Refre8h ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ที่มันจึ้งมาก!

สาวๆทุกคนเป็นเหมือนกันไหมคะ? รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเวลามีประจำเดือน

จะรู้สึกถึงกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์บ้างแหละ ไม่สบายตัวบ้างแหละ

จนเริ่มโตมาเรื่อยๆ เริ่มเห็นเริ่มรู้จักผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เราหายกังวลกับเรื่องพวกนี้ได้

วันนี้เลยมีผลิตภัณฑ์ตัวนึง ที่ฝ้ายใช้จริง อยากมาแนะนำสาวๆ

เผื่อใครกำลังหา หรืออยากลองใช้เหมือนกัน ทางนี้ใช้แล้วดีมากกก

คิดว่าทุกคนต้องมี มันคือ 1 ในสิ่งสำคัญของชีวิตประจำวันไปแล้ว!

น้องคือ ‘REFRE8H รีเฟรช’ เป็นผลิตภัณฑ์เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยน

น้องคนนี้เค้ามีจุดเด่นหลายอย่างมาก

1. คือ PH 3.8 ที่เหมาะสมกับจุดซ่อนเร้นผู้หญิงที่สุด อ่อนโยนมากๆ

2. มีสารสกัดธรรมชาติจัดเต็ม 8 ชนิดไปเล้ยย อย่างเช่น ดอกคาโมมายด์ ช่วยเรื่องความเนียนนุ่มชุ่มชื้น

Beta glucan ปกป้องจากการะคายเคืองผิว โยเกิร์ตที่มี แลคโตบาซิลลัส ซึ่งตัวนี้จะเป็นแบคทีเรียดี

ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

3. ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ซิลิโคนใดๆ

4. ขวดสวยมากกกกก ทางนี้ชอบยันแพคเกจจิ้ง น่ารักมากๆๆๆๆๆ เริ้บ

วิธีการใช้

คือสามารถพรหมน้ำ แล้วกดเจล 1-2 ปั๊มต่อครั้งพอ หรือสามารถทิ้งไว้ 30 วินาทีเพื่อความสะอาดยิ่งขึ้นน้า

เหมาะสำหรับ

1. คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย

2. คนที่รู้สึก แห้ง คัน ไม่สบายบริเวณจุดซ่อนเร้น

3. ช่วงมีประจำเดือน/ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้นะงับบ

4. ผู้หญิงทุกคน อันนี้จริงจัง เราชอบจนอยากบอกต่อ

อันนี้แนะนำจริงๆ ส่วนตัวรู้สึกว่าสาวๆทุกคนควรมี ลองซื้อมาใช้ดู

มันช่วยหลายๆเรื่องที่เรากังวล อีกอย่างคือช่วย

หลายๆเรื่องที่บางทีเราคิดไม่ถึงแต่พอใช้แล้วมันดี รวมถึงกลิ่นน้องหอมมากกก!

รู้สึกว่าใช้แล้วสบายใจขึ้น เฟรชขึ้นเยอะมากๆ หลังใช้มาประมาณสัปดาห์ก็รู้สึกว่าเห็นผลเรื่องเรื่องกลิ่น

หรือการระคายเคืองใดๆ อันนี้ยกนิ้วให้เลยย

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจนะคะ สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada / Shopee เลยนะคะ

ราคา 880 บาท แต่ตอนนี้มีโปรซื้อทดลองใช้ 8 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน!

แลดูอ่อนโยน น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ น่าลองจัง