จบทุก “ปัญหาช่องปาก” ลมหายใจ หอม สะอาด สดชื่น ด้วย… “ยาสีฟันไอวิศน์”

ฮาโหย่ววว สวัสดีค่ะสาวๆ ที่น่าเยิฟของเราทุกคน ^^

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆสบายดีกันใช่มั๊ยเอ่ย ?? และแน่นอนค่ะว่าสาวๆกลับมาพบกับเราแบบนี้ เราก็ต้องมีเรื่องราวดีๆ สำหรับความสวย ความงามมากฝากกันอย่างเช่นเคย และสำหรับวันนี้จะเป็นอะไรนั้นตามไปดูกันได้เลยค่า

ก่อนอื่นวันนี้เราขอเม้ามอยเรื่องของตัวเองนิด เหตุเกิดจากเราเพิ่งจะไปจัดฟันรอบที่สองมากสักพักนึง และไม่ดูแลดีเท่าทีควรหรือแทบจะไม่ได้ใส่ใจเลย (เป็นเศร้าค่ะ) จนวันนึงแฟนเราแอบบอกว่า เราเริ่มมีกลิ่นปาก แถมฟันเริ่มมีคราบ OMG!!! มากค่ะสาวๆ อายมาก (ถึงจะเป็นแฟนที่คบกันมานานก็เหอะ ><) ทำให้เราขาดความมั่นใจไปเลย บวกกับช่วงนี้เราเองก็รู้สึกว่าเหงือกอักเสบบ่อยด้วย สรุปก็คือคงต้องจริงจังกับการหาตัวช่วยค่ะ

และด้วยความบังเอิญ (เอาจริงๆเรียกว่าพรหมลิขิตไปเลยน่าจะถูก ^^) เราแอบ Tie-in ของคุณใหม่ ดาวิ ในคืนนับดาว บ่อยๆ แถมยังเห็นโฆษณา และมาสะดุด กับคำว่า “ยิ้มใหม่ต้องไอวิศน์” อีกนั่นแหละค่ะ ด้วยความ FC ดาวิ ก็เลยโดนตกไปเต็มๆ ไปซื้อมาลองค่ะ แต่สาวๆค่ะ ยังมีเรื่องที่บังเอิญกว่านั้น เพราะนางบังเอิญใช้ดีเฉยเลยค่ะทุกคน !!!!

วันนี้เราก็เลยจะขอแวะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาช่องปากที่ต้องบอกเลยค่ะว่าตอบโจทย์เรามากๆกับนี้เลยค่ะกับนี้เลยค่ะ “ยาสีฟันไอวิศน์” จาก วิเศษนิยม นั่นเองค่า

“ยาสีฟันไอวิศน์”

เค้าเป็นยาสีฟันที่ถูกคิดค้นมาจากธรรมชาติ และมีภูมิปัญญาในการดูแลช่องปากของคนไทยมานานกว่า 100 ปีเลยค่ะสาวๆ

ซึ่ง “ยาสีฟันไอวิศน์” หลอดนี้เค้าจะช่วยดูแลปัญหาสุขภาพในช่องปากของเราทั้งในเรื่องกลิ่นปาก ช่วยลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน ช่วยลดการเกิดแบคทีเรียในช่องปาก ป้องกันฟันผุ ขจัดคราบพลัคและหินปูน อีกทั้งยังช่วยให้ฟันขาวอย่างเป็นรรมชาติ ด้วยไวท์เทนนิ่งแบบอ่อนโยน

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น

• MT.HAKKODA BAMBOO WATER หรือน้ำซาซ่าคูรีเลนซิส จากต้นไผ่ในภูเาฮักโกดะ ประเทศญี่ปุ่น ที่ทำหน้าที่เหมือนคลีนซิ่งและแอนตี้แบคทีเรีย จึงช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย, ช่วยป้องกันฟันผุ และช่วยลดการเกิดกลิ่นปาก

