คอลลาเจนกินง่าย ไม่คาว เห็นผลจริง ยี่ห้อห้ออะไรดีค่ะ

เคยกินของยี่ห้อหนึ่งมา มันคาวกินต่อไม่ไหวเลยค่ะ จะอ้วก เสียดายตังค์มาก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ยี่ห้ออะไรกินง่ายๆ ได้ผลเรื่องผิวจริง

เกี่ยวกับ​คอลลาเจนอยากให้หาข้อมูล​ของหมอในเพจฯ​ ใน​ YouTube เยอะๆก่อนซื้อมาทานค่ะ
22 ก.ค. 2565 เวลา 10:59 น.
ทานผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ น่าจะดีกว่าค่ะ
22 ก.ค. 2565 เวลา 14:00 น.
❄️❄️❄️❄️❄️
22 ก.ค. 2565 เวลา 16:08 น.
ลองทานติดต่อกันหลายๆวันอาจจะดีขึ้นนะคะ
22 ก.ค. 2565 เวลา 16:48 น.
เราทาน JB Collagen ค่ะ
22 ก.ค. 2565 เวลา 17:54 น.
Neocell ค่ะ เห็นผลจริงช่วยเรื่องผิวดีมาก แต่ต้องเลือกสูตรที่มีรสชาตินิดนึง ถ้าไม่เอาคาวนะคะ แต่ส่วนตัวเคยทานสูตรไม่มีรสชาติคือคาวเหมือนกัน
22 ก.ค. 2565 เวลา 22:58 น.
Amado
24 ก.ค. 2565 เวลา 17:54 น.
เคยเจอยี่ห้อที่กินแล้วคาวเหมือนกันค่ะ จะอ้วก ไม่ไหวค่ะ สุดท้ายทิ้ง ตอนนี้กินของญาญ่าอยู่ กินง่าย ไม่คาวเลย ผิวใส รูขุมขนข้างจมูกมันดูกระชับขึ้น แล้วผิวมันนุ่มเด้ง เวลากดแก้มลงไปชอบผิวตัวเองที่มันดีขึ้นมากตอนนี้
25 ก.ค. 2565 เวลา 10:19 น.

@latea ของญาญ่าตัวนี้ใช่ไหมค่ะ

26 ก.ค. 2565 เวลา 10:02 น.

@ยัยตัวดี ใช่เลยค่า ตัวนี้ก็กินดี แต่ตอนนี้เรากิน MANA pro-collagen เป็นแบบคอลลาเจนสติ๊ก กินง่าย อร่อยมาก พกพาสะดวกด้วยค่ะ

27 ก.ค. 2565 เวลา 10:13 น.
@latea ออ คือของเค้ามี 2 ตัว ขอบคุณนะคะที่แนะนำ เดี๋ยวเราจะไปหาดู
1 ส.ค. 2565 เวลา 9:48 น.
คุณแม่ทานของtakaraค่ะ บอกไม่คาวค่ะ
5 ส.ค. 2565 เวลา 10:29 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล