ตกลงอันแรกจะเป็นแผ่นแปะฆ่าเชื้อมือถือของ z touch นะทุกคน เราว่าโอเคมากๆ ชอบใช้มากสีพาสเทล ติดแล้วหนึบหนับจริง ไม่หลุดง่าย เราลองใช้แล้วรู้สึกว่าปลอดภัยมากๆ เราแอบชอบเพราะสีพาสเทลนี่แหละ รู้สึกปลอดภัยอยู่นะ
เลือกสีที่ใช้แล้ว คนมองเดินไปมาก็สะดุดตา 55555 เราว่าเนื้อเค้าออกด้านๆ นะ ลอกสติ๊กเกอร์ออกแล้วแปะหลังมือถือแบบที่เราทำ ง่ายแหละ !
ตัวแผ่นฆ่าเชื้อนี้จะเป็นแผ่นบางๆนะคะ แปะแล้วก็โอเคนะ ไม่รู้สึกรำคาญ
ลืมบอกไปว่าแผ่นฆ่าเชื้อของ Z-Touch แผ่นนึงใช้ได้นาน 90 วันเลย แอบไปอ่านแล้วเจอว่าเค้าเคลมเรื่องฆ่าเชื้อได้ 90 วันค่อยเปลี่ยน
มาต่อกันที่หน้ากากอนามัย Z-Touch Mask กัน
ตัวนี้คือปลื้มมมมตั้งแต่ Packaging คือดูมีคุณภาพและสะอาดมาก ตัวหน้ากากอนามัยแพ็คมาอย่างดีในถุงฟอยล์แบบนี้เลยยยย
แกะออกมา ปลื้มมมมมยิ่งกว่าเดิมอีก คือมันดูดีมากก! แถมมีสายคล้องคอมาให้พร้อม!! ดีงาม คุ้มค่าราคามากกกๆๆ
เห็นรีวิวเยอะมากว่าดี เราลองใส่แล้ว โอเคเลยนะ ไม่อึดอัด แต่สำหรับคนหน้าเล็กแบบเรา แมสก์ตัวนี้ก็อาจจะใหญ่หน่อย แต่เขามีสายแบบปรับได้ ช่วยให้หน้ากากกระชับเข้ากับรูปหน้ามากขึ้นค่ะ
ตัวนี้ก็ใช้เทคโนโลยี Smart Nano Ion เหมือนกับแผ่นฆ่าเชื้อเลยยย โดยทางแบรนด์บอกว่าสามารถฆ่าเชื้อได้กว่า 99% แถมยังช่วยกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ เมื่อมีเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียมาเกาะบนหน้ากาก มันจะสามารถฆ่าเชื้อได้เลย เจ๋งมาก นอกจากนี้ยังสามารถซักได้ถึง 30 ครั้ง โดยที่ยังคงประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อได้อยู่ค่ะ
สรุปโดยรวมแล้วคือปลื้มมาก ผลิตภัณฑ์ดูดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย มีโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ ตอนนี้บอกเลยว่าใช้กันทั้งครอบครัว
ในช่วงที่มีโรคระบาดแบบนี้ อะไรที่เราป้องกันได้ เราก็ทำทุกวิถีทางที่เราทำได้ เพื่อตัวเราเองและคนที่เรารักค่ะ