ลองดื่มน้ำผลไม้ 1 วัน 6 ขวด !! จะเกิดอะไรกับร่างกายบ้าง ??

สวัสดีค่ะทุกคน

กระทู้นี้ต้องเกริ่นก่อนว่า เป็นความอยากรู้อยากลองของคนที่ “ขับถ่ายยาก” อย่างหนึ่งเอง

หนึ่งไม่เคยทานอะไรเคลมว่าเป็นการ ดีท็อกซ์เลย เนื่องจากกลัว และด้วยความที่หนึ่ง

ไม่ค่อยได้ทานผัก ผลไม้ จึงทำให้หนึ่งเป็นคนที่ขับถ่ายยากมาก และไม่เป็นเวลา

กระทู้นี้หนึ่งไม่ได้จะมาโฆษณาอะไร แต่หนึ่งอยากมาแชร์ หลังจากที่ได้ลองดื่มน้ำผัก ผลไม้

สกัดเย็นแทนมื้ออาหาร เป็นจำนวน 6 ขวด ใน 1 วัน !!! จะเกิดอะไรกับร่างกายหนึ่งบ้าง

ไปอ่านกันต่อเลยค่า

?????????

????????

หนึ่งเลือกน้ำผัก ผลไม้สกัดเย็นจากแบรนด์ FruitStop ที่หนึ่งรู้จักผ่านทาง Instagram

ที่เลือกทานยี่ห้อนี้ เพราะ เป็นแบรนด์เดียวที่เคลมว่า “เน้นทานง่าย”

เพราะหนึ่งเป็นคนไม่ชอบทานผัก ผลไม้เลย จึงกลัวจะเหม็นเขียว และรสชาติจะไม่ถูกปาก

จนเลิกดื่มตั้งแต่ขวดแรกไปซะก่อน >< และการผลิตของเค้าก็ดูสะอาด น่าเชื่อถือ

(หนึ่งเคยเห็น VDO จากใน Youtube) การผลิตทุกขวดจะใช้เครื่องสกัดเย็นขนาดเล็ก

และใช้เครื่องล้างโอโซน เพื่อป้องกัน สารปนเปื้อน ทำให้ทุกขวดสะอาด ปลอดภัย

แถมยังคงความสมบูรณ์ของวิตามินจากผัก ผลไม้ไว้ได้อย่างดีด้วยค่ะ

เซ็ทที่หนึ่งดื่มจะมีทั้งหมด 6 ขวด เป็นเซ็ทสำหรับ 1 วันพอดีค่ะ

ขวดบรรจุขนาด 500 ml.โดยเซ็ทนี้ ราคาอยู่ที่ 950฿ ค่ะ

วิธีการดื่ม

เพื่อเป็นการล้างทำความสะอาดลำไส้ของเรา ก็จะทานน้ำผัก ผลไม้นี้ แทนอาหารใน 1 วัน

ไปเลยค่ะโดยแบรนด์จะมีช่วงเวลาที่แนะนำในการทานมาให้ แล้วก็ดื่มแต่ละสูตร

ตามเวลาที่กำหนดได้เลย

คำแนะนำเพิ่มเติม

เนื่องจากไม่ได้ทานอาหารอย่างอื่นเลย หนึ่งเลือกดื่มในวันที่อยู่บ้านไม่ได้ออกไหน

หรือ วันที่ไม่ต้องทำกิจกรรมเยอะค่ะ

นี่เลยค่า ทานครบแล้ว 1 วัน 6 ขวด จุกอยู่นะ !! แต่จะบอกว่า แต่ละขวดทานง่ายจริงๆค่ะ

ไม่มีขวดไหนเหม็นเขียวเลย แม้คนไม่ทานผักอย่างหนึ่ง ก็สามารถดื่มได้สบายมาก แต่ละขวดจะมีทั้ง

รสเปรี้ยว หวาน สลับกันไป แต่รสชาติทั้งหมด มาจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่ผ่านการปรุงแต่งใดๆ

และไม่ใส่น้ำตาลแน่นอนค่ะ ก็เรียกว่า ดื่มสดชื่นทั้งวัน ได้ทั้งวิตามิน ดีต่อสุขภาพเน้นๆค่ะ

เกิดอะไรกับร่างกายบ้างเมื่อทานครบ 6 ขวดใน 1 วัน ??

เล่าตามจริงเลยคือ อิ่มค่ะ !! เพื่อนๆลองคิดดูว่า น้ำขวดละ 500 ml. ทาน 6 ขวด

คือ 3 ลิตรในหนึ่งวัน !! แม้หนึ่งจะเป็นคนทานน้ำเยอะอยู่แล้ว แต่อันนี้มันคือน้ำผัก ผลไม้ค่ะ

ทุกคน มันอิ่มมากเลยยย นั่นคือความรู้สึกแรกที่เกิดกับร่างกาย อย่างต่อมาคือ

หนึ่งไม่ได้รู้สึกปวดท้อง ปวดบิด เหมือนที่หลายๆคนชอบเป็นเวลาทานดีท้อกซ์ แต่มีความรู้สึก

อยากถ่ายขึ้นมาเอง แบบอยากถ่ายตามปกติ ซึ่งเกิดขึ้น 2 ครั้ง คือ ช่วงบ่าย หลังจากทานไปแล้ว

3 ขวด และช่วงก่อนนอน หลังทานครบ 6 ขวด หมายความว่าภายในวันที่หนึ่งดื่ม

หนึ่งมีการขับถ่ายแบบปกติ 2 ครั้ง นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นค่ะ

มาพูดถึงเรื่องการดื่มสักหน่อย ทุกขวดดื่มง่ายอย่างที่บอกไปแล้ว มีรสชาติเปรี้ยวหวาน

ให้ความสดชื่นได้ดีเลยค่ะ ทานได้ทุกคนแน่นอน ต่อให้จะไม่ชอบทานผัก หรือผลไม้เลย

พอมาอยู่ในรูปเครื่องดื่มทำให้ อร่อย สดชื่น ทานง่าย หนึ่งคอนเฟิร์มค่ะ

สุดท้ายคือ ผลลัพธ์ทีเกิดขึ้นเป็นสิ่งที่เกิดกับหนึ่งและอยากมาแชร์เท่านั้น

ซึ่งอาจจะแตกต่างไปในแต่ละบุคคล แต่สิ่งที่ทุกคนจะได้รับเหมือนกันคือ วิตามินแบบเต็มขวด

เจ้มจ้น อร่อย และสดชื่นทุกขวดแน่นอนค่า

หวังว่า จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ

ส่วนใครที่สนใจอยากลองหามาดื่มแบบหนึ่ง สามารถเข้าไปส่องได้ที่

Instagram : FruitStop_Drink

Thank you.

ดีงามม น่าทานมากค่ะ
March 29, 2022
น่าสนใจมากค่ะคุณหนึ่ง ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ

ตัวน้ำน่าดื่มมากเบยยย

น่าทานแต่ราคาแรงเกิ๊น