ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน
วันนี้นิ่มมากับผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสมุนไพรโดยตรง
เห็นคนในทวิตพูดถึงกันเยอะมากกก
เหมาะสำหรับสายรักษาสุขภาพฟันสุดๆ
ตามมาอ่านกันได้เลยค่า
เมื่อเห็นเพื่อนๆในทวิตพูดถึงกันเยอะ เลยอยากลองบ้าง
เป็นผงขัดฟันสูตรสมุนไพร แบรนด์ของสุภาภรณ์
ตอนซื้อมาแค่อยากลอง
แต่ส่วนตัวนิ่มเป็นคนที่ชอบกินตลอดทั้งวัน
เลยอยากหาตัวช่วยเพื่อให้มั่นใจมากขึ้น
พบว่าหลังใช้รู้สึกว่าฟันสะอาดมากขึ้น
ทั้งช่วยลดกลิ่นปากอีกด้วย
สัมผัสได้ถึงความเป็นสมุนไพรแท้มากๆ
กลิ่นสมุนไพรแอบแรงไปนิดนึง
แต่ยังพอให้อภัยได้ พอใช้มาเรื่อยๆนิ่มเริ่มชินกับกลิ่นของน้อง
--- แพ็คเกจเป็นแบบกระปุก ฝาเปิดปิด ใช้งานง่ายมาก ---
--- เนื้อของผงละเอียด มีกลิ่นหอมแบบเย็นๆของสมุนไพร ---
วิธีใช้ : ใช้แปรงสีฟันชุบน้ำแล้วแตะผงขัดฟัน
ทำความสะอาดเป็นประจำเช้า-ก่อนนอน
นิ่มแนะนำให้ใช้ผงขัดฟันเท่าเมล็ดของถั่วเขียวน้าา
นิ่มชอบใช้ผสมกับยาสีฟัน แรกๆสครับสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
หลังๆมาชอบใช้น้องมาก ก็เลยสครับทุกวันไปเลยค่า
เพื่อความมั่นใจของเรา
อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยลดคราบหินปูนได้ดีมากๆ
ปริมาณคุ้มเกินราคาใช้ได้ยาวๆเลย
แนะนำให้ทุกคนไปลองกันแล้วจะหลงรักน้องกันเลยทีเดียว
ปริมาณ 90 กรัม ราคา 36.-
พิกัด FB : Supaporn Herb สมุนไพรสุภาภรณ์
Line OA : @spp.herb