HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

?รีวิวยาสีฟันโล่ง สดชื่น ยาวนาน?

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้บีมมาพร้อมกับตัวนี้เลย ยาสีฟัน เดนตาเมท สูตรเฟรช มิ้นท์ ?@dentamate เคยเห็นรีวิวมาเลยจัดมาลองกับเค้าบ้าง ??เห็นเค้าว่ากันว่าใช้นิดเดียวก็สดชื่นเต็มที่เลย มาลองกันเลยดีกว่า

นี่เลยเห็นรีวิวเลยมาลองบีบเท่าเมล็ดถั่วเขียวแล้ว ??‍♀มันได้จริงนะมันสดชื่นแม้ใช้แค่นิดเดียวเอง ถ้าใช้แค่นี้หลอดนึงใช้ยาวกว่า 6 เดือนไปเลย สอยมาพร้อมแปรงเดนตาเมท แอคทีฟ ชาร์โคลไวท์ ผสมชาร์โคล ในขนแปรง เห็นเค้าบอกว่าลดแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ??ใช้แล้วรู้สึกขนแปรงไม่บาดเหงือก นุ่มกำลังดีสำหรับแปรงบีมให้ผ่านเลย

บีมปาดเนื้อยาสีฟันให้เห็นๆกันไปเลย เนื้อยาฟันสีครีมขาวละเอียด คือกลิ่นหอมมิ้นท์มากๆ เด่นออกมาตั้งแต่ยังไม่ทันได้แปรงเลย

บีมมาลองใช้จริงแล้วน้าาทุกคน ขอมาบอกความรู้สึกหลังใช้กันดีกว่า บีมรู้สึกว่าตอนแปรงแค่แว๊บแรกก็รู้สึกสดชื่นเลย พอแปรงเสร็จก็รู้สึกโล่งและปากสะอาดมาก ใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ลดกลิ่นปากได้ด้วยนะ ?แบบรู้สึกได้เลยเพราะตั้งแต่แปรงด้วยน้องมาคือหินปูนและคราบเหลืองๆดูจางลง แต่ยังหายไม่หมดนะคงต้องใช้เวลา แค่นี้ก็ดีคุ้มราคาแล้วให้ผ่านอีกหนึ่งจ้า

ขอแอบกระซิบนิดนึงนะ เวลาปิดแมสนานๆพอเปิดออกมาเมื่อก่อนแอบไม่มั่นใจ ตั้งแต่ใช้ตัวนี้คือกลิ่นมิ้นท์ สดชื่น ติดทนนานมากทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้น

ขอแนบพิกัดให้หน่อยน้าา สำหรับคนที่สนใจบีมจะทิ้งช่องทางไว้ด้านล่างนี้เลย

?หาซื้อได้ในห้าง Lotus, Tops, Gourmet, Jiffy หลอดใหญ่ 100 กรัม 175 บาท หรือ ช่องทางออนไลน์ Lazada Shopee หรือ line @dentamate

#โล่งลึกลองเลย #อยากโล่งบ้าง #dentamate

น่าลองค่า
ขอบคุณครับ