12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รีวิวผ้าเช็ดทำความสะอาด V CARE สูตรสะอาดทุกวัน เชื้อโรคหรอ? ไม่กลัวหรอกจร้า! สวัสดีค่ะทุกคน!

สวัสดีค่ะทุกคน!

ช่วงนี้สถานการณ์โควิดแถวบ้านฟางคือขั้นวิกฤตเลยค่ะ ซึ่งคนในครอบครัวของฟางก็มีวิธีดูแลตัวเองที่หลากหลายม๊าก ไม่ว่าจะเป็นการหาซื้อแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย รวมไปถึงวิตามินต่างๆเพื่อให้ร่างกายเรามีภูมิคุ้มกัน ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว ฟางเองก็เตรียมตัวไว้เช่นกัน แต่จะเพิ่มไอเท็มดูแลตัวเองไปอีก ด้วยการพกผ้าเช็ดทำความสะอาดติดกระเป๋าแทนกระดาษทิชชู่ค่ะ

ซึ่งผ้าเช็ดทำความสะอาดที่ฟางเลือกใช้จะเป็นของยี่ห้อ V care ค่ะ จะเป็นยังไง ตามไปดูรีวิวกันเลย!

สำหรับเจ้า V CARE EVERYDAY HYGIENE WIPES ตัวนี้ เขาเป็นผ้าเช็ดทำความสะอาด อเนกประสงค์แบบเปียก สูตรแอนตี้แบคทีเรีย ที่ช่วยยับยั้งการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งฟางชอบตรงที่เขาไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ทิ้งสารตกค้าง และคราบเหนียวหลังการใช้ กลิ่นหอมสะอาด สดชื่นมากๆเลยค่ะ แถมใช้ได้ตลอดทั้งวันไม่ว่ากิจกรรมไหนๆค่ะ

ตัวแพ็คเกจมาในรูปของน้องกระต่ายน่ารักน่าเอ็ดดูมาก! แล้วก็มีลายน้องหมีด้วย (อันนี้เป็นโฉมใหม่นะคะ) ซึ่งเป็นสูตรเดิมของแพ็คเกจเก่านั้นก็คือสูตรแอนตี้แบคทีเรีย และใน 1 ห่อจะมีผ้าเปียกทั้งหมด 18 แผ่นค่ะ ราคาหลักสิบเท่านั้นเอง

เนื้อผ้ามีความชุ่มชื้น ง่ายต่อการเช็ดทำความสะอาด ผ้าค่อนข้างนุ่มนะคะ ไม่ระคายเคืองผิว กลิ่นสะอาดสดชื่นด้วย

ซึ่งในแต่ละวันฟางทำกิจกรรมเยอะมาก ทั้งไปธนาคาร จับบัตรคิว รวมไปถึงร้านกาแฟที่ต้องไปนั่งเคลียงาน ซึ่งฟางจะใช้เช็ดมือค่ะ ซึ่งพอเช็ดมือเสร็จก็สามารถนำมาเช็ดโต๊ะ เช็ดตามเก้าอี้ที่เรานั่งได้ด้วย

ใช้เช็ดมือเวลาแต่งหน้าแล้วเมคอัพเปื้อนมือก็ได้เหมือนกัน

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวผ้าเปียกทำความสะอาดของ V care ที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นในยุคที่บ้านเมืองเต็มไปด้วยโรคระบาด ฉะนั้นการมีไอเท็มดูแลป้องกันตัวเองก็ถือเป็นสิ่งสำคัญนะคะ

Vcare ใส่ใจในเรื่องของความสะอาดและตอบโจทย์ฟางในทุกกิจกรรมจริงๆค่ะ

ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า

ดูแลตัวเองกันด้วยน้า ไม่ได้เป็นหมอ แต่เป็นห่วงนะคร้าบบ><

cute
น่าใช้มากค่ะ