รีวิว ชุดเจลฟอกฟันขาวจาก Flashwhite

สวัสดีค่า เพื่อน ๆ วันนี้เรามาพร้อมกับของเล่นใหม่ เอาใจชอบคนกินชานมไข่มุก ติดดื่มกาแฟ ตอนดื่มก็แฮปปี้นะ แต่ปัญหาฟันเหลือง คราบเหลืองที่ตามมานี่สิ พอต้องยิ้มยิงฟันโชว์ทีคือแอบเสีย Self กันเลยทีเดียว ฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกต่อ Item เด็ดที่ช่วยขจัดคราบฟันเหลือง เผยฟันขาววิ้ง นั่นก็คือ เซตฟอกฟันขาว จาก Flashwhite นั่นเองค่า ผลลัพธ์ที่ใช้มาจะเป็นยังไงไปดูกัน !

ชุดเจลฟอกฟันขาว Flashwhite Premium Teeth 3D Whitening

- ชุดเจลฟอกฟันขาว แบพรีเมียม คิดค้นสูตรโดนทันตแพทย์

- นวัตกรรมแสงสีฟ้า ช่วยขจัดคราบเหลืองภายใน 15 นาที

- ฟันขาวขึ้นทันที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปลอดภัย ไม่เสียวฟัน ไม่ทำลายเคลือบผิว

- สีฟันขาวขึ้นสูงสุด 8 ระดับภายใน 2 สัปดาห์

ราคากล่องละ 1490 บาท

ในกล่องเขาจะมี...

- ไวท์เทนนิ่งเจล จำนวน 3 หลอด

- ซิลิโคนครอบฟัน

- สมาร์ทไรท์พร้อมแบตเตอเตอรี่

- คู่มือการใช้งาน

- แถบวัดสีฟัน

- หัวปากกา

ตัวหลอดไวท์เทนนิ่งเจล 1 หลอด สามารถใช้งาน 5 ครั้ง รวม 3 หลอดก็สามารถใช้งานได้ทั้งหมด 15 ครั้ง

How to Use

จริง ๆวิธีใช้ก็ ใช้ตามในคู่มือที่เขาให้มากับตัวกล่องได้เลยนะคะ แต่อันนี้เราจะมาเขียนวิธีใช้ เพิ่มเติมในแบบของเรานะคะ หลังจากที่เราทำความสะอาดฟัน แปรงฟัน เอากระดาษทิชชูซับให้หน้าฟันแห้งแล้วเราก็ทำตามนี้เลย

Step 1 อย่างแรกเลยเราต้องแกะฝาข้างหลังออก แล้วลอกแผ่นพลาสติกใสออกมาจากตัวถ่าน เพื่อให้ตัวถ่านแบตเตอรี่ทำงาน เสร็จแล้วก็ปิดฝาหมุนกลับตามเดิม

Step 2 ประกอบตัวซิลิโคนครอบฟัน กับ ตัวสมาร์ทไลท์

Step 3 บีบตัวเจล ประมาณ 0.3 ml ทั้งด้านบน-ด้านล่าง รวมไปถึงด้านหน้า-ด้านหลังด้วยนะคะ

Step 4 เปิดเครื่อง ใช้ปากครอบชิ้นยาง รอ 15 นาที แล้วบ้วนน้ำตาม

เสร็จแล้วก็อย่าลืมถอดตัวซิลิโคนครอบฟัน ออกมาทำความสะอาดเพื่อเตรียมใช้ในครั้งถัดไปนะคะ

มาดูผลลัพธ์หลังที่เราใช้ไปทั้งหมด 7 ครั้ง กันดีกว่า

จากที่เทียบกับตัวแผ่นวัดสีฟัน สีฟันของเราก่อนเริ่มทำการฟอกด้วยเครื่องมือ Flashwhite จะอยู่ที่ประมาณ เบอร์ 5-6 หลังจากใช้ไปประมาณ 7 ครั้งถ้วนจะอยู่ที่ เฉดสีเบอร์ 3-4 ถือว่าเป็นผลลัพธ์ที่เราพึงพอใจมาก ๆ

สำหรับเราหลังใช้ไปครั้งแรกจะยังไม่ค่อยเห็นความแตกต่างเท่าไหร่นะคะ จะเริ่มเห็นว่าฟันมันค่อย ๆ ขาวขึ้นก็จะเป็นตอนที่ฟอกในครั้งที่ 2 หลังฟอกมีความรู้สึกเสียวฟันแค่เล็กน้อย สามารถรับประทานน้ำแข็ง เครื่องดื่มเย็น ๆ ได้ปกติ ไม่รู้สึกว่าเสียวฟัน ทานไม่ได้อะไร กับรู้สึกว่าเจ้าตัวนี้มันสะดวกมาก ๆ เพราะพกพาง่าย ฟอกแค่วันละ 15 นาที ระหว่างนั้นก็ดูซีรีส์ ทำอย่างอื่นไปพลาง ๆ ไม่ได้รู้สึกว่าคาบไว้แล้วมันเมื่อยปาก

สำหรับใครที่สนใจ Flashwhite Premium Teeth 3D Whitening kit มีพิกัดให้ตามนี้เลย

Facebook : Flashwhite

Instagram : Flashwhiteofficial

Shopee : Flashwhite Official Store ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพฟันขาว

ขอบคุณ​ค่ะ​
❤️❤️
อุ้ย อยากฟันขาวบ้าง ตามๆ
น่าสนใจ
ขอบคุณเจ้า
March 07, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??????
ขอบคุณค่ะ ^___^
March 08, 2022
March 11, 2022
March 12, 2022
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยอัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล