ตกลงเพราะสุขภาพของช่องปากเป็นสิ่งสำคัญ...
ตั้งแต่เริ่มจัดฟัน นัดใส่ใจกับการดูแลช่องปากเพิ่มขึ้นมาก
เพราะค่อนข้างดูแลยาก และการทำความสะอาดก็เป็นเรื่องยากเหมือนกัน
จนได้มาลองใช้
Denta mate
ยาสีฟันสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรคัดพิเศษ ที่ผลิตตามมาตรฐานสากล
เนื้อครีมขาวละเอียดไม่ทำลายเคลือบฟัน ทั้งยังปลอดภัย
ไม่มีส่วนผสมของ SLS , Parabens , Flour , Sugar
ที่อาจจะกระทบต่อผู้ใช้ ที่สำคัญช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของฟันผุและกลิ่นปาก
สร้างความสดชื่นและหอมกลิ่นสมุนไพร
ส่วนผสมหลัก ๆ ในยาสีฟันสมุนไพร Denta mate
- Clove (ดอกกานพลู)
ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย, รักษารากฟัน และบรรเทาอาการปวดฟันตามธรรมชาติ
- Aloe Vera (ว่านหางจระเข้)
ช่วยสมานแผล บำรุงเหงือก ลดการอักเสบ และรักษาแผลในช่องปากได้เป็นอย่างดี
- Camphor (การบูร) และ Borneol (พิมเสน)
ช่วยทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น บำรุงรากฟัน และลดการอักเสบของเหงือก
- Sodium Cholride (เกลือบริสุทธิ์)
ช่วยบำรุงรักษาเหงือก และช่วยทำให้เหงือกแข็งแรง
เนื้อผลิตภัณฑ์
ยาสีฟันเนื้อละเอียด สีขาว ฟองละเอียด หอมกลิ่นสมุนไพร
Denta mate ช่วยลบภาพจำของเราที่มีต่อแบรนด์สมุนไพรได้มาก
เพราะปกติยาสีฟันที่เป็นสมุนไพรจะกลิ่นแรง รสชาติเฟื่อน ๆ หรือมีสีเข้ม ดูไม่น่าใช้
แต่เจ้าตัวนี้ต่างจากยาสีฟันสมุนไพรทั่วไป นอกจากสีขาวน่าใช้ คงเป็นกลิ่นหอมของสมุนไพรนี่แหละ
การใช้งาน
บีบใช้เพียงนิดเดียวเท่าเมล็ดถั่วเขียว วันละ 2 ครั้ง หรือหลังมื้ออาหาร
แต่สำหรับเราค่อนข้างชินกับการใช้เยอะ และเพื่อความมั่นใจ
เราก็สามารถบีบตามปริมาณเดิมที่เคยใช้ได้เลยค่ะ ด้วยราคาที่ถูก เราไม่จำเป็นต้องประหยัดก็ได้ อิอิ
หลังใช้คือชอบยาสีฟันของ Denta mate มากก เป็นยาสีฟันที่ใช้แล้วฟันสะอาดจริง ๆ
โดยปกติชอบทานพวกชา กาแฟ แล้วฟันเหลืองและมีคราบ แต่พอมาใช้เจ้าตัวนี้แล้วรู้สึกฟันขาวสะอาด
คราบพลัคลดลง ยิ้มได้อย่างมั่นใจ
สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหายาสีฟันดี ๆ
นัดแนะนำให้มาลองใช้ Denta mate เลยค่ะ
ตัวนี้ช่วยลบภาพจำยาสีฟันสมุนไพร กลิ่นแรง รสชาติไม่ดีออกไปแน่นอน
ลองใช้แล้วจะติดใจเหมือนเรา!!!
พิกัด : Lotus , Tops , Market , Gourmet , Max Valu , Jiffy , All About You
Line OA : @DENTAMATE , Lazada , Shopee
ขนาด 100 กรัม ราคา 175 บาท
#DENTAMATE #เดนตาเมท #ยาสีฟันสมุนไพร #โมเดิร์นเฮิร์บตัวจริง