10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดผมขาดหลุดร่วงด้วยผลิตภัณฑ์ Organic

สวัสดีค่ะ วันนี้THiDA มีไอเทมเด็ดที่ทดลองมาซักระยะมาแนะนำเพื่อนๆอีกแล้วค่า แต่วันนี้จะพูดถึงปัญหาของเส้นผมกันบ้าง ส่วนตัว THIDA มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง เรียกว่า ร่วงมากๆ เต็มพื้นไปหมดเวลาหวีผมคือเห็นได้ชัดเลยว่าผมหลุดร่วงเยอะมาก

จนเริ่มรู้สึกได้ว่าต้องดูแลอย่างจริงจังโดยเริ่มจากทานโปรตีนให้มากขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ และอีกหนึ่งวิธีที่เราทำคือหาผลิตภัณฑ์มาช่วยบำรุงรากผม ซึ่งเราก็ได้มาเจอกับตัวนี้ G&T Organic Hair Serum เซรั่มบำรุงรากผม ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ7ชนิด ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ลเขียว อัญชัญ สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล โสม น้ำมันอาร์แกน อโลเวร่า วิตามิน E วิตามิน B5 ส่วนตัว THIDA ชอบตรงที่ออร์แกนิคมากเหมาะกับคนแพ้ง่าย เป็นเซรั่มลดผมร่วง เพิ่มผมใหม่ถึง 3เท่า เคลมว่าสารสกัดนำเข้าจากอเมริกา ซึมลึกเข้ารากผมลึกได้ถึงระดับ Anagen Phase เหมาะสำหรับเส้นผมที่ผ่านการ ยืด ดัด ทำสี ซึงTHIDA ทำสีผมบ่อยมากได้ตัวนี้มาช่วยบำรุงรากผมคือช่วยได้เยอะมากจริงๆ

วิธีใช้ก็ง่ายๆ หยดเซรั่มลงบนหนังศรีษะและนวดเบาๆ เนื้อเซรั่มไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเหนียวเหนอะนะ เนื้อเซรั่มซึมไวมากไม่ทำให้หนังศรีษะมันเพิ่ม สบายหนังศีรษะมากๆ ใดๆคือ THIDA เคใช้วิธีการทานยายังไม่เห็นผลลัพธืดีเท่านี้เลย ตัวนี้ผมงอกใหม่เยอะมาก ทำให้ผมดกดำเงางามขึ้นอีกด้วย และนี่คือผลลัพธ์หลังจากที่ THIDA ใช้มาอย่างต่อเนื่อง 3 ขวด

ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ใช้

เซรั่มตัวนี้สารสกัดจากธรรมชาติ ใช้แล้วขนไม่ขึ้นทั้งตัว ไม่มีผลกับฮอร์ดมน อารมณ์ไม่แปรปรวน ดีมาก ผมเงางามดกดำ หลุดร่วงน้อยลง ปลื้มมากๆเลยค่ะ เอาจริงๆTHIDA เห็นผลตั้งแต่ขวดแรกที่ใช้แล้วค่ะ แต่มาเห็นผลชัดเจนมากๆที่ขวดที่ 3แนะนำใช้ต่อเนื่องนะคะ ราคาดีงามมากๆ THIDA ตำมาที่ราคา 649 บาท สั่งมาจากเพจ G&T Organic Thailand นะคะ ใครมีปัญหาผมร่วง ไปลองดูไม่ผิดหวังค่า

???❤️??
น่าลองใช้มากๆค่ะ