REVIEW !! เก้าอี้นวดไฟฟ้าที่โคตรจะคุ้ม นั่งแล้วลืมร้านนวดไปเลย

สวัสดีค่ะชาว Cosmenet ทุกคน (^/\^) วันนี้เราจะมาแนะนำเก้าอี้นวดไฟฟ้าตัวใหญ่ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆมาแนะนำกัน เป็นสินค้าจากแบรนด์ Rester ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยทำให้ออกแบบมาเข้ากับสรีละคนไทยได้ดีเยี่ยม ช่วงนี้ใครที่เข้าสู่วัยออฟฟิศซินโดรมหรือชอบปวดตัวบ่อยๆ มีติดบ้านไว้คือคุ้มมมม !!

ด้วยความที่เก้ามีขนาดใหญ่จะทำให้นั่งได้สบายมาก และเก้าอี้ตัวนี้มาพร้อมฟังชั่นมากมาก เช่น มีระบบนวดด้วยระบบถุงลม AIRBAGS 24 ถุงและระบบสแกนสรีละผู้ใช้งานทำให้การนวดทำงานได้ตรงจุด ทั้งคอ บ่า ไหล่ หลัง แขน น่อง ต้นขา และเท้า รวมถึงมีระบบนวดประคบร้อน ทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีมากขึ้น ใครที่ชอบนอนบอกเลยว่าตัวนี้ดีมาก เพราะเขาปรับเอนนอนได้ มีที่วางแขน และขา เรียกได้ว่าสบายตัวจริงๆ

ในส่วนของโปรแกรมการนวดนั่นก็เจ๋งไม่แพ้กันเพราะ เจ้าตัวนี้สามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมการนวดได้ถึง 10 โปรแกรม 1. Stress Relief 2. Muscle Relief 3. Refresh 4. Recovery 5. Quick 6.Relax

7. Full Air 8. Stretching 9. Upper Body 10. Lower Body สามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมได้โดยใช้รีโมทควบคุมแบบทัชกรีน ควบคุมการทำงานและแสดงตำแหน่งการนวด ทำให้เห็นการนวดของเครื่องได้ง่ายขึ้น

ใครที่กำลังมองหาเก้าอี้นวดอยู่แนะนำเลยว่าตัวนี้ค่อนข้างครบครันและครอบคลุม อีกทั้งไม่ต้องเมื่อยเมื่อไหร่ก็ไม่ต้องออกไปเสี่ยงโควิดแล้ว สามารถนอนนวดที่บ้านได้เลย และสามารถหาซื้อได้ที่

- SB Design Square ราชพฤกษ์

- Index Living Mall เชียงใหม่

- Showroom เจริญราษฎร์ พระราม 3

- Showroom ศรีนครินทร์ บางกะปิ

- Shop Central ปิ่นเกล้า

- Shop Central Westgate

❤️❤️
น่าสบาย
ขอบคุณฯค่ะ
February 25, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????

March 04, 2022
October 17, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติเช็กดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศี เจาะลึกทุกไตรมาส  ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล