ตกลงปิ่นเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาฟันเหลืองเพราะชอบดื่มชาสารพัดชา แถมยังมีพฤติกรรมทำร้ายฟันโดยไม่รู้ตัวอีกมากมาย จนเวลาล่วงเลยผ่านไปพอยิ้มถ่ายเซลฟี่ทีฟันเหลืองจนเห็นชัดเลยค่ะ แต่วันนี้ฟ้าได้ประทานยาสีฟันที่จะช่วยแก้ไขปัญหาฟันเหลืองให้ขาวขึ้นภายใน 3 มาให้แล้วค่ะ
Colgate
Optic White O2 Whitening
ยาสีฟันคอลเกตรุ่นใหม่ที่ช่วยทำให้ฟันขาวขึ้นได้ภายใน 3 วันด้วยพลัง แอคทีฟ ออกซิเจน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยขจัดคราบที่ฝังลึกอยู่ใต้ชั้นเคลือบฟัน ทำให้ฟันขาวขึ้นได้ใน 3 วัน
นอกจากนี้ยังมี
- Silica ที่ช่วยขจัดคราบเหลืองคราบพลักซ์บนผิวฟัน
- Potassium Caroate เขาจะทำหน้าที่เป็นตัวออกซิไดซ์ที่จะปล่อย “แอคทีฟ ออกซิเจน” ออกมา ซึ่งฟองของแอคทีฟ ออกซิเจน จะเข้าไปทำปฏิกิริยาช่วยให้ฟันขาวขึ้นโดยที่ไม่ทำลายเคลือบฟัน เวลาแปรงฟันก็จะรู้สึกอุ่นๆ ที่ฟันนิดนึงค่ะ
เวลาแปรงจะให้สัมผัสฟองยาสีฟันที่หนานุ่มและละเอียด
รู้สึกอุ่นที่ฟันเพราะเกิดจากปฏิกิริยาระหว่างฟันกับน้ำ แอคทีฟออกซิเจนจะเริ่มทำงานและซึมเข้าสู่ชั้นเคลือบฟัน แต่ไม่ทำให้เสียวฟันแต่อย่างใด
มีรสชาติเป็นอะโรติก เมนทอล ที่ช่วยทำให้ช่องปากหลังแปรงฟันหอมสดชื่น
แถมยังมีฟลูออไรด์ป้องกันฟันพุอีกด้วยค่ะ
และต่อไปนี้เป็นผลหลังการใช้ 3 วันค่ะ
ก็คือ...ฟันขาวขึ้นมาใน 3 วันจริงๆ ค่ะ ว้าวมากกับผลลัพธ์ที่ได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ฟันเราขาวขึ้นอย่างปลอดภัยเลยทีเดียวค่ะ
ต้องขอขอบคุณ Cosmenet มากๆ เลยนะคะ ที่ให้โอกาสได้ลองใช้ หมดหลอดนี้ปิ่นก็จะซื้อใช้ต่ออีกแน่นอนค่ะ
สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน
แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า