✨ มาเพิ่มความมั่นใจให้ฟันขาว แถมลมหายใจสดชื่นด้วย ยาสีฟันสมุนไพร dentamate ?

? . ࣪ ˖ ∿ ? ?

H e l l oo

สวัสดีสาวๆทุกคนนะค้าา

ทุกวันนี้ต้องยอมรับเลยค่ะว่า กลิ่นปาก เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ

สำหรับใครหลายๆคนเลย ยิ่งในยุคนี้ถึงแม้ว่าเราจะใส่แมสก์

เราก็ยังต้องการลมหายใจที่สดชื่นอยู่ตลอดเวลาใช่ไหมคะ

วันนี้ทางเราก็เลยมีไอเทมดีๆที่ช่วยในเรื่องกลิ่นปาก

และช่วยทำให้ลมหายใจเราสดชื่นอยู่ตลอดเวลามาฝากกันค่า

? ?

D e n t a m a t e

ยาสีฟัน เดนตาเมท ยาสีฟันสมุนไพรที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ

เป็นสูตรเข้มข้น มีประสิทธิภาพสูง ช่วยในเรื่องของการลดกลิ่นปาก

และทำให้ลมหายใจสดชื่นนานตลอดทั้งวัน และนอกจากนี้

ยังจะช่วยในเรื่องของการบรรเทาเหงือกอักเสบ

ทำให้เหงือกกระชับ แข็งแรง และมีสุขภาพดีขึ้น

ยาสีฟันเดนตาเมทตัวนี้ ยังได้ผ่านกระบวนการคัดสรร เป็นพิเศษ

โดยการคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

ในการดูแลฟันทำให้ฟันเราแข็งแรงมากขึ้น พร้อมปกป้อง

ช่วยให้ช่องปากเราสะอาดอย่างล้ำลึกอีกด้วย

แถมยาสีฟันตัวนี้ยังปราศจากส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ในช่องปาก เช่น sodium , laury sulfate (SLS)

ไม่มีพาราเบน รับรองว่าปลอดภัย แน่นนอนค่ะ

นอกจากส่วนผสมที่ก่อนให้เกิดการระคายเคืองแล้ว

เขายังปราศจากพวกแป้ง และน้ำตาล

ตัวกระตุ้นที่ทำให้เกิด การเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปากอีกด้วยนะคะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ

ช่วยดูแลและปกป้องสุขภาพเหงือกและฟันของเรามีอะไรกันบ้าง

? ดอกก้านพลู

ช่วยยับยั้งในเรื่องของแบคทีเรียบางชนิด

ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการมีกลิ่นปากเลยค่ะ

พร้อมยังช่วยบรรเทาอาการปวดฟันได้อีกด้วย

? พิมเสน

ช่วยลดการบวม อักเสบของเหงือก

และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยทำให้

ลมหายใจของเราหอมสดชื่น

? ว่านหางจระเข้

ช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื่น ช่วยรักษาแผล

และลดการอักเสบของเนื้อเยื้อต่างๆภายในช่องปาก

แถมยังบำรุงเหงือกของเราให้มีความแข็งแรงมากขึ้น

? เกลือบริสุทธิ์

ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดเหงือกและฟัน

ลดการเกิดกลิ่นปาก และทำให้ฟันมีความแข็งแรงขึ้น

? การบูร

ช่วยบำรุงและรักษาเส้นประสาทฟัน

มีส่วนช่วยในการทำให้เหงือกระชับ แข็งแรง

หมดปัญหาเหงือกร่น นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอม

ช่วยเพิ่มความสดชื่นในช่องปากอีกด้วย

t e x t u r e ☁️

เนื้อยาสีฟันจะมีสีขาว เป็นเนื้อครีมละเอียด

มีความเข้มข้น เนื้อจากต่างจากยาสีฟันสมุนไพรทั่วไป

จริงๆใช้เพียงแค่นิดเดียวเท่าเมล็ดถั่วเขียว

ก็สามารถแปรงฟันได้สะอาด และล้ำลึกมากๆ

- ในภาพเราบีบออกมาเพื่อให้เห็นว่าเนื้อยาสีฟันเขาละเอียดมากๆ -

หลังจากที่ได้ทดลองในยาสีฟันเดนตาเมท

อย่างแรกที่ประทับใจเลยก็คือ กลิ่นเขาหอมสดชื่นมากๆ

เป็นกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ เวลาแปรงเนื้อฟองของเขา

ละเอียดมากๆ และไม่มีความแสบปากใดๆเลย

จริงๆเราเป็นคนที่ติดชามาก เรียกได้ว่าดื่มทุกวันเลยค่ะ

จากที่ใช้มาสักพักก็รู้สึกว่าช่วยลดคราบพลัค

คราบชา กาแฟได้ดีในระดับนึงเลยค่ะ

ช่วยให้ฟันเราขาวขึ้นจริง แถมยังช่วยลดกลิ่นปากอีกด้วย

มียาสีฟันเดนตาเมทหลอดเดียว ถือว่าคุ้มสุดๆเลยค่ะ

✨ ?

หลอดนี้เราใช้เพียงเมล็ดถั่วเขียวเท่านั้นจริงๆค่ะ

ถือว่าคุ้มและใช้ได้นานมากๆ

ที่เราได้มาจะเป็นขนาด 100 กรัม ราคา 175 บาท

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปหาซื้อได้ตาม

ช่องทางที่เราทิ้งไว้ให้ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

?

Lotus , Tops Market , Gourmet ,

Max valu , Jiffy , All about you

หรือสามารถแอดไลน์ไปสอบถามหรือสั่งซื้อก็ได้เช่นกันคะ

Line : @dentamate

และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ shopee , lazada เลยค่า

. ִָ ˑ ⊹ ٬ ? ✦ ·

น่าลองค่า