HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวยาสีฟันสูตรใหม่จาก Colgate

ฮโลลล~ทุกคนนนนตอนนี้ยาสีฟันคอลเกต

เค้าออกสูตรใหม่มาแล้วก็ไม่พลาดที่จะลองจ้าา

แต่ปกติจ๋าใช้ยาสีฟันคอลเกตอยู่แล้วอยากจะบอกว่า

ใช้ครั้งแรกคือชอบเลยอิอิ

Colgate Optic White O2 Whitening

ยาสีฟันสูตรฟันขาวมีเทคโนโลยี แอคทีฟออกซิเจน

ที่จะเข้าไปทำงานที่ชั้นเคลือบฟันของเราและช่วยขจัดคราบ

ให้ฟันเราขาวสะอาดขึ้น ใครที่ดื่มชา กาแฟ หรือสูบบุหรี่

สูตรนี้ตอบโจทย์มากหรือใครที่มีปัญหาฟันไม่ขาว

คราบพลัค ฟันเหลืองก็ใช้ได้เด้อออ

มีฟลูออไรด์ที่ช่วยป้องกันการเกิดฟันผุที่สำคัญปราศจากน้ำตาล กลูเตนและยังใช้ส่วนผสมของวีแกนอีกด้วยย

เนื้อยาสีฟันเป็นสีขาวมีกลิ่นหอมสดชื่นแปรงแล้ว

ไม่แสบปากเลยและรสชาติไม่ขม เฝื่อน คือชอบมากกก

และตอนแปรงจะรู้สึกอุ่นๆซ่าๆบอกไม่ถูกแต่ชอบมาก

ลองใช้มาประมานอาทิตย์นึงรู้สึกว่าฟันขาวขึ้น 1 ระดับ

ส่วนตัวเราว่าใช้ต่อเนื่องฟันขาวขึ้นแน่นอน

ใครที่อยากฟันขาวแต่ไม่อยากเสียเงินเข้าคลินิก

ยาสีฟันคอลเกตสูตรนี้ตอบโจทย์มากกก

ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
ใช้ดีมากค่ะ

May 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✨??
น่าใช้ค่ะ
ดีงามค่า