ตกลงNUUI COLLAGEN
NUUI Collagaen 10,000 mg. น้องเป็นคอลลาเจนที่พูดได้เต็มปากเลยว่าขายดีที่สุดใสตอนนี้แล้วแม๊! เป็นคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม ที่ควบคุมการผลิตจากบริษัทในประเทศญี่ปุ่น ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติรวม 22 ชนิด ซึ่งประกอบไปด้วย Vitamin C และ E ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เรียกได้ว่าบำรุงผิวให้กระจ่างใสแบบปังมาก เหมาะกับซัมเมอร์นี้ที่สุด!
สารสกัดจากธรรมชาติที่แบบเด่น ๆ ใน NUUI Collagen ก็คือ
- Collagen Tripeptide 10,000 mg.
- L-Glutathione 250 mg.
- Vitamin C, E ต่อต้านอนุมูลอิสระ
- สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อย่างเช่น บลูเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ หรือ อะเซโรล่าเชอร์รี่
ผงคอลลาเจนคือดีย์ม๊ากกกกกก เนื้อเนียน ละเอียด เทลงน้ำแล้วตกลงก้นแก้ว
มีกลิ่นหอมของมิกซ์เบอร์รี่
วิธีทานคือง่ายมาก ๆ เลยค่ะ เทคอลลาเจน 1 ซอง ผสมกับน้ำอุณหภูมิห้องหรือจะเป็นน้ำเย็นก็ได้เหมือนกัน ประมาณ 250 มล. โดยปกติแล้วรีน่าชงดื่มแค่วันละ 1 ซองก่อนนอนทุกคืน น้องเป็นรส Mixed Berry นะคะ หอม หวาน กลมกล่อมกำลังพอดี ไม่คาว ทานง่ายมากจริง ๆ
สำหรับ NUUI Collagaen 10,000 mg. ซองนี้เหมาะสำหรับคนที่พักผ่อนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ส่งผลให้ผิวเสีย ผิวโทรม ผิวแห้ง หยาบกร้าน ดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสนั่นเอง
และนี่ก็คือสภาพผิวที่ทางเราถ่ายไว้ทุกวัน เรียกได้ถ่ายทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ5555555 รีน่าทานไปประมาณ 3 กล่อง หมดแล้วก็ซื้อต่อ เอาดี ๆ คือขาดไม่ได้ไปแล้ว ก่อนนอนต้อง 1 ซองเท่านั้น ถ้าแบบวันไหนไม่ได้กินก็จะรู้สึกไม่มั่นใจไปเลย ซึ่งก่อนทานรีน่าค่อนข้างผิวคล้ำ เพราะเพิ่งกลับมาจากทริปทะเลนั่นเอง แหะ ๆ ^^ ทั้งผิวคล้ำ ผิวแห้งไปเลยแหละ แต่โชคดีที่แอบไปเห็นรุ่นพี่คนนึงเคยรีวิวผิวตัวเอง ทางเราก็รีบเลยค่ะ พุ่งตัวไป 7-11 อย่างเร็ว ทำให้ได้ผิวโกลว์ใส ฉ่ำ ๆ แบบนี้มา บอกเลยว่าประทับใจในผลลัพธ์ที่สุด!
สำหรับใครที่กำลังหาคอลลาเจนบำรุงผิว คอลลาเจนในเซเว่น รีน่าขอแนะนำ NUUI Collagaen 10,000 mg. เลยค่า ไม่มีผิดหวังแน่นอน น้องหาซื้อง่ายมาก มีขายใน 7-11 ทุกสาขา ราคาซองละ 29 บาทเท่านั้น ราคาน่ารักมากกกก หรือใครจะซื้อยกกล่องแบบรีน่าก็ได้น้า แบบกล่อง มี 6 ซอง และ 10 ซอง ซื้อได้ที่ All Online, Watsons, Shopee, Lazada ตุนของก่อนที่คนอื่นจะมาขโมยน้องไปค่ะ เพราะน้องขายดีมากจริง ๆ มาบำรุงผิวสำหรับซัมเมอร์นี้กันเถอะ เมษานี้ผิวเราต้องรอด!