ตกลง? . ࣪ ˖ ∿ ? ?
H e l l oo
สวัสดีสาวๆทุกคนนะค้าา
ทุกวันนี้ต้องยอมรับเลยค่ะว่า กลิ่นปาก เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ
สำหรับใครหลายๆคนเลย ยิ่งในยุคนี้ถึงแม้ว่าเราจะใส่แมสก์
เราก็ยังต้องการลมหายใจที่สดชื่นอยู่ตลอดเวลาใช่ไหมคะ
วันนี้ทางเราก็เลยมีไอเทมดีๆที่ช่วยในเรื่องกลิ่นปาก
และช่วยทำให้ลมหายใจเราสดชื่นอยู่ตลอดเวลามาฝากกันค่า
? ?
D e n t a m a t e
ยาสีฟัน เดนตาเมท ยาสีฟันสมุนไพรที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ
เป็นสูตรเข้มข้น มีประสิทธิภาพสูง ช่วยในเรื่องของการลดกลิ่นปาก
และทำให้ลมหายใจสดชื่นนานตลอดทั้งวัน และนอกจากนี้
ยังจะช่วยในเรื่องของการบรรเทาเหงือกอักเสบ
ทำให้เหงือกกระชับ แข็งแรง และมีสุขภาพดีขึ้น
ยาสีฟันเดนตาเมทตัวนี้ ยังได้ผ่านกระบวนการคัดสรร เป็นพิเศษ
โดยการคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
ในการดูแลฟันทำให้ฟันเราแข็งแรงมากขึ้น พร้อมปกป้อง
ช่วยให้ช่องปากเราสะอาดอย่างล้ำลึกอีกด้วย
แถมยาสีฟันตัวนี้ยังปราศจากส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคือง
ในช่องปาก เช่น sodium , laury sulfate (SLS)
ไม่มีพาราเบน รับรองว่าปลอดภัย แน่นนอนค่ะ
นอกจากส่วนผสมที่ก่อนให้เกิดการระคายเคืองแล้ว
เขายังปราศจากพวกแป้ง และน้ำตาล
ตัวกระตุ้นที่ทำให้เกิด การเจริญเติบโตของแบคทีเรีย
ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปากอีกด้วยนะคะ
เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ
ช่วยดูแลและปกป้องสุขภาพเหงือกและฟันของเรามีอะไรกันบ้าง
? ดอกก้านพลู
ช่วยยับยั้งในเรื่องของแบคทีเรียบางชนิด
ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการมีกลิ่นปากเลยค่ะ
พร้อมยังช่วยบรรเทาอาการปวดฟันได้อีกด้วย
? พิมเสน
ช่วยลดการบวม อักเสบของเหงือก
และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยทำให้
ลมหายใจของเราหอมสดชื่น
? ว่านหางจระเข้
ช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื่น ช่วยรักษาแผล
และลดการอักเสบของเนื้อเยื้อต่างๆภายในช่องปาก
แถมยังบำรุงเหงือกของเราให้มีความแข็งแรงมากขึ้น
? เกลือบริสุทธิ์
ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดเหงือกและฟัน
ลดการเกิดกลิ่นปาก และทำให้ฟันมีความแข็งแรงขึ้น
? การบูร
ช่วยบำรุงและรักษาเส้นประสาทฟัน
มีส่วนช่วยในการทำให้เหงือกระชับ แข็งแรง
หมดปัญหาเหงือกร่น นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอม
ช่วยเพิ่มความสดชื่นในช่องปากอีกด้วย
t e x t u r e ☁️
เนื้อยาสีฟันจะมีสีขาว เป็นเนื้อครีมละเอียด
มีความเข้มข้น เนื้อจากต่างจากยาสีฟันสมุนไพรทั่วไป
จริงๆใช้เพียงแค่นิดเดียวเท่าเมล็ดถั่วเขียว
ก็สามารถแปรงฟันได้สะอาด และล้ำลึกมากๆ
- ในภาพเราบีบออกมาเพื่อให้เห็นว่าเนื้อยาสีฟันเขาละเอียดมากๆ -
หลังจากที่ได้ทดลองในยาสีฟันเดนตาเมท
อย่างแรกที่ประทับใจเลยก็คือ กลิ่นเขาหอมสดชื่นมากๆ
เป็นกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ เวลาแปรงเนื้อฟองของเขา
ละเอียดมากๆ และไม่มีความแสบปากใดๆเลย
จริงๆเราเป็นคนที่ติดชามาก เรียกได้ว่าดื่มทุกวันเลยค่ะ
จากที่ใช้มาสักพักก็รู้สึกว่าช่วยลดคราบพลัค
คราบชา กาแฟได้ดีในระดับนึงเลยค่ะ
ช่วยให้ฟันเราขาวขึ้นจริง แถมยังช่วยลดกลิ่นปากอีกด้วย
มียาสีฟันเดนตาเมทหลอดเดียว ถือว่าคุ้มสุดๆเลยค่ะ
✨ ?
หลอดนี้เราใช้เพียงเมล็ดถั่วเขียวเท่านั้นจริงๆค่ะ
ถือว่าคุ้มและใช้ได้นานมากๆ
ที่เราได้มาจะเป็นขนาด 100 กรัม ราคา 175 บาท
สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปหาซื้อได้ตาม
ช่องทางที่เราทิ้งไว้ให้ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ
?
Lotus , Tops Market , Gourmet ,
Max valu , Jiffy , All about you
หรือสามารถแอดไลน์ไปสอบถามหรือสั่งซื้อก็ได้เช่นกันคะ
Line : @dentamate
และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ shopee , lazada เลยค่า
. ִָ ˑ ⊹ ٬ ? ✦ ·