Master Rabbit สเปรย์ป้องกันฟันผุและดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

แค่แปรงฟันให้ลูกน้อยอย่างเดียวอาจจะไม่สะอาดพอ

ต้องมีตัวช่วยเสริมอย่าง

สเปรย์ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

Master Rabbit Oral Care Refreshing Mouth Spray

ใช้แล้วหมดกังวลเรื่องปัญหาฟันไม่สะอาด

ไปได้เลย ถ้ามีตัวช่วยเสริมตัวนี้ค่าแม่ๆ

เพราะตัวนี้ช่วยป้องกันฟันผุ ลดคราบแบคทีเรีย

ปลอดภัยแม้กลืนเข้าปาก

ฉีดได้ทุกที่ทุกเวลา

ส่วนประกอบอ่อนโยน

เป็นตัวเลือกสำหรับเด็กที่แปรงฟันยาก

หรือแปรงแล้วฟันไม่สะอาด

หรือกินนม ขนม ของหวาน

ก็สามารถใช้ตัวนี้ ฉีดได้ทันที

เพื่อป้องกันและลดการสะสม

ของแบคเรีย

ที่เป็นสาเหตุของการเกิดฟันผุ

น้องมาแตร์จะชอบทานขนม ของหวานบ่อยมาก

คนเป็นแม่อย่างเราก็กลัวลูกจะฟันผุ

แต่จะให้แปรงฟันตลอดเวลาก็ไม่ได้

เลยต้องใช้สเปรย์ตัวนี้แหล่ะค่ะ

ฉีดได้ทันทีไม่ต้องบ้วนปาก

กลืนได้เลย ไม่มีสารอันตราย

ก่อนใช้ ฟันน้องมาแตร์จะมีคราบเหลือง

ที่เกิดจากการสะสมของคราบนมหรืออาหารที่ทาน

และเกิดจากการแปรงฟันไม่สะอาดพอ

หลังใช้ ( 4 สัปดาห์ )

คราบเหลืองลดน้อยลง

หลังการแปรงฟันหรือ

หลังทานอาหาร

มีฟลูออไรด์ 1000 ppm

น้องมาแตร์ฟันสวย

กล้ายิ้มอย่างมั่นใจสุดๆเลยค่า :D

** คำแนะนำ

1.ควรแปรงฟันวันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า,เย็น

2.ลดการทานขนมของหวาน

3.งดนมมื้อดึก

4.ใช้สเปรย์ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

?ช่องทางการสั่งซื้อ

FB: https://www.facebook.com/masterrabbitthailand

Line : @masterrabbit

ขอบคุณ​ค่ะ​
เด็กน้อยยย

Thank

April 27, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????

April 28, 2022

April 29, 2022