ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนนนนๆ วันนี้ขอมาป้ายยา
ยาสีฟันสมุนไพรธรรมชาติที่สร้างความมั่นใจให้จ๋า
คือจ๋าใช้แล้วชอบมากอยากจะบอกว่าถ้าเพื่อนๆได้ลองใช้
จะลืมยาสีฟันสมุนไพรที่เคยใช้ไปได้เลยค่ะ
ยาสีฟันสมุนไพรทั่วไปแปรงแล้ว ขมเฝื่อน แสบปาก
แถมแปรงแล้วช่องปากชาช่องปากแห้งด้วยแต่ยาสีฟัน
ที่จ๋าจะมารีวิววันนี้คือ Denta Mate ตัวนี้ช่วยให้ฟันขาว
และลดกลิ่นปากได้ดีมากเลยค่ะ
ยาสีฟัน ????? ???? ( เดนตาเมท )
ยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้นที่มีเทคโนโลยี
?????? ????????? เพื่อได้สารสกัดบริสุทธิ์เป็นสูตร
เฟรชมิ้นท์ แพคเกจยาสีฟันตัวนี้เหมาะกับคนรุ่นใหม่แบบ
เรามากคือต่างจากยาสีฟันสมุนไพรทั่วไปตามท้องตลาด
ดอกกานพลู : ช่วยยับยั้งและช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก
เกลือบริสุทธิ์ : ช่วยบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง ช่วยลดกลิ่นปาก
ว่านหางจระเข้ : สมานแผลในช่องปาก ช่วยลดการอักเสบของแผล
พิมเสน : ลดอาการอักเสบของเหงือกเวลามีปัญหาเกี่ยวกับฟัน ลดการปวดฟัน ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น
การบูร : ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน
ยาสีฟัน Denta Mate ไม่มีสาร SLS, Flour & Sugar ปราศจากแป้ง น้ำตาลที่เป็นสาเหตุของฟันผุและยังปลอดภัยไม่มีสารพาราเบน ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน
และยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่จะทำให้ฟัน
ของเราผุและมีกลิ่นปากอีกด้วย
แปรงเดนตาเมท แอคทีฟ ชาร์โคลไวท์ เป็นแปรง
ที่ผสมชาร์โคลในขนแปรง หัวแปรงเรียวเข้าถึงซี่ในสุดและ
ยังสามารถลดแบคทีเรีย99.9% ขนแปรงคือนุ่มมากก
ที่สำคัญไม่บาดปากเลยทนต่อการใช้งานด้ามจับ
กระชับถนัดมือมากก
Texture : ยาสีฟันมีเนื้อครีมสีขาวละเอียด
ต่างจากยาสีฟันทั่วไป บีบยาสีฟันเท่าเมล็ดถั่วเขียว
ก็สามารถแปรงได้ทั่วปากเลยนะคะและสามารถ
ใช้ได้ถึง 6 เดือนเลย
พอแปรงแล้วรู้สึกหอมมินท์มากกกและไม่แสบปากเลยทุกคนนน หลังแปรงคือโล่งและรู้สึกช่องปากสะอาดมากกกสดชื่นตั้งแต่วินาทีแรกที่แปรงเลยค่ะ
หลังใช้ต่อเนื่องมาเห็นได้ชัดเลยคือลมหายใจหอมสดชื่นมั่นใจมากเวลาที่ต้องออกไปประชุมหรือต้องไปหาหมอฟันหมดเรื่องปัญหากลิ่นปากไปเลยค่ะและฟันขาวขึ้นคราบเหลืองที่เกิดจากจ๋ากินชา กินกาแฟก็ลดลงไปเยอะมาก เป็นยาสีฟันที่ใช้แล้วชอบสุดๆและจ๋าแนะนำเพื่อนไปหลายคนมากกกก
หาซื้อได้ในห้าง Lotus / Tops / Gourmet / Jiffy /
หลอดใหญ่ 100 กรัม 175 บาท หรือช่องทางออนไลน์ Lazada / Shopee หรือ @dentamate
#โล่งลึกลองเลย #อยากโล่งบ้าง #dentamate