ตกลงสวัสดีค่าทุกๆคน วันนี้วาขอมาแชร์ประสบการณ์การใช้ “สำลี” ของวาค่ะ
บอกเลยว่าสำลีสำหรับวาคือของจำเป็นเลย
เรียกได้ว่าถ้าใกล้หมดต้องตุน ต้องเติมทันที ไม่มีรีรอใดใดทั้งนั้นค่ะ
แต่ด้วยความที่ช่วงนี้มีโรคระบาดต่างๆ ทำให้ไม่สะดวกที่จะไปห้างหรือซุปเปอร์มาร์เก็ต
จนได้มาเจอกับสำลีที่มีขายในเซเว่น! ว้าวมากค่ะเดี๋ยวนี้มีขายแทบทุกสิ่งอย่างไปแล้ว
ตอนแรกลองใช้เพลินๆ แต่ตอนนี้มีตุนไว้อีก 2 ถุงแล้วจ้า คือดีอ่ะ
บวกกับมาเจอบ้าน Cosmenet มีแจกให้ลองใช้ด้วย คืออยากบอกต่อเพื่อนๆอยู่แล้วพอดี
เลยตั้งใจทำรีวิวนี้ขึ้นมาแบบ Proud to present เลยค่ะ
มาดูกันเลยดีกว่าว่าสำลีที่วาพูดถึงนี้มีดียังไง?
SRICHAND Beauty to Go Facial Cotton Pad
สำลีแผ่นสุดพรีเมียม เป็นแบบ Medical Grade ด้วยนะ
เค้าเขียนไว้เลยว่าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ 100%
ปราศจากสารเรืองแสงและสารฟอกขาวด้วย เรียกได้ว่าเคาทำมาเพื่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ
อย่างวาเองต้องเลือกสำลีที่อ่อนโยนมาใช้กับผิวหน้าเลยค่ะเพราะเป็นคนขี้แพ้มาก
ศรีจันทร์ก็คือได้ใจไปเต็มๆ แถมห่อยังใหญ่มากอีกด้วย!
และด้วยความที่ชอบแบรนด์นี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเลยขออ่านลงลึกดีเทลของเค้ากันหน่อยค่ะ
เห็นเลยว่าสำลีห่อนี้ไม่ธรรมดาจีจี
ที่ว่าไม่ธรรมดานี้ก็คือ.. เค้าใช้เทคโนโลยี Water Jet ทั้ง 2 ด้าน
เป็นเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนี ช่วยซึมซับน้ำได้ดี ไม่เป็นขุยนั่นเองค่ะ
และด้วยความ Medical Grade ของเค้า ก็คือผ่านการอบฆ่าเชื้อ อ่อนโยนและปลอดภัย
วาเอามาใช้ล้างแผลจนตอนนี้แผลแห้งไปเรียบร้อยแล้ว~
ผิวสัมผัส
ผิวสัมผัสคือนุ่ม ไม่เป็นขุยเลยค่ะ
วาลองใช้มาส์กหน้าดูคือเค้าไม่กินเนื้อผลิตภัณฑ์เยอะแบบสำลีที่เคยใช้เลย
คือหมดเวลามาส์กเอาสำลีออก ผิวยังฉ่ำเหมือนได้มาส์กแบบเต็มที่เต็มแผ่น
ในด้านของการเช็ดเมคอัพก็คือแผ่นเดียวถูไปเรื่อยยังไม่เป็นขุยหรือขาด ไม่บาดผิวด้วย
แน่นอนว่าแพ็คเค้าให้มาตั้ง 110 แผ่น!
แถมคุณภาพแบบพรีเมียมขนาดนี้ คือคุ้มค่าสำหรับวามาก หารต่อแผ่นแล้วคือถูกไม่ไหว
ใช้คุ้มแน่นอน!! มาดูกันเลยดีกว่าว่าวาใช้สำลีทำอะไรบ้าง?
บอกแล้วว่าสำลีคือของจำเป็นสำหรับวามากค่ะ ใช้ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบเลย555
สำหรับใครที่อยากไปลองสอยตามวา หาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ของทางแบรนด์ด้วยนะ
ของมันต้องมีนะเออ~
วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะ ไปเช็ดเมคอัพแปร๊บ เดี๋ยววาทิ้งราคาไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ บ๊ายบาย ;)
บรรจุ 110 แผ่น
ราคา 29 บาท
แอบเห็นช่วงนี้มีโปร วาส่องมาแล้ว จะรีบตุนเพิ่มเลยค้าบ
1 / 2