14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

Ergotrend Sit2stand RGB L-shape | โต๊ะไฟฟ้าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การทำงาน!!

พูดถึงการดูแลตัวเองด้วย Skincare กันก็หลายบทความแล้ว วันนี้ขอเปลี่ยนโหมดมาพูดถึงหนึ่งในอุปกรณ์การทำงานที่เราเชื่อว่าแทบทุกคนต้องใช้นั่นคือ โต๊ะทำงาน แน่นอนว่าเราคงไม่ได้มาพูดถึงโต๊ะทำงานธรรมดาทั่วๆ ไปแต่วันนี้จะหยิบโต๊ะไฟฟ้าจากแบรนด์ Ergotrend รุ่น Sit2stand RGB L-shape ที่ทางแบรนด์ส่งมาให้ลองใช้แล้วพบว่า ชีวิตดีขึ้นเยอะ!

Office Syndrome

เชื่อว่ามนุษย์วัยทำงานหลายคนคงเคยได้ยินคำนี้และกำลังทรมานกับสิ่งนี้อยู่ ซึ่งสาเหตุของอาการ Office Syndrome เกิดจากการใช้งานกล้ามเนื้องและข้อต่อที่ผิดไปจากภาวะปกติ, การทำงานในพื้นที่จำกัดและขาดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อและข้อต่อ

ซึ่งสำหรับเราที่ต้องนั่งทำงานที่โต๊ะคอมพิวเตอร์เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่องวันละ 8-10 ชม. ปัญหาที่เราเจอบ่อยตอนนั่งทำงาน คือ ความสูงของโต๊ะ(ระดับมาตรฐาน) ที่ไม่เข้ากับสรีระของเรา ไม่สอดคล้องกับเก้าอี้ที่มี ทำให้ต้องก้มคอ-เงยคอ นั่งหลังไม่ตรง รวมถึงระดับการวางข้อมือที่ไม่เหมาะสม จนเริ่มมีอาการปวดท้ายทอย หลังและข้อมือ

และแล้วเหมือนฟ้าจะเห็นคุณค่าของคนดีทางแบรนด์ Ergotrend ที่เชี่ยวชาญการออกแบบพื้นที่ทำงานตามหลัก การยศาสตร์ ได้ส่ง Ergotrend Sit2stand RGB L-shape มาให้เราลองใช้ ซึ่งจากที่เราใช้งานมาซักพักเราค่อนข้างแฮปปี้ทั้งในแง่

รูปทรงและคุณสมบัติ : แบบ L shape ที่มีพื้นที่ทำงานกว้างถึง 140x60/106x42 cm. รองรับน้ำหนักได้ 120kg พร้อมขาโต๊ะเหล็กสองชั้นที่มั่นคง แม้ปรับถึงระดับความสูงสูงสุด

ดีไซน์ : ซึ่งทางแบรนด์เลือกใช้หน้าท็อปลายเคฟล่า carbon สีดำที่ให้ความเรียบหรู ดูแพง

ระดับความสูง : ปรับได้ตั้งแต่ 73-123 cm. ด้วยปุ่มคอนโทรลด้านหน้าโต๊ะ ด้วยความเร็วการปรับระดับ 25mm/s ที่มีเสียงขณะปรับน้อยกว่า 60dB (ถือว่าเสียงค่อนข้างเบาและสมูททีเดียวหละ)

นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นที่เพิ่มบรรยากาศของโต๊ะทำงานด้วย ไฟ LED ที่ขอบโต๊ะทั้ง 2 ด้าน ซึ่งมาพร้อมรีโมทที่สามารถปรับได้หลายสีและหลายโหมด (แต่ส่วนตัวแล้วเราชอบสีขาวในโหมดปกติที่สุด)

Conclusion

โดยรวมเรามองว่า Ergotrend รุ่น Sit2stand RGB L-shape เป็นโต๊ะไฟฟ้าที่ช่วยให้การทำงานของเรามีความสุขขึ้นมากๆ โดยเฉพาะฟังก์ชั่นในการปรับระดับความสูงของโต๊ะที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ 73-123 ซม. ทำให้ไม่ว่าเราจะทำงานในโหมดยืนหรือนั่งก็สามารถเลือกความสูงของโต๊ะทำงานได้อย่างเหมาะสม เข้ากับสรีระของผู้ใช้และความสูงของเก้าอี้ที่เรามีได้อย่างลงตัวเลยหละครับ

และแน่นอนว่าด้วยความที่เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าทางแบรนด์จึงมีการ รับประกันให้ถึง 2 ปี โดยเป็นประกันในรูปแบบ Onsite Service (ในกทม.) โดยทางแบรนด์จะส่งช่างเข้ามาประเมินความเสียหาย เพื่อเตรียมอุปกรณ์เข้ามาซ่อมหรือเปลี่ยนให้โดยเราไม่ต้องขนโต๊ะทั้งตัวออกจากบ้านเลยหละฮะ (สุดปัง!)

^_^
???❤️
March 19, 2022
March 21, 2022
March 24, 2022
April 16, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!