ก่อนอื่นเลยเราขอแชร์ประสบการณ์แย่ๆ ที่ฝังใจเกี่ยวกับยาสีฟันสุมนไพรในอดีตกันก่อน คือเมื่อก่อนเราเคยใช้ยาสีฟันสมุนไพรแล้วรู้ไม่ Happy เท่าไร เพราะใช้แล้วรู้สึกแสบปาก เผ็ดร้อนมากๆ แถมกลิ่นและ Texture ก็ไม่ไหวเอาซะเลย ทั้งฉุนและสีก็ดูไม่น่าใช้เอามากๆ
ที่นี้ไปเจอยาสีฟันสมุนไพรวีแคร์มา ซึ่งเจ้าตัวเค้าเคลมว่ารสชาติดี ไม่เฝื่อน และไม่แสบปาก เราเลยตัดสินใจซื้อมาใช้ดู ดูสิ! จะจกตามั้ย กลับกลายเป็นว่าเจ้าตัวนี้คือดีกว่าที่คิด ลบภาพจำที่ฝังใจไปได้สนิท เพราะยาสีฟันสมุนไพรวีแคร์ เค้าออกแบบกลิ่นและ Texture ให้ใช้ง่าย รสชาติไม่เฝื่อน ไม่แสบปาก อีกทั้งยังมีส่วนผสมของฟลูออไรต์ที่ในยาสีฟันสมุนไพรปกติไม่มีอีกด้วย
โดยยาสีฟันสมุนไพร วีแคร์ มี 2 คือสูตร Fresh care ที่มีส่วนผสมของลูกพลับญี่ปุ่นช่วยให้ลมหายใจสดชื่น
และสูตร Sensitive care ที่มีส่วนผสมที่ของชะเอมเทศ ช่วยลดอาการเสียวฟัน
?ยาสีฟันสมุนไพร วีแคร์ สูตร Fresh Care
สูตรนี้ช่วยลดปัญหาของกลิ่นปากเป็นหลักเลยค่ะ สำหรับใครที่ไม่มั่นใจแนะนำสูตรนี้เลย มีสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่นที่ช่วยในการลดแบคทีเรียในช่องปากได้เป็นอย่างดี
? ยาสีฟันสมุนไพร วีแคร์ สูตร Sensitive care
ส่วนตัวชอบสูตรนี้มากค่ะ เพราะรู้สึกชัดเจนเลยในเรื่องของการเสียวฟันว่าดีขึ้นมากจริงๆ ทานของเย็นไม่มีปัญหาเหมือนเมื่อก่อนเลย
และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ชอบมากกกกกกกก คืออออ แปรงสีฟันค่ะ น้องน่ารักมาก มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้ามแปลงผลิตจากเปลือกข้าว ?
ป้องกันการเกิดเชื้อราและแบคทีเรีย ขนแปรงนุ่มมากและยังทำความสะอาดดีมากเช่นกัน
สำหรับเนื้อยาสีฟันของทั้งสองสูตรจะเป็นสีขาวเหมือนกันเลยค่ะ ใช้เท่าเมล็ดถั่วเขียวพอ แปรงได้ทั่วเลยไม่น้อยเกินไปค่ะ กำลังพอดี ไม่รู้สึกแสบปาก ชาลิ้น หรือเฝื่อนใดๆ ส่วนตัวประทับใจมากค่ะสำหรับทั้งยาสีฟันและแปรงสีฟันยี่ห้อนี้ เป็นแบรนด์ไทยที่ทำออกมาได้ดีเลยมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาใช้ที่นอกจากจะช่วยลดกลิ่นปากแล้วยังช่วยดูแลสุขภาพช่องปากและฟันได้เป็นอย่างดี
ใครสนใจไปจัดมาลองเลยช่วยลดปัญหาช่องปากได้ดีจริงๆทุกคน เราใช้ทุกวันมั่นใจขึ้นเยอะเลย
หาซื้อได้ที่ TescoLotus, Central Foodhall, Tops, Chivit-D, FoodLand, Gourmet Market, Home Fresh Mart, P&F Smooth Life
ขนาด 30 กรัม ราคา 59 บาท และขนาด 70 กรัม ราคา 105 บาท
ใครสะดวกกดสั่งสินค้าผ่านช่องทาง Online ก็ทาง Shopee / Lazada / Moong Shop ได้เลยค่ะ
สอบถามเพิ่มเติม
Facebook : V care Thailand
Line Official Account : @vcarethailand
สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยทุกคนด้วยนะคร้า สวัสดีคร้า???