ดูแลจุดซ่อนเร้นด้วยหมีขาวไอเทมออกใหม่จาก NAMI

| “จุดซ่อนเร้น และผิวบริเวณที่หมองคล้ำ”

เป็นบริเวณที่ต้องดูแลและใส่ใจไม่แพ้กันกับผิวส่วนอื่นๆในร่างกายเลย ซึ่งถ้าหากเราทำความสะอาดไม่ถูกต้อง ก็อาจเกิดปัญหาการอับชื้น รวมถึงเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และส่งผลทำให้ขาดความมั่นใจไปได้เลย

ซึ่งการดูแลจุดซ่อนเร้นนั้นก็สามารถทำความสะอาดด้วยเพียงน้ำเปล่าได้ แต่แน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเราก็ยังคงมีความกังวลอยู่ไม่น้อยว่าจะสะอาด ไร้กลิ่นกวนใจได้ตลอดทั้งวันหรือเปล่า ดังนั้นการเลือกใช้เจลล้างจุดซ่อนเร้นจึงเป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่สาวๆส่วนใหญ่เลือกใช้ดูแลจุดซ่อนเร้นนั่นเอง

สำหรับไอเทมที่พลอยอยากมาแนะนำในทุกคนในวันนี้ เป็นคอลเลคชั่นหมีขาวออกใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ขายดีใน 7 - Eleven แบรนด์ Nami นี่เอง ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ก็จะประกอบไปเจลล้างหมีขาวกับเซรั่มหมีขาวค่า โดยทั้ง 2 ตัวนี้จะดีอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย…

Nami White Bear Feminine Cleansing Gel

เพิ่มความมั่นใจ สดชื่นให้จุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยนต้องพึ่งเจลล้างหมีขาวขวดนี้เลย ช่วยคงสมดุลภายในจุดซ่อนเร้นให้คงที่ด้วยค่า pH 3.8 โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและแห้งตึง แล้วยังมีส่วนประกอบของ GigaWhiteTM สารสกัดพืชบนเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด ผสานกับสารสกัดว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์ และไฮยารูลอน ที่ช่วยบำรุงผิวจุดซ่อนเร้นให้สะอาด กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แล้วยังช่วยลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี

แถมยังปราศจากสารจำพวกไขสบู่ที่มีความเป็นด่าง กับ พาราเบน ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอีกด้วย ดังนั้นสาวๆคนใดที่มีความกังวลว่าจะใช้แล้วแพ้ หมดห่วงไปได้เลยล่ะ และยังเป็นสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ แล้วยังใช้ทำความสะอาดในช่วงวันนั้นของเดือนได้อีกด้วยล่ะ

| เนื้อผลิตภัณฑ์

ลักษณะเป็นแบบเนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น และยังมีฟองน้อย ล้างน้ำออกได้ง่าย ไม่รู้สึกระคายเคืองผิวจุดซ่อนเร้น

| ความรู้สึกหลังใช้

ตัวนี้พลอยใช้ล้างทำความสะอาดภายนอกของจุดซ่อนเร้นเป็นประจำทุกวันในตอนเช้า กับตอนเย็น ซึ่งหลังล้างแล้วจะรู้สึกว่าผิวจุดซ่อนเร้นสะอาด ไม่แห้งตึงเลย แถมยังรู้สึกเย็น สดชื่นขึ้นอีกด้วย แล้วที่สำคัญไม่รู้สึกลื่นผิวหลังล้าง ไม่รู้สึกคันระคายเคืองใดๆ โดยรวมแล้วพลอยประทับใจมากเลยล่ะ คือ หอม สดชื่น เพิ่มความมั่นใจ ลดปัญหากลิ่นอับกวนใจได้ดีมากๆ เป็นไอเทมที่อยากแนะนำให้สาวๆได้ลองใช้กันดูค่ะ ซึ่งตัวนี้ราคาขวดละ 99 บาทเท่านั้นเอง

Nami White Bear Hygienic Serum

อีกหนึ่งไอเทมฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยนที่อยากแนะนำในคอลเลคชั่นหมีขาว คือ เซรั่มหมีขาว ซองนี้ค่ะ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าเซรั่มหมีขาวไม่เหมาะกับการทาผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นโดยตรงนะ แต่สามารถใช้ทาบำรุงผิวในส่วนของขาหนีบ รักแร้ ข้อศอก หัวเข่า คอ รวมถึงบริเวณข้อพับต่างๆที่มีปัญหาหมองคล้ำแทนได้ค่ะ

โดยเซรั่มหมีขาวจะมีส่วนประกอบหลักของ GigaWhiteTM, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, ดอกคาโมมายล์ และไฮยารูลอน ที่ช่วยบำรุงผิวที่หยาบกร้าน หมองคล้ำ ให้กลับมาดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น และยังลดปัญหากลิ่นอับชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้

| เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อเซรั่มบางเบา เหลวคล้ายน้ำ มีกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ ไม่เหม็นฉุน ทั้งยังเกลี่ยง่าย ซึมลงสู่ผิวเร็ว ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะเลย แล้วหลังทายังมีกลิ่นหอมติดผิวอีกด้วย

| ความรู้สึกหลังใช้

สำหรับเซรั่มหมีขาวซองนี้ พลอยจะใช้ทาผิวบริเวณขาหนีบ ข้อศอก และหัวเข่าเป็นพิเศษ เพราะรู้สึกว่าผิวส่วนนี้แห้งกร้านง่ายกว่าบริเวณอื่นๆ และหลังจากที่ได้ทาเซรั่มบำรุงผิวส่วนนี้เป็นประจำก็รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ลดอาการคันที่เกิดจากผิวแห้งได้ดีเลย แถมยังรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่ม ค่อยๆดูกระจ่างใสขึ้น และในระหว่างวันก็ไม่มีกลิ่นอับกวนใจเลย ทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลยด้วยล่ะ

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากฟื้นคืนความมั่นใจ ไร้ปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์กวนใจในบริเวณจุดซ่อนเร้น ต้องการให้รู้สึกสดชื่นทั้งวัน ต้องลองใช้ไอเทม “หมีขาว” ทั้ง 2 ไอเทมนี้เลย และทางแบรนด์เขาได้พัฒนาสูตรมาแบบอ่อนโยน ใช้แล้วไม่ระคายเคือง ไม่แพ้คันยุบยิบ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยล่ะ รับรองว่าถ้าได้ลองใช้แล้วต้องประทับใจแบบพลอยแน่นอนค่ะ ซึ่งทั้ง 2 ไอเทม สามารถซื้อได้ที่ 7- Eleven ทุกสาขาเลยนะ โดยเจลล้างหมีขาว ราคา 99 บาท และเซรั่มหมีขาว ราคา 49 บาทค่ะ

น่าสนใจค่ะ
D