ตกลงมีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ?
ชาดำเป็นคนนึงที่ติดยาดมมาก!!!
ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน หรือนั่งทำงาน ก่อนจะนอนก็ต้องขอให้ได้ดมไว้ก่อน
เพราะรู้สึกดีที่ได้ดม มันทำให้สดชื่นแล้วก็ผ่อนคลายมากๆ ค่ะ
วันนี้ชาดำมีของดีมาบอกต่ออีกเช่นเคย ถูกใจสาวๆ สายยาดม ยาหม่องแน่นอน 555
ยาหม่องน้ำ เซียงเพียวอิ๊ว
ชื่อนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะเป็นแบรนด์ที่อยู่มานานมากๆ
แถมกลิ่นหอมถูกใจดิฉันสุดๆ ค่ะ
ยาหม่องตัวนี้ก็ผลิตออกมา 2 สูตรด้วยกัน
ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกันมากนะคะ ต่างกันก็แค่สีของน้ำยาหม่องเฉยๆ
แต่กลิ่นและคุณภาพเป๊ะเหมือนเดิมค่า
วันไหนที่รู้สึกเหนื่อย หมดพลัง ได้ดม ได้ทาคือสามารถฟื้นพลังให้ได้เลย
(หรือถ้าเรียกเป็นภาษาอีสาน คือ มีแฮงอีหลี 555)
สรรพคุณก็ปัง ใช้ดม ใช้ทา แมลงสัตว์กัดต่อยก็สามารถทาถู ทาถู บรรเทาอาการปวดได้ด้วยค่า
ขวดเล็กพกพาง่ายต้องมีไว้ติดกระเป๋า
ใครที่สายเดียวกับชาดำ พลาดไม่ได้แล้ว
กระทู้หน้าจะมีอะไรดีๆ มาบอกต่ออีก ติดตามกันให้ดีๆ เลยนะคะ
วันนี้ขอตัวลาไปก่อน Bye…bye