ยิ้มใหม่ ดีต่อใจ ต้องยาสีฟันไอวิศน์ IVISN

สวัสดีค่ะ

ปิ่นเป็นคนหนึ่งที่ชอบใช้ยาสีฟันที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติค่ะ เพราะรู้สึกว่าได้การปกป้องที่มากกว่าป้องกันฟันผุและปลอดภัยค่ะ แล้วบังเอิญมากว่ายาสีฟันหลอดเก่ากำลังจะหมด ก็ไปเห็นโฆษณาในทีวีที่มีคุณใหม่ ดาวิกา เป็นพรีเซ็นเตอร์ สะดุดกับคำว่า “ยิ้มใหม่ต้องไอวิศน์” ไม่รอช้า! พุ่งตัวไปหาซื้อมาทันทีค่ะ!

ยาสีฟัน IVISN (ไอวิศน์) ต่อยอดมาจากแบรนด์ยาสีฟันที่อยู่คู่เมืองไทยมานานอย่าง “วิเศษนิยม” ซึ่งก็ทำให้นึกถึงยาสีฟันผงที่มาในรูปแบบซองสีเหลืองสดที่เคยใช้ตอนเป็นเด็กเลยค่ะ 555 แต่พอเห็นยาสีฟันไอวิศน์ที่วางอยู่บนเชลฟ์แล้วต้องร้องว้าว! ออกมาเสียงดังมากเพราะรูปโฉมดูทันสมัยน่าใช้มากเลยทุกคน เป็นการคัดสรรต้นตำรับแผนไทยผสมผสานกับนวัตกรรมสมัยใหม่อย่างสารสกัดธรรมชาติจากญี่ปุ่นและเกาหลี แล้วเขามี 2 สูตรช่วยดูแลตามปัญหาหรือข้อกังวลในเรื่องสุขภาพช่องปากและฟันของแต่ละคน มีสูตรนิยมธรรมชาติ (Original) และสูตรวิเศษบริสุทธิ์ (Protection) แค่ฟังชื่อสูตรไทยๆ ก็ดูมี Story มีเรื่องราวน่าค้นหาและน่าใช้ขึ้นไปอีก จะมีอะไรบ้าง ปิ่นจะพาทุกคนมารู้จักพี่น้องทั้งสองหลอดกันค่ะ

IVISN ไอวิศน์

Gentle Powerful Whitening & Anti-Cavity Toothpaste

สูตรนิยมธรรมชาติ (Original)

หลอดสีเขียวอ่อนดีต่อใจ สูตรนี้ถือได้ว่าเป็น Natural Cleansing & Antibacterial เลยค่ะ มีส่วนผสมตัวเด็ดดังต่อไปนี้ค่ะ

- น้ำซาซ่าคูริเลนซิส (Sasa Kurilensis Water) จากต้นไผ่บนเทือกเขาฮักโกดะ จังหวัดอาโอโมริ ประเทศญี่ปุ่น มีสรรพคุณช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและป้องกันการเกิดกลิ่นปาก

- สารสกัดทับทิม (Punica Granatum) ประเทศเกาหลี เพิ่มคอลลาเจนและความชุ่มชื้นในช่องปาก ต้านการอักเสบ รวมทั้งเสริมสร้าง Anti-Inflammation พร้อมปกป้องและกำจัดคราบพลัค หินปูนบริเวณผิวฟันและร่องเหงือก

- พิมเสนแท้ 100% (Natural Borneol) จากธรรมชาติ ถือเป็นการผสานกับสูตรไทยดั้งเดิม ให้ความรู้สึกสดชื่น ลดอาการเสียวฟัน ดูแลสุขภาพเหงือก และบรรเทาแผลในช่องปาก

ไปดูสูตรถัดไปกัน

IVISN ไอวิศน์

Extra Gum Protection

&

Gentle Powerful Whitening Toothpaste

ตัวนี้จะเป็นสูตรเข้มข้นพิเศษ ปกป้องเหงือกและฟัน ดูแลช่องปากแบบปลอดภัย ด้วยสารสกัด Q10 และวิตามินซี แถมยังมีส่วนผสมของมินต์ กลิ่นมินต์หอมสดชื่นสุดๆ ลมหายใจหอมสดชื่น มั่นใจยาวนานถึง 8 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว

