HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Denta Mate ยาสีฟันสมุนไพรธรรมชาติอยากช่องปากโล่งต้องลองเลย

สวัสดีค่ะเพื่อนนนนๆ วันนี้ขอมาป้ายยา

ยาสีฟันสมุนไพรธรรมชาติที่สร้างความมั่นใจให้จ๋า

คือจ๋าใช้แล้วชอบมากอยากจะบอกว่าถ้าเพื่อนๆได้ลองใช้

จะลืมยาสีฟันสมุนไพรที่เคยใช้ไปได้เลยค่ะ

ยาสีฟันสมุนไพรทั่วไปแปรงแล้ว ขมเฝื่อน แสบปาก

แถมแปรงแล้วช่องปากชาช่องปากแห้งด้วยแต่ยาสีฟัน

ที่จ๋าจะมารีวิววันนี้คือ Denta Mate ตัวนี้ช่วยให้ฟันขาว

และลดกลิ่นปากได้ดีมากเลยค่ะ

ยาสีฟัน ????? ????  ( เดนตาเมท )

ยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้นที่มีเทคโนโลยี

?????? ????????? เพื่อได้สารสกัดบริสุทธิ์เป็นสูตร

เฟรชมิ้นท์ แพคเกจยาสีฟันตัวนี้เหมาะกับคนรุ่นใหม่แบบ

เรามากคือต่างจากยาสีฟันสมุนไพรทั่วไปตามท้องตลาด

ดอกกานพลู : ช่วยยับยั้งและช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก

เกลือบริสุทธิ์ : ช่วยบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง ช่วยลดกลิ่นปาก

ว่านหางจระเข้ : สมานแผลในช่องปาก ช่วยลดการอักเสบของแผล

พิมเสน : ลดอาการอักเสบของเหงือกเวลามีปัญหาเกี่ยวกับฟัน ลดการปวดฟัน ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น

การบูร : ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน

ยาสีฟัน Denta Mate ไม่มีสาร SLS, Flour & Sugar ปราศจากแป้ง น้ำตาลที่เป็นสาเหตุของฟันผุและยังปลอดภัยไม่มีสารพาราเบน ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน

และยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่จะทำให้ฟัน

ของเราผุและมีกลิ่นปากอีกด้วย

แปรงเดนตาเมท แอคทีฟ ชาร์โคลไวท์ เป็นแปรง

ที่ผสมชาร์โคลในขนแปรง หัวแปรงเรียวเข้าถึงซี่ในสุดและ

ยังสามารถลดแบคทีเรีย99.9% ขนแปรงคือนุ่มมากก

ที่สำคัญไม่บาดปากเลยทนต่อการใช้งานด้ามจับ

กระชับถนัดมือมากก

Texture : ยาสีฟันมีเนื้อครีมสีขาวละเอียด

ต่างจากยาสีฟันทั่วไป บีบยาสีฟันเท่าเมล็ดถั่วเขียว

ก็สามารถแปรงได้ทั่วปากเลยนะคะและสามารถ

ใช้ได้ถึง 6 เดือนเลย

พอแปรงแล้วรู้สึกหอมมินท์มากกกและไม่แสบปากเลยทุกคนนน หลังแปรงคือโล่งและรู้สึกช่องปากสะอาดมากกกสดชื่นตั้งแต่วินาทีแรกที่แปรงเลยค่ะ

หลังใช้ต่อเนื่องมาเห็นได้ชัดเลยคือลมหายใจหอมสดชื่นมั่นใจมากเวลาที่ต้องออกไปประชุมหรือต้องไปหาหมอฟันหมดเรื่องปัญหากลิ่นปากไปเลยค่ะและฟันขาวขึ้นคราบเหลืองที่เกิดจากจ๋ากินชา กินกาแฟก็ลดลงไปเยอะมาก เป็นยาสีฟันที่ใช้แล้วชอบสุดๆและจ๋าแนะนำเพื่อนไปหลายคนมากกกก

หาซื้อได้ในห้าง Lotus / Tops / Gourmet / Jiffy /

หลอดใหญ่ 100 กรัม 175 บาท หรือช่องทางออนไลน์ Lazada / Shopee หรือ @dentamate

#โล่งลึกลองเลย #อยากโล่งบ้าง #dentamate

July 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ???️?
กลิ่นหอมสมุนไพรมาก ๆ
July 19, 2022
ฟองเอยะ รู้สึกปากสะอาดค่ะ เคยใช้แล้ว

น่าลองค่า