Review ยาสีฟัน “Doctor V” ตัวช่วยสำหรับคนจัดฟัน

สวัสดีค่ะทุกคนจ๋าขอเกริ่นก่อนเลยว่าจ๋ามีปัญหาช่องปากไม่ว่าจะเป็น เหงือกอักเสบ หินปูน กลิ่นปากบวกกับที่จ๋าจัดฟันเลยแปรงฟันไม่ค่อยสะอาดและมีกลิ่นปากตอนนี้ยาสีฟันที่ใช้อยู่ไม่ได้รักษาปัญหาที่จ๋าเป็นอยู่ด้วย จากนั้นจ๋าเลยเสิร์ชหายาสีฟันที่สามารถช่วยดูแลปัญหาช่องปากเลยเจอยาสีฟัน Doctor V ที่เลือกซื้อใช้เพราะผลิตจากทันตแพทย์ ดร.วีนัส ที่จบจากสหรัฐอเมริกาที่คิดสูตรยาสีฟัน Doctor V ขึ้นชื่อว่าหมอก็ต้องดีและปลอดภัยอยู่แล้ว

Doctor V เป็นยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้นออแกนิคส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์100%
และมีสมุนไพรพรีเมี่ยมถึง 12 ชนิด
- เห็ดหลินจือ : จัดเป็นสเตียรอยด์ธรรมชาติไม่มีสารพิษแถมช่วยรักษาแผล
- ปากทางเข้าของรังผึ้ง : ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและยับยั้งการอักเสบได้ดี
- รากโสม : ช่วยทำให้เหงือกสุขภาพดี
- ว่านหางจระเข้ : ช่วยต้านการอักเสบ
- ใบฝรั่ง : ช่วยดูดหนอง และถอนพิษ
- เปลือกมังคุด : ช่วยสมานแผล แผลหายเร็ว
- การบูร : แก้บวม แก้ปวดเส้นประสาท
- สะระแหน่ : บรรเทาอาการปวดฟัน
- ชะเอมเทศ : รักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน
- พิมเสน : ช่วยแก้ปากเปื่อย ปากเป็นแผล
- ดอกกานพลูแห้ง : แก้เลือดออกตามไรฟันแก้รำมะนาดและปวดฟัน
- เปปเปอร์มินท์ : บรรเทาอาการที่เกิดจากความร้อนในและทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น

จุดเด่นของยาสีฟัน Doctor V ที่ไม่เหมือนยาสีฟันทั่วไปคือไม่ผสมแป้ง ปกป้องและรักษาเหงือก ลดอาการเสียวฟันและลดกลิ่นปากได้ยาวนานและที่สำคัญช่วยปรับสมดุลในช่องปากทำให้เกิดภูมิคุ้มกันทำให้สุขภาพเหงือกและฟันแข็งแรง

เนื้อสัมผัสของยาสีฟันคือเข้มข้นมากเป็นเนื้อสีครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆของสมุนไพรทำให้ตอนแปรงฟันรู้สึกสดชื่นและอีกอย่างที่จ๋ายังไม่ได้บอกคือ
ไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน,ไตรโคซาน,แป้ง
และสารเคมีหรือสารอันตราย

บีบยาสีฟันเท่าเมล็ดถั่วเขียวก็เพียงพอแล้วนะคะ
และแปรงฟันตามปกติเลยค่ะ ฟองในขณะแปรงฟันเหมือนวีปครีมมากฟองนุ่มๆเนียนๆเย็นสดชื่น
สบายปากและหอมกลิ่นของสมุนไพรด้วยที่สำคัญ
ไม่แสบปากและไม่ขมเหมือนยาสีฟันที่จ๋าเคยใช้เลย ปกติใช้ยาสีฟันทั่วไปทั้งเผ็ด ทั้งแสบปาก
และยังเฝื่อนรสชาติไม่ดีด้วย

อยากจะบอกว่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ตอบโจทย์และเหมาะมากสำหรับคนจัดฟันแบบจ๋า
หลังแปรงฟันเสร็จช่องปากสะอาดมากเศษอาหารและคราบต่างๆหายเกลี้ยง ไม่มีกลิ่นปากเลย
แถมช่องปากและลมหายใจหอมสดชื่นมาก
ที่สำคัญลดคราบหินปูนได้ดี

จากที่จ๋าใช้ต่อเนื่องมาผลลัพธ์ที่ได้คือฟันขาวขึ้น เหงือกที่เคยอักเสบตอนนี้ดีขึ้นมากๆแถมคราบหินปูนก็หลุดออกด้วย ทุกครั้งที่แปรงฟันด้วย Doctor V ช่องปากสะอาดมากและปัญหาช่องปาก
ที่เคยมีตอนนี้ก็ไม่มีแล้วล่าสุดก็คือ
ซื้อเพิ่มอีกหลอดแล้วจ้าา

ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับช่องปากไม่ว่าจะเป็น หินปูน เสียวฟัน เหงือกอักเสบ กลิ่นปาก หรือปัญหาต่างๆ Doctor V จัดการปัญหาเหล่านี้ได้ดีเลย
อยากให้เพื่อนๆได้ลองมาก 1 หลอด 85 กรัม 30.- ใช้ได้ 2-3 เดือนเลยคุ้มมากและสำหรับเพื่อนๆ
คนไหนที่สนใจเดี๋ยวจ๋าแปะพิกัดให้น้า

Instagram : doctorv_official
Line : @doctorv
Facebook : doctorvofficial

น่าใช้มากๆค่ะ
???
January 14, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณค่า
Thank