ส่วนผสมสำคัญได้แก่

- สารสกัดทับทิม (Punica Granatum) ประเทศเกาหลีผสมผสาน Vit C & CoQ10 เพิ่มคอลลาเจนและความชุ่มชื้นในช่องปาก ต้านการอักเสบ รวมทั้งเสริมสร้าง Anti-Inflammation พร้อมปกป้องและกำจัดคราบพลัค หินปูนบริเวณผิวฟันและร่องเหงือก

- มินต์ (Fresh Mints) ปากสะอาด ลมหายใจสดชื่นตลอดวัน

และสิ่งที่ทำให้เรามั่นใจว่าส่วนผสมต่างๆ ไม่ได้นั่งเทียนเขียนเอาเพื่อให้คำโฆษณาให้ดูสวยหรูแต่เพียงอย่างเดียว แต่ Hakkoda Bamboo Water ได้เครื่องหมาย Ecocert อย่างแท้จริงค่ะ

คำอธิบาย Ecocert

ธรรมดาซะที่ไหนกัน ผลิตภัณฑ์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกนะจ๊ะ

ทั้ง 2 สูตรนี้นอกจากจะมีสารสกัดธรรมชาติรวมทั้งหมด 13 ถึง 14 ชนิดแล้ว ก็ปราศจากสารเคมีอันตรายทั้งหลายด้วยค่ะ เพราะยาสีฟันเป็นสิ่งที่ใช้เป็นประจำทุกวันในครอบครัว ไอวิศน์จึงเข้มงวดกับการใช้สารเคมีน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เช่น ไม่ใช้สารที่ทำให้เกิดฟองอย่าง SLS SLES หรือสารทำละลายอย่าง Propylene Glycol ซึ่งมาจากน้ำมันปิโตรเลียม เป็นต้นค่ะ

มาดูที่ตัวเนื้อยาสีฟันสูตรนิยมธรรมชาติกันก่อนนะคะ เขาจะไม่แข็งชนิดที่บีบออกมาเป็นทรง แต่เขาจะมีความเหลวอยู่หน่อยๆ แต่ก็ไม่ได้ไหลเสียรูปเป็นน้ำค่ะ ปริมาณในการใช้ก็บีบออกมาประมาณเม็ดถั่วหรือ 1/3 ของแปรงก็ใช้ได้ทั่วปากแล้วค่ะ ทำให้ใช้ได้นานหลายเดือนมาก เวลาแปรงจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองไม่เยอะมาก และรู้สึกเย็นเล็กน้อยขณะแปรงค่ะ ใครมือใหม่หัดใช้ยาสีฟันที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติลองสูตรนี้ก่อนเลยค่ะ

เนื่องจากสูตรนี้สรรพคุณช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียขจัดคราบพลัค คราบหินปูน และให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย จากไวน์เทนนิ่งแบบอ่อนโยน ตามความคิดของปิ่นแล้วตอนกลางคืนเป็นช่วงเวลาอันยาวนานที่เรา ต้อนอนอมน้ำลายกว่า 6-8 ชั่วโมง ปิ่นจึงใช้เขาแปรงฟันหลังอาหารเย็น หรือก่อนนอนค่ะ เพื่อดูแลเรื่องคราบพลัค คราบหินปูนที่เกิดจากการกินมาตลอดทั้งวัน

ส่วนสูตรวิเศษบริสุทธิ์เขาจะมีความเข้มข้นในรสชาติและสัมผัสต่างๆ มากกว่า เรียกได้ว่าเป็นยาสีฟันสูตร “เข้มข้นพิเศษ” เลยก็ว่า มีความหอมเย็นสดชื่นมากๆ และมีอานุภาพ กำจัดความบูดในปากตอนตื่นนอนได้เป็นอย่างดี ปิ่นเลยใช้เขาในตอนเช้า จะรู้สึกตื่นทันทีเพียงแค่แปรงฟันค่ะ 555 พร้อมทำงาน ตาสว่างมาก! แล้วปากจะสดชื่นแบบนั้นไปตลอดเลยค่ะ อันนี้ดี!