• PUNCA GRANATUM EXTRACT หรือสารสกัดจากทับทิม ที่ผสานรวมกับ Vitamin C และ CoQ10 ที่จะเข้าไปช่วยเพิ่มคอลลาเจน ความชุ่มชื้น ช่วยต้านการอักเสบ ไปพร้อมๆกับช่วยขจัดคราบพลัคบนผิวฟันและเหงือกอีกด้วย

• NATURAL BORNEOL หรือ พิมเสน 100% จากธรรมชาติ ที่ช่วยทำให้รู้สึกสะอาดสดชื่น ช่วยลดการเสียวฟัน และช่วยปัญหาสุขภาพเหงือก

• FRESH MINTS หรือ มินต์ ที่จะเข้าไปช่วยทำให้ปากสะอาดและช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน

และที่สำคัญเค้ายังไม่ส่วนผสมของสารเคมีอันตราย ที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง แถมตัวบรรจุภัณฑ์ทั้งกล่องและหลอดของยาสีฟันเค้ายังสามารถรีไซเคิลได้ 100% อีกด้วยค่า (อ่อลืมบอกไปค่ะว่าเค้ามีอักษรเบรลล์บริเวณกล่องด้วยน๊า)

เนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปยาสีฟันที่ให้เนื้อสัมผัสค่อนข้างเข้มข้น เนียนละเอียด ขณะแปรงให้ฟองโฟมที่ค่อนข้างเยอะ และให้กลิ่นหอมเย็นสะอาด เย็นสดชื่นมากๆค่า

สำหรับ “ยาสีฟันไอวิศน์” เค้ามีให้เลือกใช้ถึง 2 สูตรด้วยกันค่ะสาวๆ (จะบอกว่าเราเลือกใช้ทั้งสองสุตรเลยค่ะ)

เรามาเริ่มกันที่สูตรแรกกันก่อนเลยนะคะ “IVISN ORIGINAL TOOTHPASTE” (นิยมธรรมชาติ) นั่นเองค่า สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรที่จะเข้าไปช่วยป้องกันฟันผุ และปกป้องเหงือกและฟันให้แข็งแรง สะอาด สดชื่น และที่สำคัญเค้ามีไวท์เทนนิ่งแบบอ่อนโยนที่ทำให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นอีกด้วย

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้ง ก่อนสารภาพเลยค่ะว่าเราแอบกังวลเรื่องรสชาติ และฟองขณะแปรง เพราะก่อนหน้านี้เราเคยใช้ยาสีฟันสมุนไพรมาแล้วไม่ค่อยโอเคค่ะ แต่สำหรับ “ยาสีฟันไอวิศน์” ไม่ได้เป็นแบบนั้นค่ะ ทั้งรสชาติที่ช่วยให้สดชื่น ฟองโฟมที่นุ่มละมุน ที่สำคัญเย็นสดชื่นแบบไม่แสบปากด้วยค่ะสาวๆ และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ หลังจากแปรงเสร็จแล้วลมหายใจยังหอมสดชื่นอีกด้วยค่า

มาต่อกันที่สูตรที่สองกันต่อเลยค่ะ “IVISN PROTECTION TOOTHPASTE” (วิเศษบริสุทธิ์) สูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ช่วยปกป้องเหงือกและฟันให้แข็งแรง สะอาด สดชื่น หอมกลิ่นมิ้นต์มากๆ ช่วยลดกลิ่นปากได้เป็นอย่างดีช่วยลดกลิ่นปากได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้เค้ายังช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนานถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วย

สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ครั้งแรกของสูตรนี้ ก็คือดีงามไม่แพ้กันเลยค่ะสาวๆ ทั้งกลิ่น รสชาติ ฟองโฟมนุ่มละมุนดีมากๆ และหลังจากที่แปรงฟันเรียบร้อยแล้วก็คือรู้สึกลมหายใจหอมสดชื่น และรู้สึกได้ถึงความสะอาดสุดๆไปเลยค่า (อ่อ…ลืมบอกไปค่ะว่าสำหรับสูตรนี้เราจะได้รสชาติที่ค่อนข้างเข้มข้นกว่าสูตรแรกค่า)

