รีวิวสำลีศรีจันทร์ เนียนนุ่มอ่อนโยน ถนอมผิว เพื่อสุขภาพผิวโดยเฉพาะ Srichand

บางครั้งเราอาจจะละเลยสิ่งที่เราคิดว่าไม่สำคัญไปอย่าง

“สำลี” เราเป็นอีกคนนึงที่ต้องใช้สำลีทุกวัน

ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการเช็ดเมคอัพ หรือการเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์

ถ้าเราเลือกสำลีที่หยาบบาดผิวหน้า ก็จะก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้

หรือเช็ดแล้วติดออกมาเป็นขุย ก็จะเกิดอาการเซ็งไปตามๆกัน

วันนี้เราได้มีโอกาสได้ลองสำลีจากกิจกรรมของ Cosmenet จะเป็นยังไงไปดูกันเลย

Srichand Beauty to Go Facial Cotton Pad

สำลีแผ่นแบบไม่รีดขอบ จากใยฝ้ายแท้ 100%

1 ห่อจะมีมากันทั้งหมด 110 แผ่น

ด้วยเทคโนโลยี Water Jet 2 ด้าน ทำให้ไม่เป็นขุย

และสามารถใช้ได้ตั้ง 2 ด้าน

ไม่เป็นขุย และไม่ทำให้ผิวระคายเคืองอีกด้วย เราชอบเทโทนเนอร์กับสำลี

แปะผิวทิ้งไว้ เพราะน้องอุ้มน้ำได้ดีมากๆ

Medical Grade ผ่านการอบฆ่าเชื้อ ปลอดภัย ไร้สารเคมี

อ่อนโยนสำหรับการใช้บนผิวหน้าและผิวส่วนอื่นๆ

สรุปแล้ว

ถือว่าเป็นไอเทมที่คุ้มค่ามากๆแก่การลองมากๆเลย

ใครที่กำลังเริ่มหันมาใส่ใจกับไลน์สำลี เราอยากแนะนำให้ลองตัวนี้เลย

ราคา และปริมาณ เทียบกับคุณภาพแล้ว ถือว่าดีงามมากๆ

ทั้งเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม อ่อนโยน ไม่บาดผิว และไม่เป็นขุยอีกด้วย

สามารถใช้ได้ทั้งเช็ดหน้า และมาส์กโทนเนอร์กับสำลี

ตอบโจทย์การใช้งานได้หลายรูปแบบเลย

สำหรับใครที่สนใจไปหาลองกันได้น้า

มีขายที่เซเว่น สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน

แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

<3<3