ปิ่นได้ทดลองใช้น้องทั้ง 2 เป็นเวลา 1 สัปดาห์ มาดูผลลัพธ์เทียบกันให้เห็นจะจะกันไปเลย

- ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เรื่องนี้เป็นอย่างแรกที่รู้สึกเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ และฟันใสขึ้นด้วย

- คราบพลัค คราบหินปูนน้อยลง ปกติแค่กินข้าวมื้อเช้าก็จะรู้สึกว่าฟันสากๆ เหมือนมีอะไรมาเกาะแล้วค่ะ แต่นี่กินข้าวเสร็จเอาลิ้นดุนดูฟันยังเรียบลื่นเหมือนเพิ่งแปรงฟันมาใหม่ๆ

- เหงือกอักเสบน้อยลง ก่อนใช้ปิ่นมีปัญหาเหงือกที่ฟันกรามด้านในบวมเพราะไปเคี้ยวโดนกระดูกมาค่ะ และมีแผลร้อนในบางจุด แปรงๆ ไป เอ้าหายเฉยเลย ไม่รู้สึกเจ็บแสบอะไรเลยค่ะ อาการอักเสบหายไปใน 2 วัน

- กลิ่นปากลดน้อยลง โดยปกติงานของปิ่นต้องอยู่ติดกับประชุมนานๆ แล้วต้องแปลภาษาในระหว่างนั้นตลอดทำให้กินน้ำได้น้อยค่ะจึงเป็นสาเหตุของกลิ่นปากด้วยอย่างหนึ่ง แต่ระหว่างที่ใช้รู้สึกได้ว่าปากไม่ได้แห้งจนทำให้น้ำลายเหนียวจนเกิดกลิ่น แต่ปากยังคงชุ่มฉ่ำอยู่คงเพราะ Vit C & CoQ10 ที่เพิ่มคอลลาเจนและความชุ่มชื้นในช่องปาก เลยทำให้กลิ่นปากลดน้อยลงค่ะ

คิดไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกใช้ตามใหม่ ดาวิกา กรี๊ดสลบไปอีกหนึ่งตลบ

ช่องทางจำหน่าย หาซื้อกันได้แล้วนะคะ ที่ท๊อปส์ ซูเปอร์มาเก็ต, ฟู้ดแลนด์, กูเม่ท์ มาเก็ต, โลตัส, วัตสัน และ ช่องทางออนไลน์

สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน

แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ

บาย

#IVISN #ไอวิศน์ #ยาสีฟันไอวิศน์ #ยิ่งเปิดใจยิ่งได้พบคุณค่าจากธรรมชาติ #ยาสีฟันออร์แกนิค #ยาสีฟันธรรมชาติ #ปากสะอาด #ลมหายใจหอมสดชื่น #ยิ้มใหม่ #ยิ้มใหม่ต้องไอวิศน์

6 ก.ค. 2565 เวลา 10:51 น.
6 ก.ค. 2565 เวลา 10:54 น.
6 ก.ค. 2565 เวลา 11:20 น.
6 ก.ค. 2565 เวลา 13:07 น.
Thank
6 ก.ค. 2565 เวลา 13:22 น.
6 ก.ค. 2565 เวลา 13:46 น.
6 ก.ค. 2565 เวลา 14:35 น.
ว้าวๆๆๆ 1 อาทิตย์เอง เห็นการเปลี่ยนแปลงเลย ดีอ่ะ
6 ก.ค. 2565 เวลา 17:56 น.
6 ก.ค. 2565 เวลา 21:59 น.
7 ก.ค. 2565 เวลา 0:09 น.
7 ก.ค. 2565 เวลา 8:39 น.
7 ก.ค. 2565 เวลา 11:36 น.
ขอบคุณค่ะ ^___^
7 ก.ค. 2565 เวลา 14:14 น.
7 ก.ค. 2565 เวลา 17:53 น.
8 ก.ค. 2565 เวลา 22:17 น.
9 ก.ค. 2565 เวลา 17:46 น.
ดีงามค่า
12 ก.ค. 2565 เวลา 9:43 น.

18 ก.ค. 2565 เวลา 15:46 น.