ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

ไอเทมเด็ดสำหรับผมขาดร่วง ผมบาง รังแคเยอะ จบด้วย CLEAR ADVANCED ANTI-HAIRFALL

สวัสดีค่ะทุกคน ห่างหายจากการเขียนกระทู้ไปนาน แต่ก็ยังตามเก็บไอเทมเด็ดๆตลอดน้าาปีที่แล้วเราเจอปัญหาสุขภาพผมหนักมากก ผมร่วงเยอะ ขาดร่วงเป็นกอบเป็นกำ มากทำไงดี? จะหัวล้านมั้ยนะ!!

ปัญหาผมขาดร่วงกับหนังศีรษะลอกเป็นแผ่นๆคือหนักใจสุดๆ

ทำเอาเสียความมั่นใจไปเลย ใช้อะไรก็ไม่หาย จนล่าสุดมาเจอแชมพูเคลียร์

‘CLEAR ADVANCED ANTI-HAIRFALL’ สรรพคุณตอบโจทย์เลยจัดมาลองสักหน่อย

ปังไม่ปังมาดูกันเล้ย!

CLEAR ADVANCED ANTI-HAIRFALL

CURCUMIN & AVOCADO ESSENCE

บอกเลยว่าแค่เห็นภาพส่วนผสมก็หยิบทันทีเลยจ้า สูตรนี้น่าสนใจมาก

มีสมุนไพรไทยอย่าง ‘ขมิ้นชัน’ ที่ช่วยลดผมร่วง ลดรังแค ช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น

และมี ‘สารสกัดจากอะโวคาโด เอสเซนส์’ ช่วยบำรุงลึกถึงโคนผม ให้ผมที่งอกใหม่สุขภาพดี เงางาม

ความปังก็คือเค้าใช้เทคโนโลยีดูอัล-แอคชั่น ช่วยผสาน 2 พลัง

เพื่อจบปัญหาผมร่วง ไร้รังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวเนื้อแชมพูเป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น กลิ่นขมิ้นอ่อนๆ หอมมากกกกก

คือปกติไม่ค่อยชอบกลิ่นสมุนไพรแรงๆ แต่ตัวนี้ผ่านนะ ไม่ฉุนเลย เค้าทำมาดีมากๆ

นอกจากจะฟินกับความหอม+ฟองนุ่มๆแล้ว

หลังล้างเสร็จรู้สึกได้ถึงความสบาย หนังศีรษะสะอาด ชุ่มชื้น

ก่อนใช้ - อาการสาหัสเอาเรื่อง ทั้งผมขาดหลุดร่วงแบบเยอะมากๆต่อวัน

ไหนจะรังแค ไหนจะหนังศีรษะที่ยากจะกู้คืน ในภาพนี่คือหลังสระผม 1 วันเท่านั้น!! T_T

หลังใช้ - ​​แชมพู ‘CLEAR ADVANCED ANTI-HAIRFALL’

จริงๆเค้าเคลมมาแหละว่าลดผมขาดร่วง 99% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

แต่เราไม่คิดว่ามันจะจริงขนาดนี้แก เทียบจากการหวีผมปกติในทุกๆวันเลย

คือร่วงติดหวีน้อยลงมากๆ ส่วนเรื่องรังแคและหนังศีรษะนี่ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับนะ

ส่วนตัวเราประทับใจมากๆ เก็บเข้าคลังของรักของหวง

อย่างที่บอกว่าหามานานมากจริงๆกว่าจะเจอที่ถูกใจแบบนี้

\

ทุกวันนี้หยิบเสื้อสีดำมาใส่ได้โดยไม่ลังเล ไม่กังวลใจ

ที่สำคัญคือทำผมได้ทุกทรงแล้วจ้า จากแต่ก่อนมัดรวบอย่างเดียวเพราะอายหนังศีรษะ

ตอนนี้แสกได้แสกค่ะ สวยแล้ว อย่าไปกลัว!

ใครที่มีปัญหาหนังศีรษะ ผมขาดหลุดร่วงแบบเรา ไม่รู้จะใช้แชมพูตัวไหนดี

แนะนำให้ไปลอง ‘CLEAR ADVANCED ANTI-HAIRFALL’ ลดผมร่วง จบด้วยเคลียร์จริงๆ

อยากให้ทุกคนกลับมามั่นใจแบบ 100% อีกครั้ง

เคลียร์ก็คือเคลียร์สมชื่อ ลดผมร่วง ไร้รังแค ยกให้เป็นนัมเบอร์วัน!

#ลดผมร่วงจบด้วยเคลียร์

น่าลองเลย ขอบคุณค่า
❤️❤️
น่าลองค่า
น่าลอง

March 21, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
Thank
September 16, 2022
?
October 15, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล