HNY-BNTop-LRP

พามารู้จัก NUUI Collagen 10,000 mg. คอลลาเจนในเซเว่น

สวัสดีค่ะทุกคน มีน้องใหม่มาอีกแล้วหลังจากที่ไม่ได้ทานคอลลาเจนมานาน ก็ต้องยอมรับว่าผิวโทรมจริงๆ เลยต้องหาตัวช่วยพวกคอลลาเจน มาบำรุงผิวจากภายในกันซะหน่อย รอบนี้พอดีไปเจอคอลลาเจนในเซเว่นมา ทานมาได้สักพักแล้วรู้สึกเลยว่าผิวดีขึ้น เลยอยากมารีวิวกันดีกว่า ว่าน้องคุ้มค่า น่าลองมั้ย ทานแล้วเป็นยังไงบ้าง

นี่คือน้อง NUUI Collagen 10,000 mg. หน้าตาของน้อง จะเป็นกล่องกระดาษสีชมพู ด้านในกล่องจะมาในรูปแบบซองแบบนี้เลย แยกขายแบบซองก็มีนะคะ สำหรับใครที่อยากลองซองสองซองก่อนก็ลองไปหากันดูได้ที่ 7-11 ค่ะ แต่คอลลาเจนก็แนะนำให้ทานไปเลยอย่างต่ำก็ 1 สัปดาห์ถึง 1 เดือนนะคะ ถึงจะเห็นผล สำหรับรูปแบบกล่องจะมีซองอยู่ 6 ซอง และ 10 ซองนะคะ แต่เราได้แบบกล่อง 6 ซองมาจาก Watsons จ้า

ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ของน้อง NUUI Collagen 10,000 mg. L-Glutathaione 250mg. ประกอบไปด้วยสารสกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 22 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อย่างบลูเบอร์รี่ สตอเบอร์รี่ หรืออะเซโรล่าเชอร์รี่ มั่นใจได้ว่าปลอดภับเพราะควบคุมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น

จะเป็นผง พอเทลงนำแล้วผงจะตกเลยทันที แปลว่าไม่ได้ผสมแป้ง พอคนแล้ว จะเป็นสีชมพูแบบนี้เลย ผสมกับน้ำเย็นปริมาณ 150 ml นะคะทุกคน ทานแค่วันละ 1 ซอง ผงละลายง่าย ละลายไวแม้ในน้ำเย็น

รสชาติ น้องจะเป็นรสมิกซ์เบอรี่ หอมกลิ่นเบอร์รี่อ่อนๆ หวานกลมกล่อม ไม่หวานมาก ใครไม่ชอบหวานทานได้ และที่สำคัญไม่คาวเลย

ตัวนี้เหมาะกับใคร ตัวนี้เหมาะกับทุกคนเลยนะคะ อายุมากขึ้นเราก็ควรทานคอลลาเจนเสริมเข้าไป ยิ่งคนที่นอนดึก ผิวโทรม ไม่ดูแลตัวเอง ผิวเสียขาดการบำรุง หมองคล้ำ ยิ่งต้องเสริมคอลลาเจนเข้าไปเพื่อช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สดใสขึ้นค่ะ

ผลที่ได้หลังจากที่ทาน มาช่วง 7 วันแรกจะเห็นผลเล็กน้อย คือผิวใสขึ้น สู้แสง ผิวลื่นขึ้น ส่วน 14 วันจะเห็นชัดเจนขึ้น คือ ผิวมีความฉ่ำวาว เล่นแสง หน้าตาดูสดใสเปล่งปลั่ง ผิวมีความไม่แห้งกร้าน ชุ่มชื้น

ใครที่ชอบผิวสดใสก็อย่าลืมไปหามาทานเสริมได้นะคะ ที่ 7-11 , Watson , Lawson , Shopee , Lazada , All Online , BOOTS เป็นต้น ราคาแบบซองอยู่ที่ 29 บาท แบบกล่องเริ่มต้นที่ 2XX บาท

April 07, 2022
April 08, 2022
น่าทานครับ
April 15, 2022
April 16, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล