นี้เลยค่ะ แก้วเก็บความเย็น 7iCE ตัวแก้วผลิตจากสแตนเลสสตีล 304 ไม่เป็นสนิม
สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้ทั้งความเย็นและความร้อน ตัวแก้วสามารถเก็บความเย็นได้นานถึง 12 ชั่วโมงและความร้อนได้นานถึง 12 ชั่วโมง ตัวแก้วมีฉนวนกันความร้อน 2 ชั้นแบบสูญญากาศ พร้อมมีฝาปิด กักเก็บอุณหภูมิ ไม่มีไอน้ำเกาะรอบแก้วและ ทางแบรนด์เขารับประกันสินค้าด้วยน่า
ในชุดของเขาจะมี หลอด2แบบและมีตัวแปรงไว้ทำความสะอาดหลอดค่ะ ทำให้เราสามรถทำความสะอาดตัวหลอดได้ง่ายและสะอาดค่ะ
วิธีทำความสะอาดแค่เอาตัวแปรงใสเข้าไปในรูหลอดแบบนี้เลยค่ะ ทำให้เราสามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง
เค้าได้ใส่น้ำแข็งไว้ในแก้วตั้งแต่ 12.33 จนถึง 19.03 เผื่อดูผลลัพธค่ะ ในห้องเค้าเปิดผ้าม่านไว้แดดลงเต็มๆเลยค่ะ ผลลัพคือน้ำแข็งละลายนิดหน่อยค่ะ นิดเดียวแบบแทบไม่ต่างจากเดิมเลย
ทำให้เราสามรถดื่มน้ำเย็นๆสดชื่นได้ตลอดเวลาไม่ต้องกลัวเครื่องดื่มจะละลายเลยค่ะ