14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ตัวช่วยน้องสาวหอมฉุยย เน้นว่าหอมมากBy REFRE8H

อันยองงง มาเจอกันแบบเช่นๆเคย

กระทู้นี้สาวๆจะต้องถูกใจแน่นอน

เพราะเราจะชวนทุกคนมาลองสิ่งนี้ที่เรียกว่า

เจลทำความสะอาดน้องสาวที่ไม่ใช่ลูกของแม่แต่น้องคือน้องจิบิของเราค่ะทุกคนนน

นี่เลย

เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยน

รีเฟรชชิ่งเจล อินทิเมด คลีนเซอร์

REFRE8H

หลายคนต้องเป็นที่ใช้ครีมอาบน้ำหรือสบู่มาล้างน้องสาว

ขอบอกเลยว่ามันผิดมากๆ เพราะการล้างจุดซ่อนเร้นด้วยครีมอาบน้ำหรือสบู่จะทำให้ช่องคลอดของเราแห้งและอ่อนแอมากแถมในระยะยาวช่องคลอดก็จะสูญเสียความชุ่มชื้นและความสมดุลของค่า pH ที่มีอยู่ตามธรรมชาติด้วยนะ

แนะนำให้ใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่ทำมาเพื่อน้องสาวเราโดยเฉพาะดีกว่าน้า

จุดซ่อนเร้นเราจะได้ไม่แห้ง ไม่คัน ไม่อ่อนแอเพื่อน้องสาวที่สวยงามในระยะยาวและหอมฉุย

ปกติบีมก็จะใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นREFRE8Hประจำอยู่แล้ว

เวลาประจำเดือนมาน้องสาวอับมากและมีกลิ่นแรง กลิ่นไม่พึงประสงค์คือมีอยู่บ่อยๆ

มาเจอน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นREFRE8Hเอาอยู่เลย

ไปดูกันดีกว่าน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นREFRE8Hดียังไงนะ

REFRE8H เค้ามีค่า pH3.8 บลาล๊านซ์จุดซ่อนเร้น

ที่เหมาะกับจุดซ่อนเร้นผู้หญิงที่สุด

และยังอ่อนโยนมากๆเพราะเค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด

ดอกคาโมมายล์ กรดแลคติกจากหัวไชเท้า ใบชา

สารสกัดจากยีสต์ โยเกิร์ต Beta Glucan ต้นคาวทอง ว่านหางจระเข้

สารสกัดทั้งหมดนี้จะมีส่วนช่วยทำให้น้องสาวของเราชุ่มชื้น คงสมดุลความกรดด่าง ช่วยบำรุง

และลดการระคายเคืองต่างๆ

ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ซิลิโคน พาราเบน EDTA สบู่ สารลดแรงตึงผิวปิโตรเคมี สารเคมีตกค้าง

ขวดคือดีไซน์สวยงาม วางในห้องน้ำแล้วดูหรูมาก

สำหรับขั้นตอนการใช้

เริ่มจากเราต้องพรหมน้ำให้จุดซ่อนเร้นเปียกก่อน

และใช้ Refreshing Gel 1-2ปั๊ม ถูให้เกิดฟอง

ล้างภายนอกจุดซ่อนเร้น เพื่อความสะอาดยิ่งขึ้นทิ้งไว้30วินาทีน้า

สามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อทำความสะอาดและบำรุงผิว

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ช่วงมีประจำเดือนได้ด้วย

ความรู้สึกตอนที่บีมใช้ครั้งแรกนะทุกคนคือหอมมากกก หอมดูแพงชอบกลิ่นมากๆเลย จุดซ่อนรู้สึกชุ่มชื้นขึ้นเลยจริงๆนะ หลังจากนั้นประมาณ1อาทิตย์ประจำเดือนมาพอดีบีมเลยลองสังเกตุกลิ่นรุนแรงที่จะมีประจำช่วงมีประจำเดือน คือกลิ่นแทบหายไปเลยทุกคน ตอนนี้คือดีใจมากๆ555

แนะนำ ใครตอนนี้ที่กำลังรู้งสึกแห้ง คัน ไม่สบายจุดซ่อนเร้น มีผิวบอบบาง หรือใครที่ทำกิจกรรมมากระหว่างวัน เกิดความอับชื้น เหนอะหนะ และช่วงมีประจำเดือนและมีกลิ่นแรงต้องลอง

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น

ซื้อขวดใหญ่ ฟรีไซส์มินิสำหรับทดลองใช้8วัน

ใน8วันใช้แล้วไม่พอใจยินดีคืนเงิน

ใครยากลองตอนนี้เป็นโอกาสดีมาก

สั่งซื้อได้ที่

เว็บไซต์ : Refre8h.co ,

Line : @refre8h ,

Lazada : refre8h

เกร็ดความรู้ท้ายกระทู้

ส่วนผสม 8 ชนิดจากธรรมชาติแต่ละอย่างช่วยอะไรบ้างน้า

• ดอกคาโมมายล์ เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง

• กรดแลคติกจากหัวไชเท้า ช่วยคงสมดุลความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติ ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน

• ใบชา สารสกัดทรงคุณค่า ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ

• สารสกัดจากยีสต์ ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ลดความมันบนผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน

• โยเกิร์ต มี “แลคโตบาซิลลัส” ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่ดี จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลในช่องคลอด ลดกลิ่นได้

• Beta Glucan ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว ฟื้นฟูผิวที่อยู่ในสภาพอ่อนแอ

• ต้นคาวทอง ยับยั้งแบคทีเรีย ปรับผิวให้เรียบเนียน มีคุณสมบัติโดดเด่นในการกระชับรูขุมขน

• ว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวล้ำลึก ยับยั้งการอักเสบของผิวหนัง ลดอาการระคาย

น่าใช้มากเลยค่ะ
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
May 17, 2022
May 17, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!