Denta Mate ยาสีฟันประสิทธิภาพสูง ใช้เท่าเมล็ดถั่วเขียวปากก็สะอาดหอมสดชื่น !

สวัสดีค่าทุกโคนนนน วันนี้ทรายอยากจะมาแชร์ยาสีฟันยี่ห้อนึงที่เขาบอกว่า...

“ใช้เท่าเมล็ดถั่วเขียวก็ทำให้ปากสะอาดหอมสดชื่นได้”

ปกติทรายใช้ยาสีฟันครั้งนึงเยอะมาก ๆ เลยนะคะ เราจะใช้ยาสีฟันเท่าเมล็ดถั่วเขียวได้จริงหรือเปล่า ลองไปดูกันค่าาาา

เดนตาเมท ยาสีฟันสมุนไพรธรรมชาติสูตรเข้มข้น

เขาเป็นยาสีฟันสมุนไพรธรรมชาติสกัดบริสุทธิ์แบบเข้มข้น ! ผ่านกระบวนการคัดสรรเป็นพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญ

ได้มาตรฐานในระดับสากล ทั้ง GMP, TGA และ HALAL

ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย และสารที่ทำให้เกิดฟองซึ่งอาจทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย โดยสมุนไพรที่เลือกใช้จะอุดมไปด้วยสรรพคุณต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์และมีประสิทธิภาพในการช่วยดูแลและปกป้องสุขภาพเหงือกและฟันของเราให้แข็งแรงมากขึ้น

• ดอกกานพลู : ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการมีกลิ่นปาก

• ว่านหางจระเข้ : ให้ความชุ่มชื้น ช่วยรักษาแผลและลดการอักเสบของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในช่องปาก

• การบูร : บำรุงรักษาเส้นประสาทฟัน มีส่วนช่วยให้เหงือกรัดกระชับ แข็งแรง หมดปัญหาเหงือกร่น

• พิมเสน : ลดการบวมอักเสบของเหงือก ลดอาการปวดฟัน และกลิ่นหอม ๆ ช่วยขจัดกลิ่นปาก

• เกลือบริสุทธิ์ : ทำความสะอาดเหงือกและฟัน ลดการเกิดกลิ่นปาก

ปกติยาสีฟันสมุนไพรส่วนมากจะมาในรูปแบบสีเขียว ออกไปทางธรรมชาติเลย แต่แพคเกจของเดนตาเมทจะมาในรูปแบบหลอดสีฟ้า-ขาว ดูหรูหราทันสมัย ปกติทรายจะชอบสีฟ้าอยู่แล้วเพราะรู้สึกว่าเป็นสีที่บ่งบอกถึงความเฟรช ความสะอาด ทำให้ดึงดูดดูน่าหยิบมาใช้มาก ๆ

เนื้อยาสีฟันจะเป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อเนียน ฟองน้อย ฟองละเอียด กลิ่นหอมแบบเฟรช ๆ ปกติทรายจะไม่ชอบใช้ยาสีฟันสมุนไพรเท่าไหร่เพราะกลิ่นมันจะออกไปทางสมุนไพรมากเกินไป แต่ของเดนตาเมทจะได้กลิ่นหอมของสมุนไพรที่รู้สึกดี ไม่เหม็นเลย ! ไม่รู้สึกแสบปากด้วยค่า

บีบยาสีฟันใส่แปรงสีฟันแล้วแปรงได้เลย เหมือนยาสีฟันทั่ว ๆ ไป แต่ตัวนี้ไม่ต้องบีบเยอะก็ได้นะคะ บีบแค่นิดเดียว เท่าเมล็ดถั่วเขียวยังได้เลยค่ะ แล้วดูหลอดตั้งใหญ่ ใช้ได้นานมากกกกถึง 600 ครั้ง! คุ้มสุดดดด!!!

หลังจากได้ใช้ยาสีฟัน Denta Mate แล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่าเอาไปเลย 10 10 10 จ้าาาา

ช่วยทำให้ฟันขาวขึ้นจริง ๆ แถมยังลดคราบพลัค ชา กาแฟต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย

ลดกลิ่นปากได้แบบดีมาก ลมหายใจหอมสดชื่นสุด ๆ รู้สึกว่าปากสะอาดขึ้นมาก ๆ ><

เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลอง หรืออยากลองใช้ดูสามารถหาซื้อได้ตามพิกัดด้านล่างนี้เลยค่าาา

ขนาด 100 กรัม   ราคา 175 บาท

พิกัด

LOTUS, TOPS MARKET, GOURMET, MAX VALU, JIFFY, ALL ABOUT YOU

SHOPEE, LAZADA

หรือ LINE OA : @DENTAMATE

#DENTAMATE #เดนตาเมท #ยาสีฟันสมุนไพร #โมเดิร์นเฮิร์บตัวจริง

ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าลองค่า