เพิ่มไฟเบอร์ให้กับร่างกาย เหมาะกับคนขับถ่ายยาก ท้องผูก โดยเฉพาะ!!

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์กินไฟเบอร์ ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคน ที่มีปัญหาในการขับถ่ายอย่างแรงงงง เลยพยายามหาทุกวิถีทาง ที่จะทำให้การขับถ่ายของเรานั้นดีขึ้น

การขับถ่ายที่ดีคือต้องขับถ่ายทุกวัน แต่ของเราสามวันขับถ่ายที คือเครียดมากกก ไม่ไหวจริง

เเละอีกอย่างท้องผูกไปอีกก เป็นปัญหาใหญ่หลวงที่เเก้ไม่เคยหาย!!! พยายามลองกินผักผลไม้ก็เเล้ว ไม่ดีขึ้นเลย ช่วงก่อนคือเครียดมากกกกก

ปัญหาของเราคือ

- ขับถ่ายยาก

- ปัญหาท้องผูก

- พุงป่อง

- ไม่ชอบกินผักผลไม้

เลยต้องหาผลิตภัณฑ์ช่วยเติมไฟเบอร์ให้กับร่างกาย ก็คือเจ้าตัวนี้นั้นเอง

( Fibery Primaya )

ตัวนี้เป็นดีท็อกซ์ในรูปแบบน้ำผลไม้ แบบชงเป็นสารสกัดธรรมชาติ 100% ซึ่งมันไม่เหมือนตัวอื่นๆ ที่เราเคยทานมาปกติแล้วเราเคยทานตัวอื่น เกิดอาการปวดท้องบิดมากกกก ซึ่งมันเป็นปัญหาอย่างหนึ่ง เวลาเราจะออกไปไหน การปวดท้องบิดเป็นอะไรที่ทรมานที่สุด!!!

แต่เราทานตัวนี้ไปแล้ว มันเป็นการขับถ่ายในรูปแบบที่ ปกติ ไม่ปวดท้องบิด มาเป็นเวลา ซึ่งเรากินได้ระยะหนึ่งแล้วเรารู้สึกว่ามันดีมากกกกก ช่วงนี้คือขับถ่ายทุกวันเลยหมดปัญหาท้องอืดเวลาไปกินชาบู บุฟเฟ่ แล้วค่ะเย้ ~

ทานก่อนนอน ตื่นเช้ามาตัวเบา สบายโล่งงงง

รสชาติ : เปรี้ยววว หวานลงตัวมาก ด้วยสารสกัดตระกูลเบอร์รี่ที่มีเยอะมากกก จะรู้สึกว่าเปรี้ยวเเละหอมพวกผลไม้มากๆๆ

ส่วนตัวเราชอบมากๆ เหมือนกินน้ำผลไม้เลย

คะเเนนรสชาติ 5/5

เรามีภาพให้ดูก่อนทาน

จะบอกเลยว่าเป็นคนหนึ่งที่ชอบกินชาบู หมูกระทะ บุฟเฟ่มาก เกิดปัญหาการอ้วนลงพุง พุงป่อง พุงหมาน้อยย เวลาแต่งตัวแล้วไม่มั่นใจเลยบางครั้งต้องใส่กางเกงรัดพุง ซึ่งมันอึดอัดมาก

และนี่คือภาพหลังทานได้สองอาทิตย์ นอกจากพุงจะหายแล้วเรารู้สึกว่าเราต้องเปลี่ยนไซด์กางเกงแล้วค่ะ ?

เนื่องจากการขับถ่ายดีหน้าท้องที่ใหญ่ลดลงแบบชัดเจนเลย

อีกอย่างหนึ่งที่เลือก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพราะมั่นใจกับแบรนด์นี้เป็นอย่างมาก และที่สำคัญคือเราศึกษามาเเล้วว่าไม่มีส่วนผสมของยาถ่าย ยาระบาย กินไปแล้วไม่ปวดบิด ช่วยดีท็อกซ์สารสกปรก สิ่งตกค้าง ภายในลำไส้อีกด้วย

ข้อดีของการดีท็อกซ์ลำไส้

- ช่วยล้างลำไส้ให้สะอาด

- ช่วยลดไขมันส่วนเกินป้องกันไขมันสะสม

- ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระจ่างใส เนื่องจากดีท็อกซ์ของเสียในลำไส้ เวลาที่เรากินอาหารที่มีประโยชน์ จะทำให้การดูดซึมไว และไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยรวมแล้วถือว่าเดอะเบส กับน้ำดีท็อกซ์ล้างไส้ใครที่มีปัญหาแบบเราอยู่เราแนะนำให้มาลองซื้อตัวนี้เลย บอกเลยว่าใครกินต้องติดใจแน่นอน อันนี้กล้าคอนเฟิร์ม??

หนึ่งกล่องจะมีห้าซอง เราซื้อตอนช่วงจัดโปรโมชั่นถูกมาก ลองไปตามหาซื้อกันนะคะกับน้ำผลไม้ล้างไส้ สำหรับตัวนี้เราซื้อทางเพจ Facebook Primaya คือมั่นใจปลอดภัยแท้แน่นอนเราแนะนำให้ซื้อทางเพจโดยตรงดีกว่าค่ะ หรือว่า ลองไปหาซื้อจากตัวแทนที่น่าเชื่อถือก็ได้น้า

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ผิดพลาดประการใด ขออภัย ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ??

ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
ขอบคุณ​ค่ะ​