ตกลง
สวัสดีค่ะ ทุกคนวันนี้ไม่ได้มาแนะนำ Make up หรือ Skincare ตัวไหน
แต่วันนี้มารีวิวยาสีฟันสมุนไพรค่ะทุกคน
ปิงขอติดแฮชแท็ก #ใช้ดีบอกต่อ #ซื้อซ้ำวนไปเลย #ใช้ดีจนต้องซื้อต่อ
เป็นยาสีฟันสำหรับคน Gen ใหม่แบบเราๆเลย
พูดถึงคำว่า “ยาสีฟันสมุนไพร” ปิงเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่
เรื่องของรสชาติ ที่เฝื่อนลิ้น มีกลิ่นฉุน แปรงแล้วแสบปาก
รวมไปถึงเนื้อยาสีฟันที่หยาบ แถมสีไม่น่าใช้ รู้สึกอี๋เลยเลิกใช้ยาสีฟันสมุนไพรไปเลย
ขอให้คะแนนกับยาสีฟันสมุนไพรจากประสบการณ์ 4/10
แต่ยาสีฟันสมุนไพรของวีแคร์ ทำให้กลับมาใช้ใหม่ บอกลารสชาติเฝื่อน เนื้อไม่หยาบ แปรงแล้วไม่แสบปาก
เหมาะสำหรับคน Gen ใหม่อย่างเราทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ
ยาสีฟันสมุนไพรวีแคร์ มี 2 สูตร คือสูตร Fresh Care ที่มีส่วนผสมของลูกพลับญี่ปุ่น
ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น และ สูตร Sensitive Care ที่มีส่วนผสมของชะเอมเทศ ช่วยลดอาการเสียวฟัน
ยาสีฟันสมุนไพรแท้ ช่วยปกป้องปากและฟัน อย่างเป็นธรรมชาติ 3 ชั้น
ปกป้องชั้นที่ 1 : ปกป้องสุขภาพช่องปากและฟัน ช่วยให้ปากสะอาด สมหายใจสดชื่นยาวนาน
ด้วยสมุนไพรแท้ถึง 7 ชนิดเลย เป็นสูตรเฉพาะของวีแคร์นะคะ
ปกป้องชั้นที่ 2 : ปกป้องการเกิดคราบพลัค อันนี้ดีมากๆ ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปาก
ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ชื่อว่า อิริทริทอล น้องเขาเป็นสารให้ความหวานจากธรรมชาตินะ
ไม่เป็นอาหารของจุลินทรีย์และแบคทีเรีย
ปกป้องชั้นที่ 3 : ป้องกันฟันผุ ด้วยฟลูโอไรด์ในปริมาณที่พอเหมาะ
ช่วยเข้าไปเสริมประสิทธิภาพในการลดกลิ่นปากและแบคทีเรียด้วย
มาพูดถึงเนื้อสัมผัส เป็นสีขาวนวล สะอาด ลักษณะนี้เลยนะทุกคน ลืมยาสีฟันแบบเดิมๆไปเลย
ใช้ง่าย รสชาติดี ไม่แสบปาก ใช้แล้วลิ้นไม่ชา
ที่สำคัญ! ใช้เพียงนิดเดียวเท่าเมล็ดถั่วเขียว เพราะ เป็นสูตรเข้มข้น ใช้นิดเดียวก็พอแล้วค่ะ ราคาดีด้วย
หลอดละ 105 บาท ขนาด 70 กรัม ไม่แพงอย่างที่คิด เหมาะกับเรามากๆ ลดกลิ่นปากได้ดีด้วย
เพื่อนๆคนไหน กำลังจะเปลี่ยนแปรงสีฟันอยู่ก็แนะนำเหมือนกันค่ะ
ชอบตรงที่เป็นผลิตภัณท์ที่สามารถนำไป Recycle ได้ 100%เลย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในยุคนี้
ขนแปรงนุ่มด้วย ด้ามแปรงก็มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียด้วยค่ะ
ดีไซน์ออกมาเรียบๆ โมเดิร์นๆ ราคาก็ดี 39 บาทเอง คุ้มมากๆ
สรุปโดยรวมกับแบรนด์ V care 3 ข้อ
1. ยาสีฟันสมุนไพรแบบใหม่ ใช้ง่าย รสชาติดี ไม่เฝื่อนปาก เนื้อขาวละเอียด น่าใช้
2. สารสกัดจากธรรมชาติ สูตรเข้มข้น ใช้แค่นิดเดียว
3. ราคาน่ารัก จัดเป็นไอเท็มถูกและดี
สรุปโดยรวมคงต้องซื้อซ้ำอีก ทาง V care ใส่ใจและปรับผลิตภัณท์ให้ใช้ง่าย เข้าถึงมากขึ้น
ซึ่งเขาใส่ใจพัฒนาสูตรเพื่อตอบโจทย์ เป็นไอเท็มที่เหมาะสำหรับคน Genใหม่อย่างเราเลย
ใครที่เคยเจอรสชาติยาสีฟัน หรือ ประสบการณ์ใช้รูปแบบสมุนไพรไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่
แนะนำให้ลองแบรนด์นี้เลยนะ
หาซื้อได้ที่ Lotus’s, Central Foodhall, Tops, Chivit-D, FoodLand,
Gourmet Market, Home Fresh Mart, P&F Smooth Life
เพื่อนๆคนไหนอยากเข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติมหรือข้อมูลของทางแบรนด์ช่องทางตามนี้เลยค่ะ
Facebook : V care Thailand
ใครสะดวกกดสั่งสินค้าผ่านช่องทาง Online
ก็ทาง Lazada : MoongShop
Shopee : moongshop_officialshop
Line Official Account : @vcarethailand ได้เลยค่ะ
ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