สู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับก็ไม่กลัวเพราะมีไอเทม บรรเทาความเหนื่อยเมื่อยล้าของคนทุกยุค!

ไอเทมที่ไม่เคยตกยุคสมัย เป็นของที่อยู่ได้ทุกยุคไม่มีตกเทรนเลยคือ เซียงเพียวอิ๊ว?

แต่ละไอเทมที่ออกมาเพื่อช่วยคลายความเหนื่อย เมื่อยล้าในวัยสู้ชีวิต แต่ชีวิตสู้กลับอย่างเรามาก

วันนี้เลยหยิบเอาสองไอเทมที่เราใช้แล้วชอบและน่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ

จากบ้านเซียงเพียวอิ๊วคือ

เซียงเพียวรีลีฟครีม

เป็นครีมสีขาว ใช้บรรเทาอาการปวดเมื่อยล้าร่างกาย เนื้อครีมซึบซาบเร็วมาก ทาแล้วนวด ใส่เสื้อผ้าต่อได้ ไม่ต้องทิ้งเวลารอนาน ที่สำคัญคือไม่ติดเหนียวเกาะเนื้อผ้าเลย ตัวยาออกฤทธิ์นาน มีกลิ่นหอมสดชื่นจากโคลฟ-ออยล์เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยทั่วไป และสำหรับผู้ที่ออกกำลังกาย ใช้ก่อนและหลังออกกำลังกายจะช่วยคลายปวดกล้ามเนื้อได้ดีขึ้น อย่างเราชอบปวดเมื่อยบริเวณฝ่ามือบ่อยๆเพราะด้วยพฤติกรรมที่ใช้มือถือทำงานนานหลายชั่วโมงต่อวัน ก็จะใช้เจ้าตัวนี้นวดๆลงไป^^ บรรเทาอาการได้ดีเลยค่ะ

ส่วนผลิตภัณฑ์อีกชิ้น เซียงเพียว แมสก์ดรอป

เป็นไอเทมที่อัพเดทเข้ากับสถานการณ์ที่ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลาเข้ากับยุคสมัยมากๆ

ขั้นตอนใช้ก็เพียงเคาะเบาๆที่ก้นหลอด หยดลงด้านนอกแมสก์ 2-3 หยดก็เพียงพอ จะให้

ความหอม เย็นสดชื่น เติมได้ระหว่างวัน ตัวนี้ทั้งครอบครัวคือใช้แล้วชอบทุกคนเพราะช่วยลดความอึดอัดขณะใส่แมสก์ ช่วยดับกลิ่นลมหายใจภายใต้แมสก์ ลดความอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้การใส่แมสก์ไม่ใช่เรื่องเครียด เพราะรู้สึกผ่อนคลาย หายใจสะดวก จมูกโล่งฟิลนี้เลย! บ้านไหนที่มีผู้สูงอายุชอบบ่นว่าใส่แมสก์แล้วอึดอัดหายใจไม่ออก ลองใช้เจ้าจิ๋วขวดนี้ดูค่าาา ✅

,?
July 15, 2022
July 17, 2022
July 18, 2022

July 22, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล