ออกกำลังกายแล้วขาสั่นเข่าสั่น

เป็นทุกครั้งที่ออกเลยค่ะ ปกติไม่ได้ออกกำลังกายค่ะเป็นคนอ้วน ออกทีก็จะขาสั่นไปเป็นวันเลยค่ะ วันต่อมาก็เลยไม่ได้ออก เป็นเพราะกล้ามเนื้อไม่ชินรึเปล่าคะ มีวิธีแก้ไหมคะ หรือต้องออกไปจนกว่าร่างกายจะชิน

...
14 ก.พ. 2565 เวลา 13:48 น.
ถ้ามี นน เยอะ ต้องเล่นแบบ low impact ค่ะ  ค่อย ๆ ปรับนะ  ลองดู  แต่เรื่องเข่าสั่นนี่ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับ นน หรือ กิน โปรตีนไม่พอรึป่าว
15 ก.พ. 2565 เวลา 17:53 น.
ทั้งน้ำหนักเยอะ และเพราะร่างกายไม่ชินก็มีส่วนค่ะ ออกบ่อยๆ สัปดาห์ละ 2-3 วัน ให้ร่างกายเริ่มปรับตัว ถ้า นน. เยอะมากอย่าเพิ่งออกท่าที่ต้องมีการกระแทกตามข้อต่างๆ นะคะ และโปรตีนก็สำคัญค่ะ
15 ก.พ. 2565 เวลา 23:36 น.
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยอัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 ธ.ค. 67 - 4 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล