มีแล้ว ดีต่อใจอะไรเบลอนี้

การบีบยาสีฟัน Denta® mata บีบแต่เมล็ดถั่วเขียวพอ เพราะเข้มข้นสุดๆ แปรงวันล่ะ 2 ครั้งเพียงเท่านั้น ส่วนตัวใช้ได้ประมาณ 600 ครั้ง ถือว่าใช้ได้นานเลยทีเดียวเชียว สารสกัดจากสมุนไพรคัดพิเศษ เนื้อละเอียดขาว ต่างจากยาสีฟันทั่วไป ไม่ทำลายฟัน พร้อมทั้งยังเคลือบฟันอีกด้วย

การผลิตคือได้มาตรฐานสากล ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ทางแบรนด์คำนึงถึงผู้ใช้งานจึงหลีกเลี่ยง SLS , Parabens , Flour , Sugar มั่นใจใช้ได้อย่างสบายใจ

พร้อมทั้งยังมีสารสกัดที่ดีกับฟันอย่างเช่น Clove , Aloe Vera , Sodium Chloride , Camphor , Bormeol , Zinc Citrate ถือว่าเป็นสารสกัดที่ดีสุดเลยนะ

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย อยากใช้ตามกันเลยใช่ไหม ยังไงอยากฟันขาว ลดคราบชา กาแฟ อยากยิ้มสวย ลดอาการฟันผุก่อนวัย และอยากมีช่องปากที่หอมสดชื่นยาวนานด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติก็ลองเปิดใจใช้ Denta® mata ขนาด 100 กรัม 175 บาท คือคุ้มสุดด สุดท้าย ท้ายสุด ขอตัวก่อนบ๊ายบายยย

พิกัด : LOTUS , TOPS , MARKET , GOURMET , MAX VALU ,

JIFFY , ALL ABOUT YOU

LINE OA :  DENTAMATE , LAZADA , SHOPEE

#dentamate #เดนตาเมท #ยาสีฟันสมุนไพร #โมเดิร์นเฮิร์บตัวจริง

หลังแปรงสดชื่นดีค่ะ
น่าลองค่า
น่าลองค่ะ
December 20, 2021
ใช้ดีค่า แต่ถ้ามีฟลูโอไรด์ด้วยจะดีมากๆเลย
ฟันสวยมากค่ะ
❤️❤️