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ “ยาสีฟันไอวิศน์” น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั๊ยละคะสาวๆ แต่สาวๆค่ะ เรายังมีสิ่งที่น่าใจยิ่งกว่าอย่างผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทดลองใช้นั่นเองค่า

สำหรับผลลัพธ์ (ตรงนี้เราได้ทดลองใช้ประมาณ 1 เดือนนะคะ โดยเราใช้ทั้งสองสูตรสลับกันทั้งในตอนเช้า และก่อนนอนค่า) ต้องบอกเลยค่ะว่าตอบโจทย์เรามากๆ เพราะหลังจากใช้แล้วไม่มีกลิ่นปากกวนใจเลยค่ะ น้ำลายไม่บูด แปรงตอนกลางคืนตื่นเช้ามา คือแทบไม่มีกลิ่นปากเลย (จากปกติคือไม่ได้เลยค่ะ ตื่นมาไม่กล้าพูดกับใครเลย ><) ใส่แมสก์แล้วไม่รู้สึกเหม็นกลิ่นปาก คือจะบอกว่ามั่นใจขึ้นมากๆ ที่สำคัญเลยก็คือ อาการเหงือกอักเสบลดลง จากที่เป็นบ่อยมากๆเมื่อก่อน แถมตอนนี้อาการเสียวฟันก็ยังลดลง และสีฟันก็ดูขาวสะอาดขึ้นอีกด้วยค่า

สรุปกันเลยะคะ สำหรับ “ยาสีฟันไอวิศน์” ทั้งสองสูตรนี้เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพช่องปาก ด้วยพลังธรรมชาติ อย่างครบถ้วนไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะกลิ่นปาก อาการเสียวฟัน เหงือกอักเสบ ฟันผุ หรือคราบพลัค ฟันเหลือง และยิ่งไปกว่านั้นทั้งตัวกล่องและหลอดยาสีฟันเค้ายังสามารถ Recycle ได้ 100% คือเรียกได้ว่านอกจากจะดีต่อใจเราแล้ว ก็ยังดีต่อโลกอีกด้วยค่า

สรุปก็คือเราขอให้ 10 10 10 แบบไม่หักไปเลยค่า

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาช่องปาก หรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลช่องปากดีๆสักตัวนึง เราก็ขอแนะนำให้สาวๆลอง “ยาสีฟันไอวิศน์” ทั้งสองสูตรนี้เลยค่า (พิกัดและราคาด้านล่างนี้น๊าา) อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า บ๊ายบาย ^^

#IVISN #ไอวิศน์ #ยาสีฟันไอวิศน์ #ยิ่งเปิดใจยิ่งได้พบคุณค่าจากธรรมชาติ #ยาสีฟันออร์แกนิค #ยาสีฟันธรรมชาติ #ปากสะอาด #ลมหายใจหอมสดชื่น #ยิ้มใหม่ #ยิ้มใหม่ต้องไอวิศน์

พิกัดและราคา

หาซื้อกันได้แล้วนะคะ ที่ท๊อปส์ ซูเปอร์มาเก็ต, ฟู้ดแลนด์, กูเม่ท์ มาเก็ต, โลตัส, วัตสัน และ ช่องทางออนไลน์ แปะ link ไว้ให้แล้วค่า

Lotus’s Shop Online: https://bit.ly/3MP3PUd

Tops Online: https://topsonline.co/3zoadg0

Foodland Online: https://bit.ly/3sM0e2B

Gourmet online: https://bit.ly/3HBxo9r

ALL Online: https://bit.ly/31sqnIF

SHOP At 24: https://bit.ly/34nVVAF

Shopee: https://bit.ly/3FRx06l

Lazada: https://bit.ly/3eS66zy

Watsons : https://watsonsonline.store/qbb0

Twitter : https://watsonsonline.store/ddjm

ราคา สูตรเข้มข้น 100 กรัม 185 บาท, สูตรธรรมชาติ 100 กรัม 165 บาท เท่านั้นค่า

ขอบคุณค่า
❤️❤️❤️❤️❤️
ขอบคุณค่า
ขอบคุณคะ
July 11, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
?

July 19, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล