ตกลงสวัสดีค่า สาวๆ เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มรูปแบบกันแล้วเนอะ พูดถึงหน้าร้อน รู้สึกเหนียวตัวขึ้นมาเลยค่ะ ยิ่งเวลาออกไปข้างนอก เจอทั้งแดด ทั้งฝุ่นควัน สาวๆคงจะไม่สบายตัวกันใช่ไหมละคะ ยิ่งถ้าเป็นวันนั้นของเดือนแล้วละก็ บอกเลย จะออกไปทำงาน ทำกิจกรรมอะไร ก็ไม่มั่นใจ หรือบางที ยิ่งถ้าสาวๆ ออกกำลังกายเสร็จ ร้อนๆแบบนี้ กลิ่นตัวออกเลยค่ะ ต้องรีบอาบน้ำแบบด่วนๆ แล้วคิดดูสิ ขนาดตัวเรายังรู้สึกไม่สบายตัวเลย แล้วน้องสาวที่บอบบางของสาวๆ จะขนาดไหน ! วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำ Item ลูกรักของแตในช่วงนี้เลย Refreshing gel เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น จาก REFRE8H นอกจากเราจะดูแลผิวแล้ว จุดซ่อนเร้นห้ามละเลยเป็นอันขาดเลยค่ะ จริงๆตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวันเลย ไม่ใช่แค่วันนั้นของเดือนหรือหลังออกกำลังกายเท่านั้นนะ
Package คือชอบมากกกกก ตอนแกะกล่องออกมาแอบตกใจเลย น่าใช้สุดๆ
ในกล่องมี 2 Size ด้วยกัน ขวดใหญ่ ขนาด 220 ml. และ size เล็ก 50 ml.
มีใบรับประกันความพึงพอใจ หากใช้แล้วไม่พอใจ คืนเงินได้ภายใน 8 วัน
มีบัตรแนะนำวิธีการใช้และบอกถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์
กล่องที่ให้มามีส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อในรอบหน้าแถมมาให้เพิ่มด้วย
ด้วยความที่แตเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย ยิ่งถ้าช่วงไหนมีวันนั้นของเดือน จะรู้สึกไม่มั่นใจ รู้สึกไม่สบายตัวสุดๆ ซึ่งเพื่อนแตแนะนำให้ลองใช้ ไหนๆก็ไหนๆละ สั่งมาลองเลยจ้า ตอนแตสั่งทาง online มี promotion ด้วย ลดเยอะมาก (แตซื้อทาง Shopee จ้ะสาวๆ) ตอนแกะกล่องประทับใจมาก แพ็คมาดี แถมมีถุงผ้าให้ด้วย และอีกสิ่งหนึ่งที่ชอบคือ มี Campaign “ ทดลองใช้ 8 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน ” สำหรับสาวๆคนไหนที่ซื้อเซ็ทที่มีขวดใหญ่และซองเล็ก หากเราใช้ซองเล็กแล้วไม่ชอบ สามารถขอคืนเงินได้ภายในระยะเวลา 8 วัน
(นับตั้งแต่วันที่มีผู้รับของ) ตรงนี้ที่แตมองว่าแบรนด์ใส่ใจผู้บริโภคมากๆ เข้าใจผู้บริโภคแบบสาวๆอย่างเราสุดๆ
ลักษณะเป็นเนื้อเจลใส กลิ่นไวท์โรส
ซึ่งคุณสมบัติของ Refreshing gel เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น จาก REFRE8H นั้น ตรงกับสิ่งที่สาวๆทุกคนต้องการเลย ช่วยลดกลิ่น ลดแบคทีเรีย ยับยั้งแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตกขาว , ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการคัน , มี pH 3.8 ไม่ทำลายสมดุล เหมาะกับจุดซ่อนเร้นที่สุด , ผิวเนียนนุ่ม , ใช้ทุกวันเช้า - เย็นช่วงอาบน้ำ หลังมีเพศสัมพันธ์และช่วงมีวันนั้นของเดือน แถมยังสามารถนำไปซักชุดชั้นในได้อีกด้วย ! คุณสมบัติตอบโจทย์สาวๆแบบเราได้เลย ที่สำคัญยังอ่อนโยน สาวคนไหนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้ไม่ต้องกลัวระคายเคืองเลยเพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมสูตินารีแพทย์อเมริกา เชื้อสายญี่ปุ่น โดยผู้หญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตรก็สามารถใช้ได้ด้วย !
พกพาสะดวก มีถุงผ้าแถมมาให้ด้วย
ซองเล็ก ขนาด 50 ml. ใช้ได้นานถึง 2 สัปดาห์
สำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือชอบไปท่องเที่ยวละก็ ต้องถูกใจแน่นอน เพราะในเซ็ทที่แตซื้อ อย่างที่บอกแต่แรกว่ามีถุงผ้ามาให้ด้วย พกพาสะดวกมากๆ นอกจากขวดใหญ่ ขนาด 220 ml. ที่ใช้ได้นานถึง 2 เดือนแล้ว ยังมีขนาด 50 ml. ที่ใช้ได้ถึง 2 สัปดาห์ มาให้อีกด้วย อย่างตัวแตเอง ชอบไปออกกำลังกาย พกไปยิมสะดวกสุดๆ
หลังจากที่แตลองใช้ได้ประมาน 1 เดือน โดยส่วนตัว ที่แตชอบอันดับแรกเลย คือในเรื่องของกลิ่น ซึ่งคือกลิ่นไวท์โรส กลิ่นหอมติดผิว เป็นกลิ่นหอมที่ละมุน ไม่ฉุน ล้างทำความสะอาดได้ง่าย และอ่อนโยน ไม่แพ้ ไม่ต้องออกแรงถู รู้สึกสะอาดสุดๆ ผิวดูชุ่มชื้น ยิ่งช่วงเป็นวันนั้นของเดือน คือไม่มีกลิ่นไม่พีงประสงค์เลย สุขภาพของจุดซ่อนเร้นดีขึ้นมาก แนะนำให้สาวๆที่กำลัง มองหาผลิตภัณฑ์สำหรับจุดซ่อนเร้น ลองเปิดใจดูค่ะ และสำหรับสาวๆที่อยากลองไปซื้อใช้ตามแต สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ค่ะ ทั้ง Fanpage FB : refre8hofficail หรือจะเป็นทาง Instagram : refre8h.co รวมไปถึงช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์อย่าง Shopee : refre8h_officialstore และ Lazada : refre8h บอกเลย ก่อนแตซื้อ ทักถาม Admin ให้คำแนะนำดีมากค่ะ
อย่างไรวันนี้แตขอตัวลาไปก่อน แล้วเดี๋ยวรอบหน้า แตจะมาอัพเดท Item เด็ดอะไร ต้องรอติดตามชมกันนะคะ …